Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By angle_lovely53
#534708Thể loại: Hành động

Hệ máy: PC, PS3, Xbox 360

Phát triển: Infinity Ward

Phát hành: Activision

Ngày phát hành: Quý 4.2007


Sau những trận chiến thời (gian) Chiến tranh thế giới thứ II, Call of Duty vừa chuyển mình sang thời (gian) hiện đại và không hề làm các fan hâm mộ phải thất vọng.


Cuối cùng sau 3 phiên bản lấy cùng đề tài về Thế chiến thứ hai, cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử loài người này vừa chấm dứt trên mặt trận của Call of Duty. Lý do là đề tài về cuộc Đại chiến thế giới giờ đây vừa trở nên khá "nhàm" giữa thời (gian) đại đầy ắp những vấn đề quốc tế nóng bỏng. Có lẽ vì thế mà nhà phát triển Infinity Ward quyết định tiến bước đưa Call of Duty vào thời (gian) hiện đại với phiên bản Call of Duty 4 với cái tên Modern Warfare (Chiến tranh hiện đại). Bằng cách xây dựng một cốt truyện hư cấu khá hợp lý, Infinity Ward tiếp tục xây dựng thành công phiên bản COD mới ác liệt hơn, gay cấn hơn với phần chơi đơn gồm các chiến dịch khá ngắn nhưng rất chất lượng và phần chơi mạng nhiều người hoàn hảo.COD 4 là phát súng mở màn cho sự xuất hiện lần lượt của các ông lớn trong thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) là Gear of War và sắp tới là Crysis.

Một tin khá sốc cho các game thủ hâm mộ Call of Duty là phần chơi đơn quá ngắn. Nếu như bạn bắt kịp với nhịp độ chơi của game thì chỉ cần chưa tới 5 tiếng đồng hồ để giải quyết xong các chiến dịch. Nhưng ngoài điểm đáng tiếc đó, COD 4 vừa thực sự thuyết phục được những game thủ khó tính nhất bởi chất lượng của phần chơi đơn. Diễn biến của game được dẫn dắt từ nhiều góc độ khác nhau, bạn sẽ vào tham gia vào các chiến dịch của lực lượng SAS Anh quốc hay lính thuỷ đánh bộ Hoa Kỳ. Bạn sẽ được sử dụng những khí tài quân sự hiện đại như súng bắn tỉa và kính hồng ngoại cũng như gọi máy bay rải bm hay trực thăng đến hỗ trợ. Cách điều khiển không quá phức tạp nên chắc chắn người chơi sẽ nhanh chóng cảm giác quen thuộc và thoải mái.


Các nhiệm vụ trong game tương đối rõ ràng nhờ vào la bàn ở góc dưới màn hình thể hiện rất rõ hướng đi đến mục tiêu hiện tại của bạn. Tuy nhiên, chuyện đi từ điểm A đến điểm B không hề đơn giảncoi nhưviệc chạy trên 1 đường thẳng. Có những lúc bạn phải điều khiển một cuộc tấn công vào hang ổ của một toán khủng bố Trung Đông, chiếm từng căn nhà này đến căn nhà khác và chống trả khá vất vả với những đợt sóng quân địch đông đến mức không thể tưởng tượng nổi. Lúc khác, bạn tham gia vào cuộc tập kích tên người đứng đầu khủng bố đang trú ẩn trong 1 trang trại ở vùng nông thôn nước Nga. Để tiếp cận được hắn, bạn phải cải trang và trà trộn vào hàng ngũ địch và trong 1 cảnh, bạn, trong trang phục của khủng bố, trườn bò dưới những bụi cây và chấp nhận chuyện có thể bị chính xe tăng của quân mình nghiền nát. Đó chỉ là một trong vô số những phút giây nghẹt thở mà bạn phải trải qua trong suốt phần chơi đơn của COD 4. Thật không may mắn vì độ dài của phần chơi đơn ngắn chỉ bằng một nửa so với những game bắn súng khác, khiến trong rất nhiều phần chơi bạn chỉ muốn có thêm 1 hay 2 ngọn đồi nữa để tiếp tục càn quét.

Dĩ nhiên, nếu bạn muốn thời (gian) lượng chơi lâu hơn, hãy thử sức với phần chơi mạng. Số người tham gia trong một trận đấu lên tới 18 người với 16 bản đồ khác nhau. Hầu hết các bản đồ chơi đều lấy lại từ mục chơi đơn và đó đều là những không gian kết hợp giữa các khu vực rộng lớn lớn ưa KẾT của những tay bắn tỉa và những nơi chật hẹp có thể phát huy hết uy lực của shotgun và lựu đạn.Có 6 kiểu chơi để người chơi lựa chọn, có những kiểu quen thuộc như Team Deathmatch, Free for all, Capture the Flag và có những kiểu mới (bạn phải mang bm đến phá huỷ căn cứ của địch, hay ngăn chặn kẻ địch phá huỷ căn cứ của mình). Người chơi có thể thay đổi luật chơi và độ khó của game để làm tăng tính hấp dẫn của chiến trường mạng.


GamePlayMinimum System Requirements


Required (minimum) Specs

CPU: Intel(R) Pentium(R) 4 2.4 GHz or AMD(R) Athlon(TM) 64 2800+ processor or any 1.8Ghz Dual Core Processor or better supported

RAM: 512MB RAM (768MB for Windows Vista)

Hard Drive: 8GB of free space

Video card: NVIDIA(R) Geforce(TM) 6600

or better or ATI(R) Radeon(R) 9800 Pro or better.


Recommended Specs

CPU: 2.4 GHz dual core or better

RAM: 1G for XP; 2G for Vista

Hard Drive: 8GB of free space

Video card: 3.0 Shader Support recommended. Nvidia Geforce 7800 or better or ATI Radeon X1800 or better.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

links có tất cả 37 part vừa add 10%recovery links reup lại ngày 18-5-2012

các bạn down về rồi chuyển .ctit thành . rar rồi giải nén bình thường với pass: congtruongit.com


Serial Key


8E8P-4MGQ-LP8Y-PYWE-3380

DL2J-8PY-4N22-GE48-88D2
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!NOTE

1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> càiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> càiVC++ 2005/2008/2010

4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live & phải tạo 1 acc off để save: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (ấn nút HOME rồi làm như video)

5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp không down được là do lỗi sv MF thôi, các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.

6- Links vừa được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.

7- các bạn down về xóa đuôi .ctit đi thêm đuôi rar đằng sau rồi giải nén bt nhé

Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài gameBy ngptin1
By Wolf
#534900

Quote

quả này chơi được không anh Gồm :

chơi được , low chiến ngon nhé

By Edom
#535289

Quote

chép Cr-ack trọng bộ cài đó

dạ k0 có ạ

<-- Bổ sung bài viết -->up bài mà hỏi cũng k0 thèm trả lời

kiếm được trên gg r` ạ

Kết nối đề xuất: