Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By neu_1326
#533120Nếu bạn vừa chơi Portal 1, về cốt lõi, cách chơi của Portal 2 không có thay đổi gì đáng kể. Người chơi vào vai Chell, một cô gái cứng đầu (và cũng ít nói như chàng Gordon Freeman), sử dụng khẩu súng gọi tắt là Portal gun để giải những câu đố trong màn chơi, cụ thể là tìm cách mở được cánh cửa Exit. Điểm đặc biệt của Portal chính là khẩu súng bắn cổng không gian vàng / xanh trên những bức tường trắng. Với hai cổng không gian này, Chell có thể bước vào một cổng và thoát ra ở cổng kia, cho dù hai bức tường trắng ấy ở cách nhau bao xa

Tuy nhiên, vừa là game giải đố thì phải có những thử thách. Qua từng màn chơi, người chơi được giới thiệu thêm một chức năng mới, cũng như những thử thách của nó. Với độ khó tăng dần, từ rất đơn giản khi người chơi mới lần đầu gặp chiếc ván lò xo chẳng hạn, cho tới khá phức tạp khi phải kết hợp với những kĩ năng người chơi có từ những màn chơi trước trong những câu đố tiếp theo. Portal 2 giới thiệu thêm khá nhiều yếu tố mới hoàn toàn so với phần 1, như cầu Hard-light bridge để người chơi kết hợp với súng Portal để bắc cầu; các tấm ván lò xo cực mạnh Aerial fate plate; và thú vị nhất là 3 loại gel xanh, cam và trắng với 3 chức năng khác nhau.


Nếu bạn cảm giác ngại khó, thì đừng lo, bởi Portal 2 vừa chứng tỏ được sự tài tình và chuyên nghề trong cách thiết kế màn chơi của Valve. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không thể bị bí trong một câu đố của Portal 2. Vì chúng quá dễ ư? Không phải vậy, nhiều câu đố phải nói thật là khá thử thách, nhưng chỉ cần có yếu tố thời (gian) gian, bất cứ người chơi nào cũng có thể giải được câu đố ấy.

Phần chơi co-op của Portal 2 cũng là một phần chơi thú vị không kém phần chơi đơn, dù không dài bằng. Sự thú vị của phần chơi co-op này nằm ở độ khó hơn hẳn so với chơi đơn, và ở chính sự tương tác giữa người chơi với người chơi. Phần chơi co-op yêu cầu cả hai người chơi phải làm chuyện nhóm lẫn làm chuyện độc lập thật tốt để qua được những màn chơi. Phần thưởng sau khi cả hai người chơi giải đố đôi khi là những cử động của hai chú robot, từ cười, nhảy cho tới đập tay và… oẳn tù tì ngộ nghĩnh.


Đã lâu lắm rồi, kể từ khi sau Red Dead Redemption, người viết mới cảm giác thực sự thỏa mãn, tới độ hơi “phê phê” khi kết thúc game Portal 2. Hoàn hảo trong tất cả mặt, Portal 2 sẽ còn được game thủ nhắc đến không chỉ năm 2011, mà còn 2012 và lâu hơn thế nữa.OS: Windows 7 / Vista / XP

Processor: 3.0 GHz P4, Dual Core 2.0 (or higher) or AMD64X2 (or higher)

Memory: 1GB XP / 2GB Vista

Hard Disk Space: At least 7.6 GB of Space

Video: Video card must be 128 MB or more and should be a DirectX 9-compatible with support for Pixel Shader 2.0b (ATI Radeon X800 or higher / NVIDIA GeForce 7600 or higher / Intel HD Graphics 2000 or higher).

Audio: DirectX 9.0c compatibleBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

file có tên là

p2.5.psd.bin các bạn sửa lại thành p2.part5.rar nhé


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tuyen1201
Kết nối đề xuất: