Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By vipboy_namngoc
#534658

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Wings of Prey lấy bối cảnh cuộc đọ sức giữa không quân phát xít Đức và không quân đồng minh trong Chiến tranh thế giới lần thứ hai. Vì thế game thủ có thể đóng vai bay công Liên Xô, Pháp hay Anh. Game cho phép người chơi điều khiển vài chục máy bay ngay từ đầu và trong quá trình chơi bạn sẽ được phép mua thêm nhiều bay cơ mới.


Mặc dù có thể bay lượn trên bầu trời với những chiếc B17, I-16, Ju87 hay Hurricane, phần chơi chiến dịch lại chỉ cho phép game thủ sử dụng một số loại máy bay nhất định, như Spitfire, Mustang và Sturmovik. Trước khi bước vào phần chơi chiến dịch bạn phải tham gia ba màn chơi chỉ dẫn để làm quen với môi trường trong game và cách điều khiển máy bay.


Các bay công có thể bay lượn thoải mái vì máy bay không bao giờ hỏng hóc hay hết xăng. Tuy nhiên, trong mỗi trận chiến bạn chỉ được mang theo một cơ số đạn và vũ khí nhất định. Game thủ sử dụng chức năng hỗ trợ vũ khí để ngắm và tính toán khoảng cách từ nòng súng tới mục tiêu. Nhờ chức năng ấy mà những người chưa từng chơi game không chiến không cảm giác bỡ ngỡ khi bắn kẻ thù, đồng thời (gian) bạn cũng không phải học những kiểu bay phức tạp ngay từ đầu.


Bắn hạ mục tiêu


Phần chơi chiến dịch có 20 nhiệm vụ và được chia thành nhiều chương. Nó cho phép game thủ tham gia 6 trận không chiến lớn nhất trong Thế chiến II. Những đoạn phim ngắn sẽ xuất hiện trước mỗi trận đánh để người chơi nắm được bối cảnh lịch sử. Bạn sẽ bắt đầu với trận chiến hoành tráng trên bầu trời Anh. Trận không chiến này bắt đầu từ tháng 6-1940 tới tận tháng 4-1941.


Sau trận không chiến tại Anh, người chơi sẽ lần lượt tới thành phố Stalingrad (Nga), thành phố Sicily (Ý), thành phố Korsun (Ukraine), cao nguyên Ardennes (Pháp) và thủ đô Berlin của Đức. Cốt truyện hầu như không tồn tại trong các chương, vì thế bạn chỉ cần quan tâm tới các trận chiến. Những máy bay mới mà bạn mở khóa có hình dáng rất đẹp và nhiều chức năng, song chỉ thực sự có ích với những người mới làm quen với game không chiến.


Bên cạnh phần chơi chiến dịch, Wings of Prey còn có nhiều nhiệm vụ phụ khác. Số lượng công chuyện mà game thủ phải thực hiện trong những nhiệm vụ phụ khá hạn chế, như đánh phá mục tiêu trên mặt đất, hộ tống máy bay ném bom, chống tàu hải quân. Người chơi có thể tự tạo ra những nhiệm vụ theo ý muốn nhờ chức năng tạo nhiệm vụ. Với công cụ này bạn sẽ có thời cơ bước lên những chiếc bay cơ chiến đấu của Ý và Đức.


Trúng đạn khi làm nhiệm vụ


Sau khi hoàn thành những màn chơi dễ, game thủ sẽ bước vào những màn chơi có cấp độ thực tế (Realistic) và giả lập (Simulation). Ở hai cấp độ khó này trải nghiệm của bạn sẽ sát với thực tế hơn, nhưng đổi lại các trận chiến cũng khốc liệt hơn. Nếu bạn lượn quá gấp hay bổ nhào quá sâu, bay cơ sẽ rơi xuống. Để trải nghiệm những cảm giác chân thực nhất, người chơi có thể tự giới hạn số lượng đạn và tắt các chức năng hỗ trợ.


Khi đó bay cơ bạn điều khiển cũng là thử thách lớn bên cạnh những máy bay của kẻ thù. Trong những trận chiến ở độ khó giả lập, người chơi chỉ quan sát bằng mắt thường, chứ không được dùng rađa hay màn hình để phân biệt bay cơ của kẻ thù với máy bay đồng đội.


Những người chinh phục thành công phần chơi chiến dịch sẽ được nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Bạn sẽ được mở khóa nhiều thứ mới, như mô hình máy bay 3D, vô số bài báo, chỉ dẫn về các động tác bay khó, chiến thuật tiêu diệt máy bay đối phương.


Phần chơi tập thể cho phép 16 game thủ so tài cùng lúc với 4 chế độ - gồm Dogfight, Team Battle, Capture Airfields, Strike. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là nó không có chế độ phối hợp đồng đội. Người chơi có thể bắn nhau theo kiểu “một đối một” trong chế độ Dogfight hay chiến đấu theo nhóm trong chế độ Team Battle.


Chế độ Capture Airfields yêu cầu game thủ chiếm các sân bay của kẻ thù. Trong chế độ Strike bạn phải đánh phá các mục tiêu dưới đất, bắn binh lính Đức, đồng thời (gian) bảo vệ các cứ điểm và binh lính của phe đồng minh.


Chiến đấu với tàu chiến


Âm thanh là một điểm mạnh của game. Người chơi sẽ nghe thấy những cuộc tán gẫu của bay công bằng ngôn ngữ của đất nước mà bạn phụng sự. Nội dung của những cuộc nói chuyện đó được dịch sang tiếng Anh. Những giai điệu nhạc nền rất phù hợp với bầu không khí căng thẳng và khẩn trương của các trận chiến.


Điểm ấn tượng nhất trong đồ họa của Wings of Prey là địa hình dưới đất. Sự đa dạng, sắc nét của các địa danh khiến trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ bay qua những cánh đồng tuyệt cú đẹp với những đống cỏ khô, những cánh rừng trải dài trên dãy núi, những thành phố lẩn khuất dưới màn sương mù. Thậm chí bay công còn có thể cho máy bay lượn sát những ngọn sóng trên biển. Các hiệu ứng thời (gian) tiết và ánh sáng cũng được thiết kế rất tốt. Ánh sáng từ các đèn trên máy bay sẽ rạch ngang bầu trời trong những chuyến bay đêm.


Nếu bay trên các đám mây lúc trời nắng, game thủ sẽ nhìn thấy bóng của bay cơ trên mây. Còn khi bay cơ trúng đạn, bạn sẽ nhìn thấy nhiều mảnh văng ra trong khi khói và lửa bắt đầu bốc ra từ động cơ. Máy bay bốc cháy ngùn ngụt, vẽ một đường sáng rực trước khi chạm đất.Tóm lại là 1 game đáng để chơi, 8,5/10

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cấu hình tối thiểu


Processor : Intel Pentium 4 at 3.2 GHz

Video Card : 256 MB VRAM – nVidia GeForce 7600 / ATI Radeon X1650

Memory : 1 GB RAM

Hard Disk : 8 GB of free Hard Drive Space

Operating System : Microsoft Windows XP with Service Pack 3

Sound Card : DirectX Compatible

Direct X : 9.0c


Cấu hình yêu cầu


Processor : Intel Core 2 Duo at 2.4 GHz

Video Card : 512 MB VRAM – nVidia GeForce GTS 250 / ATI Radeon 4850

Memory : 2 GB RAM

Hard Disk : 8 GB of free Hard Drive Space

Operating System : Microsoft Windows XP with Service Pack 3 / Windows Vista SP1 / Windows 7

Sound Card : DirectX Compatible with 5.1 support

Direct X : 9.0c

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass:chiaseit.vnLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By zaizai_xitrai
Kết nối đề xuất: