Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By rockfan_u2
#533764 Thoạt nhìn, vẻ bề ngoài của Shank sẽ khiến rất nhiều người chơi lầm tưởng rằng đây là trò chơi dành cho lứa tuổi nhỏ, với đồ hoa mạng đậm phong cách của những bộ phim hoạt hình phương Tây. Hoàn toàn trái lại với suy đoán trên, đây là tựa game có nội dung bạo lực đáng nể.


cần nói thêm rằng, Marianne Krawczyk, người tham gia viết kịch bản cho dòng game God of War cùng với Jeff Agala vừa từng thực hiện Atomic Betty.Shank sẽ là sự kết hợp tuyệt cú vời giữa câu chuyện về mối thù mang hình ảnh lạ mắt nhưng không kém phần hấp dẫn. Tuy nhiên, cũng nên phải làm rõ rằng trò chơi thuộc thể loại game platform đơn thuần, có nghĩa là người chơi sẽ chỉ di chuyển trong môi trường 2D để chiến đấu chống lại kẻ thù mà thôi.

Đối thủ đáng gờm mà người hùng Shank của trò chơi sẽ chiến đấu phải kể đến tay hàng thịt. Sau khi "quần thảo" dữ dội với nhiều kẻ “nhãi nhép” cản đường, đấy là tên boss mà người chơi được chạm trán. Hình ảnh trong game tuy mang phong cách hoạt hình, nhưng lại có chất lượng vô cùng ấn tượng, khắc họa tên đồ tể có thân hình đồ sộ trong tay lăm lăm sợi xích.

Động tác di chuyển trong game rất uyển chuyển, linh hoạt, bạn sẽ có thời cơ được thi triển các hành động thường thấy ở những game platform ngày trước. Việc “động tay động chân” để xử lý những tên lâu la cản đường là yếu tố không thể thiếu trong game, đồng thời, cũng chính là dịp để người chơi tung ra những đòn tấn công liên hoàn đẹp mắt.Ngoài ra, khi tương tác với môi trường trong game, bạn sẽ thường xuyên phải chạy nhảy, bật tường, đu xà để tiến lên. Nhìn chung, game cũng không quá khó khăn và đòi hỏi người chơi phải có nhiều kĩ thuật điêu luyện trong chuyện này, thậm chí đôi lúc còn tạo trạng thái chuyển động chậm lại để giúp bạn canh đúng thời (gian) điểm để nhảy trước khi bị rơi vào hầm chông.Tiêu điểm của lối chơi trong Shank chắc chắn vẫn sẽ là các pha chiến đấu ác liệt, bằng những trang bị sẵn có của mình, người hùng này hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút xả hơi thư giãn thoải mái. Game thủ sẽ nhận thấy Shank sử dụng đôi súng lục, chiếc cưa máy và… lựu đạn. Trò chơi hứa hẹn sẽ có những thứ khác có thể thu được trong quá trình chơi, nhưng hiện vẫn chưa có gì chắc chắn cả.Bạn sẽ có thể phối hợp các thứ vũ khí kể trên trong những đòn đánh của mình để tạo các đòn combo hỗn hợp, điều này có thể thực hiện được nhờ các nhà làm game vừa tính toán các tổ hợp phím cần bấm. Hãy hình dung ra khi đang bắn từ xa, nhân vật có thể chuyển qua đánh cận chiến theo cách thật độc đáo, điều này chẳng phải rất thú vị hay sao?Các nhà làm game cũng hiểu rằng phải thiết kế cho mỗi vũ khí mà Shank sử dụng những đòn thế riêng biệt, như thế mới tạo được sự đa dạng phong phú trong cách đánh, nhằm giúp người chơi đỡ cảm thấy nhàm chán. Chẳng hạn như khi tung mình lên và dùng súng xả đạn xuống dưới, khi đang bắn, cơ thể của nhân vật sẽ tạm thời (gian) được “treo” ở lưng chừng không.Đối phó kẻ địch trong game không dễ dàng như bạn nghĩ, chúng rất “đông và hung hãn”. Để tiêu diệt hiệu quả, người chơi nên liên tục dùng nhiều loại vũ khí khác nhau liên tiếp, thay vì giữ mãi một thế đánh đơn điệu. Khi làm như thế, bạn không chỉ được mãn nhãn với những đòn đánh đẹp mắt, mà còn tạo lượng sát thương cao hơn nhờ tạo được combo.

Chế độ chơi co-op dành cho hai người cũng đang được xem xét phát triển. Dù thông tin vẫn chưa chính xác, nhưng nhà quản lí Alex Charlow nhắn rằng người chơi có thể đợi chờ kết quả tốt nhất mà họ có thể thực hiện. Với một game trong thời (gian) điểm hiện nay mà không có chức năng này sẽ là một thiếu sót không nhỏ, vì vậy xin bạn hãy yên tâm.


cấu hình tối thiểu:

■ Operating System: Windows XP / Vista / 7

■ Processor: Pentium 4 2.0 GHz or better

■ Memory: 1 GB Windows XP, 1.5 GB Windows Vista, 7

■ Graphic: 256 VRAM Nvidia GeForce 6800 Ultra, ATI Radeon X1800 GTO or better

■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

■ Hard Disk Space: 2.0 GB availablecấu hình yêu cầu:

■ Operating System: Windows XP / Vista / 7

■ Processor: intel pentium dual core 2Ghz or althon X2

■ Memory: 2GB

■ Graphic: 256 VRAM Nvidia GeForce 7600GT, ATI Radeon X1900 pro or better

■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

■ Hard Disk Space: 2.0 GB available

Download:
Mới update
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Shank 2

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By chungtoila10tn2
By nanh2811
#533840 Bần đạo vừa phá đảo cấp dễ trong 4h27'

nói chung game chơi hay, combo vừa ... tay

nhưng chơi xong là cái Unikey bị lỗi ... khó hiểu lắm !

By hadohai1985
#533923

Quote

game này sao em dùng 3DAnalyze để chơi,vào được game nhưng sao khi play thì màn hình trắng xóa luôn?????????????????

sao phải dùng thêm tool để chơi nhể, có lẽ đó là nguyên nhân gây lỗi !

chơi bình thường đi, ham hố

By Jantis
#533945 đánh nhau kinh quá, mình không KẾT mấy quả chặt đầu với cả dùng cưa mấy . nhưng rất là kết phong cách vẽ hoạt hình kiểu kia , trò này với trò death spank mình rất KẾT cách người ta vẽ.
By xusomongmanh
#533964 Mình vừa cài xong game. Nhưng khi ấn vào chơi thì báo lỗi " This application has failed to start because d3dx9_43.dll was not found. Re-installing the application may fix this problem. " Mong được giúp đỡ Giống như chưa Cr-ack ý
Kết nối đề xuất: