Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nholinhnganhieu12
#534010 Nhân ngày trở lại , xin nhận lỗi bằng cái này

Trong mùa hè năm nay, ngoài những tựa game FPS và RPG nóng bỏng, Activision còn đưa vào thực đơn của game thủ một tựa game khá lạ - Transformers: War for Cybertron. Đây là một tựa game được phát triển bởi High Moon Studios và sẽ được ra mắt vào 22 tháng 6 năm 2010. Một video clip được tung lên trang chủ của trò chơi gần đây giải KẾT rõ hơn về cốt truyện của tựa game này.

Trước khi đưa ra một nhận định về War for Cybertron, có lẽ các bạn nên biết không phải là sự ăn theo từ bộ phim lớn của đạo diễn Michael Bay. Thậm chí những hình mẫu nhân vật của trò chơi cũng được xây dựng độc lập phụ thuộc trên những thiết kế từ những bộ phim hoạt hình thời (gian) kì đầu của series Transformers.Chúng ta đều biết Autobot và Decepticon vừa tranh chấp với nhau qua hàng chục thế kỉ, tuy nhiên, chưa có một sản phẩm giải trí nào ngoài truyện tranh đề cập đến nguồn gốc của cuộc chiến này, và đây là bối cảnh mà các nhà phát triển sử dụng cho War for CybetronTheo như những thông tin gần đây nhất, phần chơi đơn của game được chia thành hai chiến dịch: Decepticon và Autobot. Trong phần chơi của Decepticon, Megatron được xây dựng gần như một người anh hùng, và sẽ làm tất cả những gì mình đánh giá là đúng để đưa hành tinh robot Cybertron trở về thời (gian) kì hoàng kim của mình. Hắn ta bắt đầu với tư cách một Autobot, nhưng ngay sau phần kết thúc của màn 1, Megatron quyết định chuyển phe để có được nhiều sức mạnh hơn.Phần chiến dịch của Autobot được bắt đầu khi Megatron vừa bắt đầu khống chế được cả hành tinh, với nhân vật chính là Optimus. Không như các sản phẩm khác, Optimus chưa phải là một Prime mà chỉ là một trong các chỉ huy của hàng ngũ Autobot. Sau khi người lãnh đạo cuối cùng của lực lượng bị hạ sát, Optimus đứng lên để gây dựng lại đội ngũ, và một trong những Autobot đầu tiên tham gia hàng ngũ của ông là Bumblebee.

Sử dụng chức năng của mỗi Autobot, trò chơi là kết hợp của bắn súng góc nhìn thứ ba, cận chiến, đua xe bắn súng và không chiến. Đồ họa của trò chơi được phát triển trên một engine hiện đại và cho kết quả vô cùng ấn tượng.Các hiện ứng chiến đấu và chuyển động thể hiện mức độ đầu tư cho một tựa game chiến lược chứ không phải một sản phẩm hạng hai được phát triển gấp rút để lấp vào các chỉ tiêu kinh doanh. Đây sẽ là một món sưu tập đáng giá cho những người hâm mộ dòng sản phẩm Transformer cho dịp hè này.1. Unrar.

2. Burn or mount the image.

3. càithe game. Use D5TA-WL3C-6QQJ-W77A-A6C5 when prompted for serial.

4. Copy over the Cr-acked content to Binaries.

5. Play the game.

6. Support the software developers. If you like this game, BUY IT!Publisher: ActivisionDeveloper: High Moon StudiosRelease Date: Jun 22, 2010Genre: Action AdventureSystem Requirements for PC Game* OS: Windows XP, Vista or Windows 7

* CPU: Intel Core 2 Duo E4300 at 1.8 GHz / AMD Athlon 64 x2 Dual Core 4000

* RAM: 2 GB

* HDD: 9 GB free disk space

* Graphics: 256 MB Graphics Memory

* Sound Card: DirectX 9 Compatible

* DirectX: phiên bản 9.0cSupported Graphics Cards:NVIDIA GeForce 7900 GT / ATI Radeon X1900 video cardNote : NVIDIA 8400, ATI Radeon HD2400, HD2600 and HD3450 are below minimum system requirementsBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link vừa add 10% Recovery==========hay links khác 2 links này không thay thế được cho nhau=====

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link vừa add 10% RecoveryBy Faerrleah
By tieu_lienvnn
#534076

Quote

hjx lại còn phải sợ bị cướp quyền up = cách này nữa >"<

Nói câu này là biết mới vào , up link chứ kô phải chép link , chủ yếu là để add cái Tên với cái Pass CTIT mà mất kô dưới 2 ngày đâu , vì vậy muốn làm gì phải lập topic để người khác biết , chứ chẳng lẽ vào trong Box thông báo : "tui up game này nè " để tất cả người chú ý hả ?????Chưa có kinh nghiệm Upload thì đừng phán bừa bãi , coi chừng chết đó

By Baothghalach
#534091

T_T , i'm Back , tester Đã bị giải tán rồi hả

T_T dạ vì ít người quá nên bị giải thể T_T giờ còn mình anh thôi

<-- Bổ sung bài viết -->

T_T , i'm Back , tester Đã bị giải tán rồi hả

T_T dạ vì ít người quá nên bị giải thể T_T giờ còn mình anh thôi

By vinhnv43
#534112

Quote

Nói câu này là biết mới vào , up link chứ kô phải chép link , chủ yếu là để add cái Tên với cái Pass CTIT mà mất kô dưới 2 ngày đâu , vì vậy muốn làm gì phải lập topic để người khác biết , chứ chẳng lẽ vào trong Box thông báo : "tui up game này nè " để tất cả người chú ý hả ?????


Chưa có kinh nghiệm Upload thì đừng phán bừa bãi , coi chừng chết đó

vụ này em mới thấy lần đầu nên nói vậy sr T___T


T_T ,

i'm Back , tester Đã bị giải tán rồi hảT_T ,

cái này thì em k biết nè

giải tán thiệt rồi à

By huyentran080789
#534188

Quote

T___________T

uhm T_T

liên xô vừa tuyên bố giải thểCái tester này là do nhóc Torre lập ra , rồi nó nghỉ chuyện , thành ra chẳng ai quản lý nữa , mà xóa đi thì tiếc , nên cứ để đó mạnh ai nấy làm , rồi bây giờ anh cũng chẳng biết nó còn hay kô nữa , mà thấy tên mình cứ còn để tester hoài ???? khó hiểu quá đi

Kết nối đề xuất: