Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hanhphuccuoi_ent
#532259


Thông tin:


Kaos vừa tạo dựng được một khung cảnh chiến tranh khốc liệt trong Homefront.Homefront gây sốc cho người chơi chính ở những giá trị có thể nói là mang tính “xúc phạm”


Bối cảnh giả tưởng của Homefront mở đầu bằng những biến cố lớn: nền kinh tế Mĩ rơi vào suy thoái, sự thay đổi người lãnh đạo trên một phần bán đảo Triều Tiên, nhưng đó chỉ là sự mở đầu cho những biến đổi chóng mặt. Hai miền bán đảo Triều Tiên lập tức thống nhất, và mở rộng lớn lãnh thổ ra phạm vi châu Á để tạo thành một nước mới, Greater Korean Republic (GKR). Không ngừng ở đó, nhà lãnh đạo trẻ đầy tham vọng của siêu cường mới này quyết định tung quân vào bờ tây nước Mĩ, mà khởi đầu là vụ nổ trên quỹ đạo giải phóng xung điện từ EMP làm tê liệt hoàn toàn hệ thống điện của siêu cường già cỗi này. Từ đây, những binh sĩ GKR tinh nhuệ liên tiếp đẩy lùi quân đội Mĩ trên khắp vùng bờ biển phía Đông, mở đường cho sự chiếm lĩnh toàn diện.


Hai năm sau khi chiến tranh bùng phát, cuộc chiến mới đến với Robert Jacobs – một cựu bay công Mĩ – vào một ngày của năm 2027, tại Colorado. Bị bắn tung khỏi chiếc xe chở tù của quân đội GKR sau cú va chạm với lực lượng nổi dậy, Jacobs chộp lấy vũ khí và bắt đầu trận chiến của mình trong hỗn loạn. Người chơi sẽ theo bước anh qua những con phố đổ nát, những vùng ngoại ô chìm trong khói lửa và tiếng súng để giành quyền được sống cho bản thân mình.


Như tất cả cuộc chiến tranh khác,Homefront không phải là một trận chiến công bằng. Một nước Mĩ suy sụp và yếu ớt không thể chống cự lại một siêu cường mới nổi, quân đội nhanh chóng bị đánh tan, bỏ lại những công dân mà lẽ ra nó phải bảo vệ. Người chơi sẽ phải tham gia vào một cuộc săn, với bạn là kẻ bị săn đuổi, còn những kẻ đi săn có thừa kinh nghiệm, sức mạnh cũng như sự khôn ngoan để hạ gục con mồi. Khi kết hợp cùng quang cảnh hoang tàn, chết chóc của những thành phố từng một thời (gian) náo nhiệt đầy sức sống, hai yếu tố này sẽ khiến game thủ chịu sức ép của cảm giác nặng nề trong cuộc chơi, điều mà nhà phát triển Kaos muốn thực hiện và vừa thực hiện rất thành công.


Phần chơi mạng của Homefront lấy mốc thời (gian) gian 2025, trước khi Jacobs tham gia vào lực lượng nổi dậy. Game mang lại một vài khái niệm mới đáng chú ý với những fan FPS vừa quá quen thuộc với kiểu chơi mạng của Modern Warfare hay Battlefield. Một tin mừng là game hỗ trợ dedicated server, cho phép tối đa 32 người cùng tham gia một trận chiến. Điểm battle fund (ngân quỹ chiến tranh) đóng vai trò của tiền trong game, cho phép người chơi mua nhiều thứ từ vũ khí, đạn dược, các robot điều khiển từ xa cho đến xe tăng hay máy bay chiến đấu. Bạn có thể đặt lệnh mua những thứ thường dùng nhất vào bốn phím điều hướng trên gamepad, cho phép nhanh chóng trở lại với chiến trường sau khi bị hạ.


Một điều đáng nhắc tới nữa là trong phần chơi mạng Ground Control, chiến trường không phải là cố định mà luôn luôn biến đổi sau từng hiệp chơi, với kẻ thua cuộc bị buộc phải rút lui, chiến trường trở thành lãnh thổ của người thắng. Cuộc chơi sẽ bắt đầu lại trên chiến trường mới, cho phép kẻ thua cuộc chiếm lại đất hay người thắng đẩy mạnh thành quả của mình. Trong chiến đấu, các phương tiện cơ giới đóng vai trò rất quan trọng không chỉ vì hỏa lực mạnh mẽ mà còn nhờ khả năng do thám để cung cấp vị trí của kẻ địch cho tất cả đồng đội trong khu vực.


Phần đồ họa của game không thực sự “đỉnh cao”, nhưng cũng đủ để game thủ đắm mình vào cuộc chiến. Những con phố Mĩ được Homefront tái hiện một cách chân thực, với những ngôi nhà hoang tàn, những mảng tường đổ vỡ, xác các phương tiện cơ giới, những dấu vết chiến tranh. Một điểm trừ là hiệu ứng lửa trông khá giả tạo, nhưng điều này cũng không ảnh hưởng gì đến lối chơi của game.


Yêu cầu hệ thống:


OS (operating system): Windows XP/Vista/7

Processor: Intel Core 2 [email protected] Ghz / AMD Athlon 64 X2 5600

RAM: 2 Gb Hard Disk: 10 Gb free

Video Card: nVidia GeForce 7900 / ATI Radeon X1900


Link:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mới tập up game mong anh em ủng hộ


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Meirion
Kết nối đề xuất: