Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tranvothanhtam
#532256 Sáu tháng trước đây, Capcom vừa đưa dòng game hành động – kinh dị Resident Evil của mình quay trở lại với phiên bản 5 trên hai nền máy PS3 và Xbox 360.

Game thủ PC vừa phải chờ đợi thêm một khoảng thời (gian) gian khá dài để được thưởng thức một trong các game hành động hay nhất năm nay nhưng quãng thời (gian) gian đó hoàn toàn không vô ích. Bản Resident Evil 5 trên PC được xem là bản hay nhất trong 3 nền máy.

Về cốt truyện, tất nhiên phiên bản PC không có gì khác biệt so với hai bản còn lại. Game vẫn là cuộc chiến đấu của nhân vật chính Chris Redfield bên cạnh nữ cộng sự Sheva Alomar chống lại nhưng quái vật đột biến ghê tởm.

Game hầu như không có chức năng gì mới mẻ so với hai bản phát hành trước, tuy nhiên nhà sản xuất cũng tiến hành một số chỉnh sửa. Tuy không lớn nhưng đó đều là các chỉnh sửa hữu ích, chẳng hạn thêm vào khả năng thay đổi vũ khí nhanh bằng các phím số từ 1 tới 9.

Điều này giúp giảm bớt thao tác trong chiến đấu, yếu tố quan trọng đối với bất cứ game hành động nào. Rõ ràng hệ thống phím nóng này chỉ có thể xuất hiện trên PC và đó là điểm vượt trội so với các nền console

Ngoài ra, nhờ số lượng phím bấm lớn, bản PC có thêm một nút cho phép nhân vật quay lại phía sau nhanh, tránh tình trạng khi bị kẻ thù “tỉa máu” từ sau lưng lại phải lật đật xoay người. Một nút bấm để sử dụng dao cũng được tích hợp giúp giải quyết nhanh gọn những quái nhân nào áp sát nhân vật chính.

Tất nhiên không thể không kể tới sự thuận tiện khi sử dụng chuột trong Resident Evil 5. Chuột và bàn phím luôn là lựa chọn số 1 của các game bắn súng và đây cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Thao tác trên PC luôn dễ dàng hơn trên console đối với dòng game đặc thù này.

Một khi vừa hoàn thành game, người chơi sẽ phát hiện ra hai phần thưởng mới mà trên các bản console không có. Đầu tiên là hai bộ trang phục mới dành cho Chris và Sheva để thay đổi không khí. Phần thưởng thứ 2 là một thử thách dành cho các game thủ hardcore.

Thử thách này khó hơn hẳn chức năng tương tự trên console với số lượng kẻ thù đông gấp 3 lần và là thứ mà tất cả các game thủ nên trải qua nếu muốn nếm trải cảm giác mạnh khi đứng giữa bầy quái nhân lúc nhúcVề đồ họa, bản PC sắc nét hơn hẳn hai bản console nhờ có độ phân giải cao hơn và còn hỗ trợ hình ảnh 3D nếu người chơi có một màn hình 120Hz, card đồ họa 3D của Nvidia và kính chuyên dụng kèm theo. Dù sao thì nếu không thể tận hưởng chức năng đồ họa đỉnh cao này, Resident Evil 5 trên PC vẫn thuộc hàng game đẹp nhất trong năm nay.

Với các lợi thế kể trên, Resident Evil 5 PC là bản game hay nhất trong số 3 bản vừa ra mắt. Nó cũng phần nào chứng tỏ game trên PC chưa tới giai đoạn hoàn toàn thoái trào như tất cả người vẫn nghĩ. Nhưng dù sao để tận hưởng một bản game PC vượt trội, số tiền bỏ ra sẽ không hề nhỏ và đây là điều không phải ai cũng làm được.

Minimum System Requirements
Windows XP
Processor: AMD Athlon64 X2/Intel Pentium D series
Memory: 1 GB
Hard Drive: 8 GB Free
Video Memory: 256 MB (ATI Radeon HD 2400/NVIDIA GeForce 6800)
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Keyboard and Mouse
DVD Rom Drive

Recommended Requirements

* Windows Vista
Intel Core 2 Quad Processor / AMD Phenom X4
1 GB for Windows XP (2 GB for Windows Vista)
1280 by 720 monitor
NVIDIA GeForce 9800 series / ATI Radeon HD 4800 series (512 VRAM or more)
Xbox 360 Controller for Windows
Broadband Internet Connection

Mới cập nhật Download:
Resident Evil 5 PC Full

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: