Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By kristin_ngan
#532577Với gameplay kết hợp giữa thể loại bắn súng và hành động lén lút, Rogue Warrior hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới về thể loại game bắn súng chiến thuật - một phân nhánh khá kén người chơi của thể loại FPS.

Rogue Warrior là kết quả của sự hợp tác giữa Bethesda Softworks và Rebellion. Đây là một tựa game bắn súng chiến thuật dành cho các hệ máy PC, Xbox 360 và PS3 lấy đề tài từ cuốn tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của Richard Marcinko, một cựu trung tá của lực lượng đặc nhiệm Navy SEAL. Game lấy bối cảnh tình hình chiến sự giả tưởng tại bán đảo Triều Tiên và Nga trong thời (gian) hiện đại.

Trong game, bạn có thể lựa chọn kiểu chơi mang tính chất rình rập...

Trong Rogue Warrior, người chơi sẽ chỉ huy một nhóm lính thủy đánh bộ SEAL đột nhập vào một căn cứ quân sự, nơi mà bạn có nhiệm vụ phải do thám nhà máy chế tạo tàu ngầm để thu thập các thông tin tình báo liên quan đến tiềm lực hạt nhân của nước này. Cùng thời (gian) điểm đó, chiến sự tại khu vực này nổ ra. Trước tình hình này, người chơi buộc phải tự tìm đường rút ra càng nhanh càng tốt để tránh chuyện bị lún sâu vào cuộc xung đột.

...hay càn quét kẻ thù theo phong cách Rambo.

Đúng tính chất của một tựa game hành động chiến thuật, người chơi có nhiều lựa chọn về chiến thuật khác nhau cho hầu như tất cả tình huống trong game. Tuy có quyền tự do lựa chọn chiến thuật của mình nhưng Rogue Warrior không hề tương tự người anh em The Elder Scrolls IV: Oblivion cũng của Bethesda. Các màn chơi trong Rogue Warrior đủ rộng lớn để người chơi có thể đưa ra các cách tiếp cận mục tiêu khác nhau, nhưng không quá rộng lớn lớn để khám phá, tìm tòi như trong Oblivion.

Kẻ thù ban đầu khá dễ đối phó...

Ở phần sau của game, người chơi sẽ đụng độ với nhiều đối thủ có trình độ tăng tiến dần. Ban đầu chỉ là lực lượng quân đội thông thường, sau đó là lực lượng đặc nhiệm được đào tạo bài bản. Đây là một thử thách rất lớn đối với người chơi khi kẻ địch hết sức thông minh và suy nghĩ hết sức nhanh nhạy trong tất cả tình huống.

...nhưng càng về sau càng khôn ngoan và hung hăng.

Trong khi chơi, bạn có thể chuyển qua lại hết sức linh hoạt giữa góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Người chơi có thể ra lệnh cho các đồng đội của mình hỗ trợ với hệ thống các câu lệnh khá đơn giản hay lao thẳng vào “xử gọn” quân địch theo phong cách 'run-and-gun' của Rambo.

Game cũng hỗ trợ chức năng cover (ẩn nấp sau các vật chắn trong môi trường) và blind-fire (bắn từ chỗ nấp mà không cần lộ diện) tương tự như dòng game Gears of War. Không những thành thạo trong chuyện sử dụng súng ống, lựu đạn… các thành viên của nhóm biệt kích SEAL còn rất xuất sắc trong các tình huống cận chiến.

Đó cũng là thời cơ để cơ chế cận chiến của Rogue Warrior có đất dụng võ.

Trong Rogue Warrior, chỉ cần tiếp cận đủ gần đối thủ, người chơi có thể dễ dàng hạ gục đối phương với một đoạn cắt cảnh hết sức đẹp mắt chỉ với một nút bấm duy nhất. Nếu trung thành với lối chơi đậm chất stealth, người chơi có thể được chiêm ngưỡng hơn 25 tình huống stealth kill rất vừa mắt.

Nền đồ họa của Rogue Warrior được phát triển phụ thuộc trên engine Unreal 3 nên cảnh vật trong game rất có chiều sâu và mô hình nhân vật được chăm chút khá kỹ càng. Giọng của các nhân vật trong game do chính Marcinko và những cựu binh của lực lượng Navy SEAL thực hiện công đoạn lồng tiếng.

Game sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 10 năm nay trên các hệ máy PC, PS3 và Xbox 360.Hãng phát hành : Bethesda Softworks

Thể loại : Modern Tactical Shooter

ESRB đánh giá lứa tuổi phù hợp : • M - Mature (từ 17 tuổi trở lên)

Hỗ trợ Multiplayer : Online và Offline

Hệ máy : • PC - Personal ComputerCấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Microsoft Windows XP / Vista

CPU: Intel Pentium IV 3,2 GHz hay cao hơn

RAM: 1 GB Windows XP / 2 GB VISTA

GPU: 256 MB 3D accelerator DirectX 9.0c tương KẾT (Nvidia 7900GT / ATI Radeon X1800)

Âm thanh: DirectX 9.0c tương thích

Cấu hình đề nghị :

Hệ điều hành: Microsoft Windows XP / Vista

CPU: Intel Core 2 Duo E6400 / Athlon 64 X2 Dual-Core 2300

RAM: 2 GB

GPU: 512 MB 3D accelerator DirectX 9.0c tương KẾT (8.800 Nvidia / ATI Radeon HD2900 PRO)

Âm thanh: DirectX 9.0c tương thíchBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đã add recovery 10%

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By daophuc1982
#532624 ko phải em chê nhưng topic rongcon và T_Long giờ nhìn vào xấu thậm tệsao không in đậm chữ lên , canh lề giữa ... như em và ré to ý =.=
Kết nối đề xuất: