Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nether_world_355
#534701

Giữa vô số những game thế chiến thứ II, series Brothers in Arms phải vật lộn để tự tạo cho mình sự nổi bật. Khả năng điều khiển nhóm quân, góc quay chậm các pha hành động và đồ họa cải tiến rõ rệt trong Hell's Highway đang chứng minh cho nỗ lực "cách mạng" của Ubisoft.

Câu chuyện theo chân 2 nhân vật chính từ trong các sản phẩm Brothers in Arms trước là Matt Baker (trong Road to Hill 30) và Joe Hartsock (Earned in Blood). Ở phần đầu trò chơi, Gearbox giới thiệu một phần "Trước đó trong Brothers in Arms..." để đảm bảo tất cả người chơi có thể hiểu rõ lịch sử và các tình tiết diễn biến của series.Nhiệm vụ chính của bạn trong Hell's Highway là dọn đường để bộ binh và tăng thiết giáp của quân Đồng minh có thể tiến vào. Tuy nhiên, khu vực bạn chịu trách nhiệm bị bao vây bởi các lực lượng phát xít Đức tinh nhuệ. Người chơi phải căng mình ra chiến đấu để giữ tuyến hành lang trọng yếu đó được thông suốt và chặn đường tháo chạy của kẻ thù.Khi Baker và Hartsock gồng mình để giữ mạng sống của bản thân và đồng đội, những điều còn chưa được giải quyết trong các bản Brothers in Arms cũ sẽ đi đến đoạn kết. Game liên tục chứa đựng những tình tiết thắt mở nút và chuyển hướng cốt truyện khiến người chơi bất ngờ. Đây là một trong những yếu tố không thể thiếu trong series chiến tranh này.

Cơ chế tấn công dồn dập của kẻ thù và chức năng chỉ huy toàn đội vừa được đưa trở lại đầy đủ vào game. Những vòng tròn đỏ trên đầu đối phương AI chỉ ra rằng chúng đang tấn công, nếu nhận được cơn mưa đạn từ phía bạn, các vòng tròn đó sẽ xám dần đi. Kẻ thù khi bị nã đạn sẽ không dám ngổ ngáo bắn như trước, hỏa lực của chúng sẽ thưa và ít chính xác hơn giúp bạn có đủ thời (gian) gian để chỉnh đốn lại đội hình và đưa đồng đội đến nơi an toàn hơn.Điều khiển đồng đội được kích hoạt bằng cách kéo phím cò trái (trên tay cầm Xbox 360) và sử dụng tâm ngắm để ra lệnh. Ngắm xuống đất, các chiến hữu của bạn sẽ di chuyển đến địa điểm đó, ngắm vào kẻ thù là chỉ huy họ khai thỏa. Nhóm 3 người giờ đây được trang bị thêm súng máy cỡ a.30 và thậm chí là cả bazooka.Một đặc điểm mới xuất hiện trong Hell's Highway là các nhân vật của người chơi có thể bắn phá những chướng ngại vật mà kẻ thù đang ẩn nấp đằng sau. Những món đồ gỗ như bàn, tủ, thùng bia, hàng rào... sẽ vỡ vụn trước hỏa lực của bạn. Điều này làm thay đổi khá nhiều chiến thuật của game thủ Brothers in Arms. Việc ném lựu đạn cũng vừa đước cải thiện, vị trí và chỉ số về bán kính gây tác hại của trái lựu sẽ hiện ra khi bạn giữ nút ném.

Điều khiển nhân vật vẫn được giữ nguyên như cũ, nhưng cũng có thêm một số đặc điểm mới. Thay vì chỉ ru rú sau chướng ngại vật như trước, bạn giờ có thể chồm tới sau một điểm an toàn chỉ bằng một phím bấm. Ngay cả khi ẩn nấp, bạn vẫn có thể bắn về các hướng bằng cách đẩy cần analog về phía kẻ thù.Khi di chuyển, nhân vật cũng có thể chạy nước rút trên đường thẳng. Đây là một chức năng rất quan trọng bởi nhờ thế bạn có thể tấn công chớp nhoáng về phía những tên phát xít đang tránh đạn hay rút lui nhanh khỏi những chướng ngại đang hở toác ra dưới làn đạn kẻ thù.Khi vật bạn ẩn nấp đằng sau bị phá hủy, bạn sẽ biết mình có nguy hiểm không bằng cách để ý ký hiệu đỏ ở các góc màn hình. Gearbox khẳng định những ký hiệu này chỉ biểu thị mức độ nguy hiểm, chứ không biểu thị thiệt hại về thể xác, bởi trong Brothers in Arms, "mỗi viên đạn đều có thể gây chết người" (nhưng có vẻ như câu này chỉ đúng đối với kẻ thù của bạn).

+Minimum requirements:* Processor: Pentium D 2.66 GHz, AMD Athlon 64 3500+ or better

* Video card: DirectX 9.0c and Shader 3.0 compatible; ATI RADEON series X1600/1650/1950/HD 2000/3000 or NVIDIA GeForce 6800/7/8/9 with 128 MB graphic memory

* RAM: 1 GB

* Drive: DVD-ROM

Link :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

có tất cả 37 part vừa add 10% recovery

nguồn links: congtruongit.com
By Phan_Tuan
By oanhoanh91_2009
#534841

Quote

đã reup lại links mới vào down nha

anh à sao chỉ có 5part thôi hả anh

bản này chắc là bản rip ạ

anh vừa check thử game chưa

liệu có lỗi gì không ạ

anh xem giúp em

thanks anh nhiều

Kết nối đề xuất: