Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By langtu_quay2002
#533913 Thành công của X-Men Legends có thể coi là bước ngoặt của Raven, một hãng game vốn trước đó chỉ nổi tiếng với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Theo đà chiến thắng, công ty này vừa cho ra mắt X-Men Legends II: Rise of Apocalypsengay một năm sau và cũng thu thêm được bộn bạc từ phía game thủ.Nội dung được khai thác vừa được pha trộn liên hành tinh, liên thời (gian) gian để tạo ra Marvel: Ultimate Allia


Thành công của X-Men Legends có thể coi là bước ngoặt của Raven, một hãng game vốn trước đó chỉ nổi tiếng với thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Theo đà chiến thắng, công ty này vừa cho ra mắt X-Men Legends II: Rise of Apocalypsengay một năm sau và cũng thu thêm được bộn bạc từ phía game thủ.Nội dung được khai thác vừa được pha trộn liên hành tinh, liên thời (gian) gian để tạo ra Marvel: Ultimate Alliance với hơn 20 nhân vật siêu việt có thể điều khiển được.Thêm vào đó, một chiến dịch lớn với rất nhiều kẻ thù vừa quen thuộc trong thiên hà Marvel, các nhân vật phụ tá đắc lực, hàng chục địa điểm và yếu tố mới được ẩn giấu vừa khiến trò chơi này trở thành một sản phẩm Marvel đồ sộ nhất từ trước đến nay xuất hiện trong thế giới game điện tử.Hệ thống lối chơi cũng phụ thuộc trên chính những gì vừa đem lại sự ái mộ của game thủ cho X-Men Legends, khiến Marvel: Ultimate Alliance trở nên dài hơn, sâu sắc hơn và …dễ tạo ra cảm giác thỏa mãn hơn.Một phần khác cũng khiến cho game đem lại nhiều kích KẾT hơn là chuyện giữa các màn chơi còn xuất hiện những câu đố vui kiếm điểm khá hấp dẫn. Biến thiên từ dễ đến khó, hệ thống câu đố dàn trải từ chuyện hỏi về tòa soạn báo nơi Peter Parker làm chuyện cho đến tên hành tinh của Fin Fang Foom để đưa đến cho game thủ những thời cơ tăng điểm kinh nghiệm khác nhau.
Thêm vào đó, không có bất kỳ giới hạn thời (gian) gian nào khiến bạn phải cuống cuồng khi trả lời câu hỏi. Để chắc chắn ăn điểm, game thủ vẫn có thể lướt trên Internet để tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Tuy nhiên, rồi bạn cũng sẽ thấy rằng hầu hết các câu đố đều có thể giải đáp bằng cách trò chuyện với những nhân vật NPC của game.Ngay cả khi bạn không có hứng thú với những nhiệm vụ phụ, trò chơi vẫn cứ tiêu tốn từ 15 đến 20 giờ từ lúc khởi đầu đến khi kết thúc theo một cốt truyện chặt chẽ:


System requirements :


Operating System: Microsoft Windows 2000/XP

Processor: Pentium 4.20GHz or AMD Athlon XP 2000+ (1.6GHz)

RAM: 512MB

Hard Drive Space: 8GB minimum (plus 400MB for Windows swap file)

Sound Card: DirectX 9.0c compatible true 16-bit sound card and drivers

DirectX Version: 9.0c (Included)Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Pass : tech24.vn

(Nguồn tech24.vn)


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By sakura121314kikis
By boy_vo_danh_tieu_tot
#534070 bạn ơi khi mình dow về rồi lúc cài đặt nó lên lỗi này ( Mình không biết post ảnh lên đâu )

An error occured while trying to read the soure file :

The source file is corupted.

Click Retry to tryagain, Ignỏe to skip this file ( not recommended), or abort to cancel íntallation

Giúp mình với
By Shet
#534190 ko ai cứu mình à!!!!!!!!!!!!!!!
Kết nối đề xuất: