Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Styrbiorn
#533719



Những năm chiến tranh lạnh của thế kỷ 20 chứng kiến cuộc chạy đua vũ trang giữa hai siêu cường Liên Xô và Mỹ. Mỗi bên đều làm hết sức mình để giành ưu thế về quân sự bằng cách dồn sức nghiên cứu những thứ vũ khí kinh hoàng nhất. Vì thế, khi Liên Xô nắm trong tay một nguyên tố phóng xạ mới được tìm ra, họ điên cuồng đổ dồn cả nhân lực và vật lực vào hòn đảo Katorga 12 phục vụ chuyện nghiên cứu và chế tạo vũ khí phụ thuộc trên thứ nguyên tố được đặt tên là E99 này.





Khởi đầu game, rất có thể người chơi sẽ lầm tưởng Singularity chỉ là một bản sao của Bioshock, bởi cả hai game có quá nhiều điểm tương tự nhau. Tuy nhiên, Singularity không hề là bản sao của bất kỳ ai, bởi game có những điểm hay riêng đang chờ người chơi khám phá. Sự sinh tồn của nhân vật chính Renko phụ thuộc vào hai thứ chính: súng đạn và Time Manipulation Device (thiết bị điều khiển thời (gian) gian - TMD). Các loại súng trong game được thiết kế theo phong cách giả tưởng nhưng vẫn có chức năng rất quen thuộc: súng ngắn, súng máy, phóng lựu, đại liên, bắn tỉa... Thú vị nhất trong số này có thể kể đến The Seeker và Dethex Launcher, khi mà người chơi có thể trực tiếp điều khiển đường bay viên đạn nó bắn ra để tìm đến kẻ thù nấp sau vật chắn. Việc nâng cấp vũ khí được thực hiện tại các Weapon Locker bằng các gói nâng cấp Weapon Tech hiếm hoi. Đối với TMD, chuyện nâng cấp đơn giản hơn khi chỉ cần tìm được điểm nâng cấp đặt rải rác trong các màn chơi. Mỗi lần nâng cấp, TMD sẽ mang lại một chức năng mới giúp bạn dễ thở hơn khi đối đầu với lực lượng Spetnaz cũng như bọn quái vật hung tàn.

Bắt đầu game là hình ảnh nhân vật chính, đại tá Nathaniel Renko cùng đồng đội đang ở trên trực thăng bay tới một hòn đảo bí ẩn được mang tên Katorga-12, Theo thông tin thì ở trên đảo đang phát ra một luồng năng lượng bí ẩn nên cả đội đặc nhiệm được cử đi kiểm tra . Hình ảnh xuất hiện đầu tiên là 1 bàn tay cầm lưỡi liềm, hay nói một cách khác là có 1 bức tượng lớn bị chìm dưới biển, để nhô lên bàn tay, liền sau đó là hòn đảo Katorga hoang tàn u ám, xa xa , những công trình xây dựng đổ nát khiến người chơi biết được rằng ở hòn đảo này vừa có chuyện gì đó vô cùng khủng khiếp ập đến …..





Rồi bỗng nhiên, ở trung tâm đảo phóng lên trên trời một nguồn năng lượng cực mạnh, vụ nổ tạo ra sóng âm khiến máy bay chở cả đội bị mất lái và đâm xuống bờ biển gần đó... Nhân vật chính may mắn sống sót cùng với một người đồng đội nữa là Devlin.

Thế là người chơi bắt đầu tìm hiểu xem chuyện gì đang diễn ra trên hòn đảo này… Trong lúc tìm kiếm, nhân vật chính vừa đụng độ một loạt các con quái vật mà sau đó anh biết được rằng đó chính là những người dân trước đây từng sống trên đảo... Rồi anh vô tình bị cuốn vào cuộc truy tìm thiết bị TMD – Time Manipulation – thiết bị siêu năng lực có khả năng biến đổi thời (gian) gian tác động lên bất kì vật thể hay sinh vật nào , thậm chí có khả năng giúp du hành xuyên thời (gian) gian …. Khi trở thành một người hùng bất đắc dĩ, anh vừa biết được hòn đảo Katorga-12 này trước kia giàu có, trù phú như thế nào nhờ nguyên tố E-99, rồi lòng tham, âm mưu bá chú thể giới , nhân vật chính buộc phải tham gia vào chuyến du hành bất đắc dĩ để cứu thế giới.





Raven Software, cái tên nghe khá quen thuộc với những ai là fan của series Quake .. Có lẽ vì thế mà sẽ chẳng ngạc nhiên gì khi game sở hữu những vũ khí với hình dáng rất độc đáo… Từ khẩu Assault rifle, Spike shot bắn đạn nổ, Gernades luncher có khả năng “lái” viên đạn đến nơi mình muốn rồi… cho nổ,... Kết hợp với TMD với những khả năng như tạo ra một quả cầu, mà khi ở trong đó tất cả thứ sẽ bị chậm lại (Trừ người chơi - người sở hữu TMD), rồi khả năng Age làm lão hóa kẻ địch, khiến chúng bị lão hóa rồi dẫn đến cái chết, khả năng biến đổi kẻ địch từ con người thành quái vật khiến hàng ngũ của địch bị rối loạn,... Người chơi có thể nâng cấp súng của mình tại các Weapons load rải rác trên đường đi bằng các Weapon Tech thu thập được… Ngoài ra người chơi còn có thể nâng cấp TMD, thậm chí NSX vừa thêm vào game các Perk hỗ trợ, được nâng cấp bằng E99 . Khi được nâng cấp, TMD còn có khả năng nâng các đồ vật lên được, khả năng đánh cận chiến khi vừa nâng cấp max perk hỗ trợ Impulse. Thật KẾT thú khi được cầm khẩu súng Seeker, SlowMotion được kích hoạt khi bắn, từ từ lái viên đạn đến kẻ địch, và cuối cùng là lại gần xem "thành quả mình đạt được". Nhưng các trường đoạn đấy cũng không nhiều, khi qua chapter là khẩu súng tự biến mất.





TMD mới là "nhân vật chính" tạo nên lối chơi thú vị của Singularity, nên nếu chỉ hai câu về nó thì thật là thiếu sót. Những chức năng chính của nó bao gồm Age/Revert, Anti-Gravity và Dead Lock. Trong đó, Age/Revert sẽ thay đổi thời (gian) gian của một vật thể hay sinh vật về quá khứ hay đến tương lai, Anti-Gravity cho phép nhấc các vật thể ở xa, còn Dead Lock tạo nên một vùng không gian trong đó thời (gian) gian gần như ngừng trôi. Age/Revert và Anti-Gravity đóng vai trò quan trọng trong chuyện tìm đường của game, khi đường đi thường xuyên bị chặn bởi những cánh cửa khép hờ, những công tắc hỏng hay rễ cây quái dị. Còn Dead Lock chính là "tấm khiên" cho người chơi, bởi khi đứng trong vùng tác dụng, những phát đạn bắn đến sẽ di chuyển rất chậm chạp và người chơi thừa sức né hay ném lại cho khổ chủ! Ngoài ra, hai chức năng phụ là Chrono Ping và Impulse dùng để cận chiến và dò đường không quá quan trọng, người chơi có thể hoàn tất game mà chẳng mấy khi dùng đến hai "chiêu" này. Đối thủ của Renko trong game gồm những binh sĩ con người và bọn quái vật đột biến gớm ghiếc với AI được lập trình khá tốt. Trong số đó, con người là đối thủ dễ chịu nhất vì... không biết hù dọa và khá yếu ớt, ngay cả những binh sĩ Elite Spetnaz cũng không "dai sức" hơn bao nhiêu. Còn bọn quái vật hoàn toàn ngược lại, chúng rất nhanh nhẹn và thiện chiến, với nhiều khả năng đặc biệt làm đau đầu người chơi. Từ những con nhện bé tí KẾT đánh bm cảm tử cho đến những tên có khả năng teleport đều cực kì nhanh nhẹn và hiểm hóc. Tuy nhiên, những con trùm lớn trong game lại là một vấn đề khác. Rất dai sức, rất mạnh mẽ, nhưng những trận đấu này không hề thử thách bởi chúng đều tấn công theo một khuôn mẫu nhất định, chỉ cần nắm được nhịp và bắn đúng điểm yếu thì người chơi có thể hạ chúng mà không mất một sợi lông. Quả là một điều đáng tiếc bởi nó làm giảm đi cảm giác thành tựu của người chơi.





Processor: CPU AMD Athlon X2 4800 + / Intel Pentium D (dual core) with a clock speed of 2.8 GHz or better

Memory: 1 GB (Windows XP) / 2 GB Vista, 7)

Graphic: NVIDIA GeForce 8800 GT (except for series 8400 and 9400) / ATI Radeon X1800 with 256 MB memory or better

Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

Hard Disk Space: 8.0 GB available



Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!



Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: