Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nguyentheanh1972
#532983

Giới Thiệu:

Nếu là fan của game và phim hành động thì trong tháng này, bạn không thể bỏ qua Fantastic Four (FF), một trò chơi khá thú vị được tung ra cùng lúc với bộ phim cùng tên. Sau nhiều năm độc chiếm trên PlayStation già cỗi, Fantastic Four vừa được Activision “chấp cánh” bay đến vùng đất PC với cốt truyện và công nghệ hoàn toàn mới và đầy hứa hẹn. Bạn sẽ không còn nhìn thấy những mô hình 2D thô kệch xấu xí mà thay vào đó là những khung cảnh đẹp đẽ với những vật thể, nhân vật rõ hơn và sống động.


Bám “sát sườn” bộ phim phỏng theo, trò chơi có 4 nhân vật chính. Mỗi người có một khả năng rất riêng, chẳng hạn như Mr. Fantastic có thể kéo dài tay chân để tấn công kẻ thù, cô nàng Invisible di chuyển êm như mèo hay làm tê liệt địch thủ, Human Torch có khả năng bay và biệt tài điều khiển lửa, The Thing dùng sức mạnh cơ bắp để “nói chuyện phải quấy”... Và điểm đặc biệt là không như trong phần cũ, suốt cả game bạn chỉ được điều khiển duy nhất một nhân vật, ở phần này, trong một màn chơi, bạn được quyền sử dụng cả 4 nhân vật tùy theo tình huống sao cho hợp lý nhất để có thể vượt qua các thử thách mà trò chơi đưa ra.


Tuân theo phong cách hành động cổ điển, công chuyện chính của bạn chủ yếu chỉ có chạy và đánh. Tuy hệ thống chiến đấu khá đơn giản (mỗi nhân vật có gần 15 tuyệt cú chiêu và khá tương tự nhau), nhưng những đòn thế mà nhân vật chính của chúng ta có thể “thi triển” thực sự rất “đã tay” và “đã mắt”, nhất là các pha combo! Đáng khen hơn nữa: mặc dù đấm đá là “công việc” thường xuyên của người chơi nhưng dường như tính bạo lực vừa được nhà sản xuất giảm xuống tối đa. Bạn sẽ không thấy bất kỳ một giọt máu nào mà thay vào đó là những cú tóe lửa khi bạn “tung chưởng” hay “tung cước” vào đối phương. Sau khi hạ được đối thủ, người chơi sẽ nhận được một số điểm nhất định và bạn sẽ dùng những điểm này để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật hay để mở những đoạn phim, câu chuyện về 4 vị siêu nhân của chúng ta. Đối phương trong game rất đa dạng và phong phú, bạn sẽ đối đầu với bọn “giang hồ” đường phố, bọn quái vật, thậm chí là những tên robot bóng loáng... Tuy nhiên về bản chất, đây chỉ là một trò chơi giải trí nên chuyện vượt qua bọn chúng cũng như các thách đố khác của game khá đơn giản và chắc chắn không thể thoả mãn “cơn khát” của những tay chơi sành sỏi.


FF có những khung cảnh rất tươi sáng sống động, đúng “chất” Marvel. Các nhân vật và vật thể trong game được trau chuốt kỹ lưỡng, khá rõ hơn và thực, đủ làm hài lòng người chơi. Ngoài ra, FF còn “ghi điểm” về mặt hình ảnh khi đòi hỏi cấu hình cực thấp: card màn hình chỉ cần 32 MB Geforce 2! Tuy nhiên, camera trong trò chơi lại khá tệ, nhiều lúc khiến bạn rất khó chịu. Về mặt âm thanh, nhìn chung là chấp nhận được với phần lồng tiếng cho các nhân vật khá ấn tượng.


Dù có những điểm hay như kể trên, nhưng nhìn một cách tổng thể, trò chơi vẫn chưa đạt được sự xuất sắc như những gì người ta trông đợi. Tóm lại, FF chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần, không hơn không kém.


Cấu hình

Window 2000/XP

CPU P3 1Ghz

RAM 512MB

VGA 64mb Geforce


Link Download:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

password protected part 1: truongton.net


By maanhlam
By p0o_p0o
#533116 tui có chơi 1 game FANTASTIC4 [bộ tứ siêu đẳng] mới vào dp_đi bằng anh cao su] mở được cửa 1

tới cái phòng thứ 2 thì bí .....có bạn nào biết hương dẩn dùm......cám ơn!!!
By Diarmad
#533155 các bạn thế nào ấy chứ? Liệu các bạn có hay chơi game hay không mà đến màn 2 cũng không qua được.

Lúc đánh nó có chỉ dẫn các nốt để đánh cũng như điều chỉnh còn j.

Em đánh không gặp vấn đề j cả, qua màn ngon lành.


Bác nào đánh đến màn trong Bảo tàng chưa? Em không biết cách đánh chết tên Xác ướp "King". Cứ đánh nó còn khoảng 1/4 máu là nó lại tự bơm đầy, nó bơm nhiều quá, không biết nó bơm được mấy lần nữa, em đánh nó bơm đến lần thứ 5 là em hết mạng nên lại đánh lại. Đánh thấy nản quá, vì không biết đánh như thế nào để qua màn nữa cơ.

Bác nào biết chỉ em cái???

By Jorel
#533253

Quote

các bạn thế nào ấy chứ? Liệu các bạn có hay chơi game hay không mà đến màn 2 cũng không qua được.

Lúc đánh nó có chỉ dẫn các nốt để đánh cũng như điều chỉnh còn j.

Em đánh không gặp vấn đề j cả, qua màn ngon lành.Bác nào đánh đến màn trong Bảo tàng chưa? Em không biết cách đánh chết tên Xác ướp "King". Cứ đánh nó còn khoảng 1/4 máu là nó lại tự bơm đầy, nó bơm nhiều quá, không biết nó bơm được mấy lần nữa, em đánh nó bơm đến lần thứ 5 là em hết mạng nên lại đánh lại. Đánh thấy nản quá, vì không biết đánh như thế nào để qua màn nữa cơ.

Bác nào biết chỉ em cái???

Đơn giản là bạn có thể dùng skill hay ném đồ vật vào cái liều tế thần sau cô gai đến khi nó hư thì đánh con Kinh tư do!

Kết nối đề xuất: