Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tigontt2003
#533421Trong Rainbow Six Vegas 2, bạn không phải e sợ về cốt truyện "vốn chưa bao giờ là điểm mạnh trong các game Rainbow Six" nữa. Người chơi cũng không còn nhập vai Logan Keller mà trở thành một thành viên bất kỳ trong đội chống khủng bố, giải cứu con tin của game.

Dù các rõ hơn chuyện game khá phức tạp và dễ khiến bạn "lạc lối", nhưng có một điều rõ ràng là: Trong trò chơi có tồn tại khủng bố và bạn phải tiêu diệt được chúng trước khi chúng chiếm giữ Vegas. Game có nhiều phân đoạn có thể ví như cảnh phim. Ví dụ, một tình huống trong chiến dịch buộc bạn phải đi gặp một gã để tìm ra vũ khí hóa học, nhưng không ngờ nhóm khủng bố lại đi trước một bước. Nhờ một thiết bị liên lạc, bạn nghe thấy những âm thanh trong cuộc gặp gỡ đó trong khi cố tìm ra chúng ở đâu.Đầu tiên, người chơi thấy tên khủng bố quát tháo một hồi, gã sở hữu vũ khí cầu xin hắn. Rồi người đứng đầu của nhóm cực đoan quát thêm vài câu nữa trước khi bạn nghe thấy tiếng thét lên "Không, không, không phải cái đó". Từ đây, không còn từ nào được nói ra nữa, tất cả những gì bạn cảm nhận thấy là tiếng kêy đau đớn, sợ hãi và ghê tởm.Người dân có vai trò rất quan trọng trong game, không phải vì họ có thể giúp đỡ gì cho bạn, mà là nếu để bất cứ ai trong số họ bị sát hại, bạn sẽ thất bại.

Giống như trong bản game trước, bạn phải chơi qua từng phần Rainbow Six Vegas 2 với sự hỗ trợ của 2 đồng đội vốn không thật sự hữu dụng cho dù theo kịch bản, họ luôn luôn làm đúng những gì thuộc về trách nhiệm của họ.Rất nhiều địa điểm trong game không mới nhưng lại rất sáng tạo, trong đó có những khu nhà kho rối tung, những bến cảng chờ tàu quen thuộc hay các khu công nghề đã thường nhìn thấy ở Rainbow Six Fresno.Ngoài ra, game còn có level ở nhà hát với đầy đủ sân khấu, hậu trường, khu vực khán giả với ghế ngồi và các ban công. Ở chế độ đối kháng trong phần chơi này, một đội sẽ rất dễ dàng tiếp cận với ban công, trong khi đội còn lại bị bất lợi khi đứng giữa sân khấu. Nhưng nếu một thành viên của đội trên sân khấu thoát được thì anh ta lại có thể dễ dàng dùng shotgun hạ tất cả các chú bắn tỉa từ trên cao, kẻ đi săn sẽ lại trở thành con mồi.Cách tốt nhất để băng mình qua các khoảng trống trong game là chạy nước rút. Chức năng này giờ đây có thể thực hiện chỉ bằng một nút bấm. Tuy nhiên, khác với các trò chơi khác ra đời từ thời (gian) Gears of War, nhân vật của Vegas 2 không chỉ tăng tốc thẳng về phía trước mà còn chạy được về 2 phía trái, phải. Chỉ có điều, khi đang tăng tốc mà thấy đạn nổ trước mắt, bạn không thể lùi lại được.

Trước đây, kết nối Internet là cách duy nhất bạn có thể dùng để tăng level cho nhân vật và mở khóa đồ mới. Rainbow Six Vegas 2 không còn bó hẹp người chơi như vậy nữa. Giờ đây, bạn có thể kiếm điểm kinh nghiệm, cấp bậc và đồ qua các phần offline.Nếu bạn trở thành một trung sỹ bằng cách tham gia chiến dịch săn khủng bố offline, sau đó bạn vẫn là trung sỹ khi đăng nhập vào hệ thống mạng trực tuyến. Bằng cách chơi như thế, khi online, lính của game thủ sẽ được trang bị ngon nghẻ hơn (dù các đồ đó ở mode online nhiều hơn và dễ kiếm hơn).Tuy nhiên, không phải tất cả thay đổi trong bản Rainbow Six Vegas 2 so với bản thứ nhất đều có chiều hướng đi lên. Trước đây, 4 game thủ có thể cùng tham gia một chiến dịch phối hợp, bây giờ, con số đó bị hạn chế xuống còn 2.Những cải tiến khác trong phần chơi nhiều người là Team Leader, Total Conquest và Demolition. Trong Team Leader, miễn là nhân vật quan trọng bạn hộ tống còn sống thì bạn và đồng đội vẫn có thể sống lại sau mỗi lần bỏ mạng trên chiến trường. Nhưng nếu gã chết đi, bạn chết nghĩa là level kết thúc.

Ở Total Conquest, người chơi phải giữ 3 chiếc máy phát trong vòng 30 giây. Mode chơi này thú vị bởi các mục tiêu của bạn biến đổi liên tục từ tấn công sang phòng thủ. Bạn luôn biết mình cần đi đâu và luôn biết chỗ nào có thể tìm được kẻ thù. Cuối cùng, demolition là nhiệm vụ đặt bm truyền thống, một bên cố làm tổ tung căn cứ kẻ thù trong khi bên còn lại phải ngăn chặn.Xét về đồ họa, bản 360 được ưa chuộng hơn bản PS3. Việc thiếu chức năng rung trên tay cầm Sixaxis làm giảm sự hưng phấn của nhiều người. Thêm vào đó, chức năng online của game Vegas 2 trên PS3 bị hạn chế bởi thiếu gười chơi, bởi bị lag và thường xuyên bị disconnect khỏi server.*Cấu Hình Tối Thiểu:

CPU: 3 GHz Pentium 4 Hyper Treading or AMD Athlon 3000

Operating System: Windows Vista/Windows XP SP2 (only)

Memory: 1024MB for Windows XP / 2048MB for Windows Vista

Drive Space: 7 GB

Graphics Card: 128 MB DirectX -compliant, Shader 3.0-enabled video card

Sound Card: DirectX-compliant sound card

DirectX version: DirectX 9.0c*Cấu Hình Yêu cầu:

CPU: Intel and AMD processors 3.2 GHz

Operating System: Windows Vista/Windows XP SP2 (only)

Memory: 2048MB

Drive Space: 7 GB

Graphics Card: 256 MB DirectX -compliant, Shader 3.0-enabled video card

Sound Card: DirectX-compliant sound card

DirectX version: DirectX 9.0c

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Chú ý:Game chỉ cần cài đặt là chơi luôn không cần Cr-ack,do người pack sơ ý nên khi cài nó cài thẳng vào ổ C nên sau khi các bạn cài xong thì move sang ổ khác nhé

NOTE

1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> càiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> càiVC++ 2005/2008/2010

4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live & phải tạo 1 acc off để save: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (ấn nút HOME rồi làm như video)

5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp không down được là do lỗi sv MF thôi, các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.

6- Links vừa được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.

7- các bạn down về xóa đuôi .ctit đi thêm đuôi rar đằng sau rồi giải nén bình thường nhé : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài game
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Christy
Kết nối đề xuất: