Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Iakovos
#532298 Game vừa tái hiện lại hình tượng người lớn Hulk trong series truyện tranh của hãng Mavel từng lần đầu tiên ra mắt năm 1962. Nhân vật chính, gã lớn màu xanh, do nhà vật lí học Bruce Banner biến đổi thành sau khi nhiễm một lượng lớn bức xạ Gamma trong quá trình nghiên cứu và chế tạo một loại vũ khí mới. Và từ đó, Banner mang trong người sức mạnh khủng khiếp. Mỗi lần anh tức giận là sức mạnh đó lại trỗi dậy với sức tàn phá điên cuồng.Sau 5 năm lẩn trốn tại một thị trấn nhỏ ở Brazil, Bruce vô tình bị phát hiện và bị quân đội của Ross và Blonsky truy đuổi ráo riết. Cuối cùng để bảo vệ tính mạng của mình, anh phải trở về hình dạng Hulk để chạy thoát và quay trở lại New York.Giống phiên bản The Incredible Hulk: Ultimate Destruction ra đời cách đây 3 năm, điều mà người chơi ngạc nhiên nhất đối với sản phẩm này của SEGA này là khả năng phá hủy của Hulk. Dường như tất cả tất cả thứ trong game đều có thể bị bàn tay của chàng lớn đập nát, từ xe cộ, nhà cửa, tất cả tất cả công trình, người máy đến cả con người. Tất cả những thứ mà Hulk có thể cầm được đều trở thành những vũ khí nguy hiểm, bạn có thể sử dụng ôtô ven đường để ném vào đám người máy to lớn, hay bẻ đôi chúng ra để ném nát tất cả thứ xung quanh.Game cung cấp cho game thủ 14 màn chơi với hơn 20 nhiệm vụ mini lớn nhỏ được đặt rải rác ở khắp thành phố, bạn có quyền tự do lựa chọn nhiệm vụ để thực hiện. Lối chơi của game chủ yếu đi theo phong cách hành động tự do. Tuy nhiên, không tương tự như “đại gia” Grand Theft Auto IV, The Incredible Hulk tỏ ra rất hấp dẫn lúc đầu với khả năng tàn phá không giới hạn, nhưng sau vài màn chơi, các nhiệm vụ dần trở nên trùng lặp khiến cho game thủ it nhiều bị “buồn ngủ”.

Ngoài nhân vật Incredible Hulk, bạn còn điều khiển được 9 nhân vật khác, là các cấp cao hơn của Hulk ban đầu. Đây là những nhân vật bạn mở khóa được sau khi thực hiện các màn chơi và giết trùm.

Có tất cả hơn 40 kĩ năng mà Hulk sẽ học được khi làm xong nhiệm vụ hay hội đủ các điều kiện nhất định. Khi điều khiển Hulk tàn phá hay hạ gục kẻ thù, bạn sẽ thấy thanh năng lượng bên cạnh tăng dần và khi đầy, nó sẽ làm cho các chiêu thức của Hulk trở nên mạnh mẽ hơn để đương đầu với những đối thủ khó chịu. Cộng thêm vào đó, game cung cấp cho Hulk sức mạnh gầncoi nhưvô địch khi sử dụng cơ chế phục hồi máu tự động khiến các nhiệm vụ trong game sớm trở nên đơn điệu.Mặt đồ họa lại thu hút nhiều chú ý hơn khi game được thực hiện trên các nền máy thế hệ mới. Hulk khoác trên người bộ da màu xanh thẫm với cơ bắp cuồn cuộn trông có vẻ thật hơn phiên bản Ultimate Destruction trước kia. Anh cũng có những cử động khá linh hoạt như chạy nhảy, đấm đá, đập phá. Thành phố New York được thiết kế rộng lớn lớn và khá tương tự với thực tế, dù đi sâu vào bên trong, người chơi sẽ nhận ra nhiều điểm hạn chế. Các công trình được thiết kế sơ sài và không chi tiết, đứng trên những tòa nhà cao tầng bạn sẽ không thể nhìn thấy xe cộ và người đi lại phía dưới, cảnh vật xung quanh chỉ hiện ra lờ mờ như có sương mù và rất khó quan sát.Để không trùng lặp với phim, nhà sản xuất vừa để nội dung game đi theo hướng khác. Nhiệm vụ chính của người lớn trong game là bảo vệ thành phố New York xinh đẹp. Tuy nhiên, với sức mạnh khủng khiếp từ chính đôi bàn tay mình, Hulk dễ gây nguy hiểm cho bất kì ai kể cả những người dân lương thiện trong thành phố, chứ không chỉ là tổ chức khủng bố The Enclave.Nền: DS, PS2, PS3, Wii, PC, Xbox360

Thể loại: Hành động

Phát triển: Edge of Reality

Phát hành: SEGA

Thời gian phát hành: 5/6/2008

Cấu hình hệ thống:

Operation system: Windows 2000/XP/Vista

Processor: Pentium IV 2.0

Memory: 512 MB

Video: 128 MB NVIDIA GeForce 5200, ATI Radeon 9200

Audio: DirectX c 9.C

HDD: 2.2 GB

DirectX 9.0CLink download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: www.kosovadc.com hay kosovadc.com
By vnn_vn
#532328 sao em down về không chơi được vậy pác.pácxem lai cho em với.em mê chò này lắm.Thank!!!!!!!!!!!
By jojoolio121
#532343

Quote

nó báo lỗi nè.các pác xem dùm em

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

lỗi này là do lỗi của direct bạn cài lại directx là ok hay lấy directx mới nhất >"<

By thienthanhuong_90vn
#532403 Directx là phần mềm driver(điều khiển) Card đồ họa, các bạn có thể download Directx tại các trang WEB download game Online hay lên GOOGLE để tìm, các bạn gõ directx 9.c vào đó và tìm, cài đặt bình thường.
By chip_ducon
#532473 Ai có thể post hướng dẫn hoàn chỉnh cách cài directx 9.c hộ mình được không, không biết mà mò linh tinh sợ lại làm hỏng máy lắm...

Tại sao máy mình là directx 9.c rồi mà bị báo lỗi như bạn mocthattinh nhỉ

Kết nối đề xuất: