Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Fonzo
#533347Battlefield 3 – một trong những nhãn hiệu game "bm tấn" ra mắt trong hội chợ game hàng đầu châu lục, không có gì để nghi ngờ sự thành công mà nó có thể đem lại cho EA và Dice.Đến với hội chợ năm nay, người chơi không chỉ được mãn nhãn với đoạn trailer hoành tráng, những khung cảnh chiến trường ác liệt khói lửa mịt mù mà còn được thỏa thuê thử sức với 2 bản demo mà nhà sản xuất giới thiệu. Trong đó, một để giới thiệu mode chơi co-op campaign 2 người và còn lại để giới thiệu mode chơi multiplayer có tên gọi là Conquest. Phần chơi multiplayer với lượng người chơi khổng lồ, một lúc có thể hỗ trợ 64 xạ thủ cùng lúc tham gia tranh tài.Thật tuyệt cú vời phải không! Chắc hẳn các bạn cũng đang nóng lòng muốn biết chế độ chơi Conquest này hình thù ra sao. Và đây sẽ là nội dung chính của bài viết lần này.Như vừa nói ở trên, chế độ chơi Conquest trên PC cho phép tới 64 game thủ cùng lúc tham gia trận đấu, trong khi đó con số này trên Xbox 360 và Playstation 3 có phần khiêm tốn hơn dừng lại ở 24 người chơi. Trong phiên bản demo mà nhà sản xuất giới thiệu, người chơi được chơi thử trên địa hình của multiplayer map Caspian Border. Khung cảnh làm nhiều người liên tưởng tới những cánh rừng mưa nhiệt đới, thơ mộng nhưng cũng không kém phần ác liệt.EA hoàn toàn tự tin vào Battlefield 3. Người lớn của ngành công nghề game còn nhấn mạnh rằng trò chơi của họ đang sở hữu một nền tảng vượt trội so với đối thủ.

Khó ai có thể trách được Electronic Arts khi họ không hề giấu diếm sự tự hào trước những gì mà DICE đang làm để khiến thương hiệu Battlefield in đậm vào trí óc những fan của thể loại bắn súng trên chiến trường rộng lớn lớn.Cùng với hàng loạt thông tin và hình ảnh mới của Battlefield 3, giám đốc điều hành của EA - John Riccitiello - vừa không ngần ngại tuyên bố rằng Battlefield 3 hiện vừa hay hơn hẳn dòng game Call of duty về tất cả mặt. Các fan của thể loại FPS dường như đang đồng tình với lời tuyên bố này bởi họ đang bắt đầu chán Call of Duty 7.EA hoàn toàn tự tin vào sản phẩm của họ. Đối với người lớn này, Battlefield được thiết kế để “hạ bệ” Call of Duty. Ông Riccitiello nhấn mạnh khía cạnh này bằng cách chỉ ra rằng Battlefield 3 đang có một engine hoàn toàn mới, chân thực và rực rỡ hơn hẳn các game cùng thể loại, có hệ thống bản đồ rộng lớn lớn hơn cả trước kia. Riccitiello tuyên bố một cách đầy thách thức về cuộc chiến cuối năm nay khi mà EA một lần nữa phải đối đầu với đại kình địch Activision trong cuộc chiến giữa hai cái tên đình đám nhất thể loại FPS hện nay.“Chúng tui biết rằng chúng tui có một đối thủ lớn. Nhưng trong cuộc đối đầu với Call of duty vào quí 3 năm nay, chúng tui sở hữu một engine game tiên tiến hơn, một studio phát triển với đầy đủ thiết bị hơn. Mục tiêu của chúng tui là dành được thị phần lớn trong thị trường game FPS đồng thời (gian) khiến những nhà phát hành khác phải dè chừng.” - ông Riccitiello cho biếtQuan điểm của Riccitello hiện tại đang có vẻ đang đúng. Treyarch vừa quyết định kông thay đổi engine của dòng game, và vẫn phải cố hết sức để chạy theo những đột phá của Infinity Ward. DICE đang có nhiều thời cơ phát triển hơn, bên cạnh đó họ có một điểm mạnh không ai vượt qua được đó là khả năng thiết kế các màn chơi mạng hàng đầu.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

DVD1 10part mỗi part 1GBBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

DVD2 7part mỗi part 1GB


Battlefield 3 Limited Edition with Back to Karkand DLC and Update 4


Link Khác cập nhật 10/09/2012

DVD1

Mediafie

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Minus

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

DVD2

Mediafie

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Minus

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chú ý: BF3 không hỗ trợ Windows XP

NOTE

1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> càiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> càiVC++ 2005/2008/2010

4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live & phải tạo 1 acc off để save: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (ấn nút HOME rồi làm như video)

5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp không down được là do lỗi sv MF thôi, các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.

6- Links vừa được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.

7- các bạn down về xóa đuôi .ctit đi thêm đuôi rar đằng sau rồi giải nén bình thường nhé : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài game


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thaotrang135787
By Edensaw
#533570 may em ram 125 hdd 40 toc do 1ghz choi duoc không nhi?
Kết nối đề xuất: