Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Inocente
#532789 Các cuộc chiến viễn tưởng trong tương lai giữa những khối sắt rô bốt lớn với con người luôn là đề tài không bao giờ cũ trong thế giới game. Đã xuất hiện từ những trò chơi điện tử đầu tiên (Gundam, Super Robot Taisen...) trên những chiếc máy chơi game cổ mà PS2 hay XBOX ngày nay phải kính cẩn gọi bằng cụ. Tính đến nay, không thể đếm hết các khối thép biết đi này vừa có mặt trong bao nhiêu trò chơi, với đủ thể loại từ dàn trận đến chiến thuật, hành động... Trên PC, hầu như rô bốt vừa vắng bóng một thời (gian) gian khá dài, có lẽ vì người chơi hơi ngán. Nếu bạn mê game rô bốt và cảm giác nhớ nhung thì War World -Tactical Combat (WW) là một game bạn cần quan tâm.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! WW thuộc trường phái hành động góc nhìn người thứ ba, các nhân vật chính là những chú rô bốt được trang bị “tận răng”. Cách chiến đấu trong WW khá đơn giản: chuột trái và chuột phải dùng để bắn hai súng gắn trên 2 tay trái, phải. Ngoài hỏa lực chính là các loại vũ khí gắn thêm sau lưng. Nhiệm vụ thông thường là bạn phải tiêu diệt hết các đối thủ trong màn đó, nghĩa là theo kiểu đấu đối kháng chứ không phải đi cảnh tìm đường. Vì vậy, công chuyện của bạn chỉ là “càn quét” cho đến khi không còn “bóng dáng” đối phương. Nếu thắng, sau mỗi màn bạn sẽ nhận được điểm để nâng cấp vũ khí. Chỉ tiếc game cung cấp vẻn vẹn có... 3 rô bốt từ hạng nhẹ đến hạng nặng cho bạn lựa chọn. Rất may vũ khí không đến nỗi quá thiếu thốn như số lượng rô bốt, nhìn chung khá đa dạng và đúng “chất”: nào là súng máy “cối xay”, súng laser, phóng rocket, bình tăng tốc, khiến từ trường... Tuy nhiên, cách chơi quá đơn giản cộng thêm game không quá khó nên dễ gây nhàm chán cho người chơi.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Cũng may, hình ảnh trong game được đầu tư khá kỹ. Mọi thứ đều được thể hiện rất tốt từ ngoại cảnh, ánh nắng, đường đạn... đẹp mắt và thật. Đặc biệt là hình ảnh rô bốt, “nhân vật” chính trông rất chắc chắn, cộng thêm phần ánh sáng phản chiếu lên thân thể tạo cảm giác cho người chơi là chúng được làm... bằng sắt. Phần âm thanh của game không được chú trọng, chỉ tạm ổn mà thôi.

Chỉ vẻn vẹn hơn... 300MB, quá nhỏ để có thể đòi hỏi thêm điều gì. Tóm lại, War World Tactical Combat không hợp với cái tên khá ấn tượng. Đây chỉ là trò chơi ở mức trên trung bình một chút, tạm giảm bớt cơn khát game trong tháng 9 này.

Cấu hình: PIII 1,2GHz+; RAM 256MB; VAG 128MB Geforce Ti4200 trở lên.

Cấu hình tối thiểu: PIII 1GHz+; RAM 128MB; VGA 64MB trở lên; HDD 400MB; Windows 98 SE/ME/2000/XP; 1 CD; * Không hỗ trợ Geforce 4 MX.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: congtruongit.com

xoa' ctit rồi giải nén >.<

đã add record ~..~

ức quá up lên rồi mới biết trùng bài anh rồng

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By d3pzaj_0nljn3_vjaj_d0mau_1102
By Ferrel
#532909 cấu hình vậy mà cao á

mình thấy nội dung game này cũng rất hay rất nhẹ nói chung nó sẽ rất đỉnh nếucoi nhưbản full
By congchua_timhoangtutrongmo_2006
#532915 hú! cho minh hoi card Intel(R) GMA 3100 có chơi được ko? ma bạn nào rành cái này...quy đổi nó ra mấy loại card khác (như Geforce,... mấy cái này mình không rành) giúp mình với. thank nhiều
By dominhtrang020984
#533050 ôi, thank's chủ thớt nhé, từ trưa tới giờ kiếm game mà truyền kỳ link die... may mà link còn sống
Kết nối đề xuất: