Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Wetherly
#532858 Game hành động tương tự Grand Thelf Auto (GTA)


Trong một game hành động hiện đại, tính bất ngờ và thách thức sẽ quyết định mức thành công. Just Cause mang đầy đủ cả hai yếu tố ấy. Hình ảnh game quen thuộc nhất đối với người chơi có lẽ là cảnh anh chàng nhân vật chính cheo leo ở phần đuôi máy bay phản lực.

Dù phần lớn cấu trúc tương tự với dòng Grand Theft Auto, nhưng nhiều đặc điểm trong game lại cho thấy nó đươc thiết kế tương tự với Mercenaries và Pursuit Force. Bối cảnh của trò chơi là hòn đảo trong vùng biển Trung Mỹ Caribbe San Esperito (không có thật). Bạn sẽ vào vai gã gangster Rico Rodriguez, một tuýp nhân vật hòan tòan khác so với gã cao bồi trong Desperados.

Rico đến San Esperito để tìm cách hạ bệ Salvador Mendoza, tên độc tài đồi bại đang nắm giữ tập đoàn buôn bán ma túy Montano. Song hành cùng với bạn sẽ là Sheldon, một anh chàng đồng bóng không lúc nào rời bỏ chiếc áo sơ mi Hawaii hoa hòe hoa sói trong khi miệng luôn mấp máy để chực phun ra những câu tiếng Tây Ban Nha như "El Presidente", và Kane, cô nàng đầy cá tính mạnh bạo đến mức ... xấc cược nhưng vừa có một quá khứ khá gần gũi với Rico.

Với sự trợ giúp của quân đội cách mạng nhân dân San Esperito và của chính tập đoàn ma túy đối nghịch của Montano là Riojas, mục tiêu của Rico là triệt phá chế độ cai trị đen tối thông qua ám sát, gián điệp ... với rất nhiều tình tiết hành động li kỳ khác.

San Esperito rất rộng lớn lớn, cho dù đây đó có rất nhiều khu vực đang được đô thị hóa, bao gồm cả một khu quận toàn nhà chọc trời, vài kho quân sự, hải cảng, sân bay... phần lớn bề mặt còn lại của hòn đảo được bao phủ bới những khu rừng nhiệt đới rậm rạp và hoang dại. Tuy trong trò chơi không có mấy phần chiến đấu trong rừng, nhưng nhìn chung bối cảnh thực sự gây ấn tượng bởi tính "hữu cơ" xung quanh nhân vật chính.

Ngay từ đầu game, người chơi vừa có dịp ngắm nghía quan sát tất cả hòn đảo từ trên không và đồng thời (gian) cũng thử qua một số kỹ năng đặc biệt của nhân vật. Lý do là bởi đoạn khai màn của trò chơi sẽ bắt đầu với chuyện Rico mở cánh máy bay phản lực và lao ra ngoài không trung ở độ cao vài nghìn mét. Lúc này, bạn có thể điều khiển được hướng di chuyển và tốc độ của Rico ngay khi đang rơi tự do. Chỉ cần dùng một phím bấm, dù trên lưng nhân vật cũng sẽ bật mở, khiến Rico có thể giảm tốc và hạ cánh an toàn và đồng thời, 2 tay anh ta cũng sẽ rảnh rang hơn để lựa chọn cho mình một vũ khí trong bộ sưu tập mang theo sau lưng.

Tuy nhiên, hệ thống dù trong Just Cause hơi lố bịch. Nó gần như không hiện hữu bên nhân vật nhưng lúc nào cần là có, khi hạ cánh xuống những cánh rừng, đô thị... chẳng bao giờ có chuyện cánh dù sẽ mắc vào cành cây, nóc nhà hay đèn đường.

Theo đúng phong cách GTA, Just Cause cũng cho phép bạn điều khiển bất cứ một phương tiện nào có mặt trên đảo, bao gồm cả xuồng, máy bay, trực thăng, miễn là vị trí của nhân vật phải ở gần chúng. Khi vừa ngồi trong khoang lái, hầu hết các loại phương tiện của Just Cause đều có thêm một chế độ cho phép nhân vật nhảy ra khỏi xe khi đang chạy để bay sang một chiếc khác hay bung dù để bay lên trên cao.

Sau một vài nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một khẩu grappling cho phép bắn ra những dây móc ở mục tiêu cách xa vài trăm mét. Sử dụng khẩu súng tiện lợi này, Rico có thể chu du khắp hòn đảo rộng lớn lớn chỉ với những phím bóp cò. Lí do là bởi mỗi khi móc vào một chiếc xe đang chạy, dù sẽ tự động bật mở, còn đối với những chiếc trực thăng trót dại sà xuống quá thấp, bạn có thể "cướp máy bay" bằng cách tương tự.

Ngoài sản phẩm trên PC, tất cả các bản thuộc dòng console của trò chơi đều có chế độ tự khóa mục tiêu để người chơi dễ dàng hơn trong các pha bắn súng. Có một khía cạnh nhỏ nhưng khá hấp dẫn trong Just Cause là khả năng làm cho lựu đạn nổ sớm bằng chuyện ngắm bắn khi nó vừa được ném ra.

Nhiệm vụ chính của trò chơi, lật đổ chế độ độc tài Salvador Mendoza, khá ngắn, thường chỉ tiêu tốn của game thủ khoảng 5 giờ đồng hộ. Mỗi nhiệm vụ nhỏ được chia ra thành nhiều phần có các điểm checkpoint khác nhau. Điều này có nghĩa là nếu chẳng may ... trúng đạn và ra đi, Rico sẽ bắt đầu lại ở điểm checkpoint gần nhất, chứ không phải quay lại tự đầu. Gameplay, như vừa nói đến ở trên, sẽ chứa đựng rất nhiều pha cân não, tìm cách ám sát, đánh cắp đồ vật và làm nổ tung cả tòa nhà...

Mang trong mình cấu trúc mở của GTA, Just Cause chứa đựng hàng chục phần chơi phụ thậm chí còn lôi cuốn hơn cả nhiệm vụ chính. Giúp đỡ quân du kích và tổ chức ma túy Riojas sẽ đưa đến cho bạn thêm rất nhiều vũ khí, xe cộ... để sử dụng phục vụ cho "đại nghĩa".


Đây là những hình ảnh trong game
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Cấu hình game:

Minimum system requirements

Microsoft Windows 2000, XP

CPU: Pentium 4 1.4Ghz or Athlon XP Equivalent

RAM: 512MB

GRAPHICS: 100% DirectX 9.0c compatible 64 MB 3D Accelerated Card with TnL (GeForce4 ti4200 / Radeon 9 series)

SOUND: Microsoft Windows 2000/XP compatible sound card (100% DirectX 9.0c -compatible)

DVD-ROM: Quad-speed (4x) DVD-ROM drive

HARD DRIVE: 7.4GB free disk space

INPUT DEVICES: 100% Windows 2000/XP compatible mouse and keyboard


Recommended system requirements

Microsoft Windows 2000, XP

CPU: Pentium 4 2.8Ghz or Athlon Equivalent

RAM: 1GB

GRAPHICS: 100% DirectX 9.0c compatible 256 MB 3D Accelerated Card (Nvidia GeForce 7 series / Ati X-1800)

SOUND: Microsoft Windows 2000/XP compatible sound card (100% DirectX 9.0c compatible)

DVD-ROM: Quad-speed (4x) DVD-ROM drive

HARD DRIVE: 7.4GB free disk space

INPUT DEVICES: 100% Windows 2000/XP compatible mouse and keyboard

(lưu ý :game này card onboard chơi tốt chỉ cần dùng 3d analyze là được )Bản rip 3 part

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: 994C38E2CB676B8C

Chúc tất cả người chơi vui vẻ

Bản full bị MF xóa mất chỉ còn bản rip tất cả người thông cảm


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thangtaulai_deptrai
By thejedi203
#532959

Quote

cho mình hõi bãn rip này co căt phim ãnh hay là âm thanh gì không đễ biết duong down về . tãi về mà chơi như kich câm thì buồn lắm đấy

Không bạn tải bản rip chỉ bị cắt phim chứ không bị mấy âm thanh đâu.

Bạn cứ tải về chạy setuup bình thường là chơi được thôi

By kim_loanvn90
#533032

Quote

ah2 cho minh hõi luon game này chay tren card onboard ngon không dậy thấy ỡ trên kia ghi dzay mình hoi hok dc tin tuong cho lắm .Thân !

Game này chạy trên được card onboard nhưng phải có cả phần mềm giả lập car rời mới chơi được,

Bạn tải phần mềm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bạn tải về chạy setup phần mềm

rồi vài đây xem chỉ dẫn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By tochuyen_68
#533143 bạn ơi, trước tiên mình Thank bạn vì up game hay cái đã.

Nhưng sao mình không tải được bản full, khi mình click vào link thì mediafire báo lỗi, mong bạn giúp mình nhá.

By over_like_1990
#533187

Quote

bạn ơi, trước tiên mình Thank bạn vì up game hay cái đã.

Nhưng sao mình không tải được bản full, khi mình click vào link thì mediafire báo lỗi, mong bạn giúp mình nhá.

Bản full bị MF nó xóa rồi chỉ còn bản rip bạn dowload tạm nhé.

Kết nối đề xuất: