Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoanganh_vu
#531376

Nền: PC - Thể loại: Bắn súng - Phát triển: Crytek

Phát hành: EA GamesTrò chơi trên nền PC vừa được phát hành hôm 16/9 vừa mang lại cảm giác háo hức cho cộng đồng game thủ vì gameplay tốc độ cao với những màn đấu súng nghẹt thở, hơn hẳn Crysis mà hãng Crytek làm trước đó.

Crysis Warhead là game "đồng hành" với Crysis, có cốt truyện song song với những gì diễn ra ở Crysis. Một vật báu từ hành tinh khác vừa được phát hiện trên hòn đảo miền nhiệt đới và sau khi Mỹ và Bắc Triều Tiên đua nhau giành lấy nó, chủng tộc từ vũ trụ kia xuất hiện, đưa cả thế giới đến bờ vực hủy diệt.

Ở trò chơi này, góc nhìn đổi khác. Bạn sẽ đóng vai Trung sĩ Michael Sykes người Anh, còn gọi là Psycho, một anh chàng huênh hoang ở Crysis. Các trận chiến trong Warhead sẽ diễn ra ở phía bên kia hòn đảo từng là bối cảnh của Crysis. Nếu vừa chơi game trước, bạn sẽ biết nơi bắt đầu và kết thúc, nhưng điều hấp dẫn ở đây chính là hành trình của nhân vật.

Mở đầu, người chơi sẽ thiết lập kiểu nhân vật cho Psycho và trò chơi Warhead. Với dáng vẻ tự tin, anh chàng này sẽ nhảy khỏi vách đá, biến thành một cỗ máy di chuyển thực sự, tấn công quân lính ở phe Bắc Triều Tiên và mỉm cười chế nhạo tất cả nguy hiểm. Warhead hơn hẳn Crysis ở bối cảnh nhờ những cutscene (cảnh xen giữa những hành động trong game) ở góc nhìn thứ 3 đẹp như xi-nê.

Giống như Crysis, tâm điểm của Warhead là kết hợp gameplay với bộ áo giáp hi-tech bó sát có thể giúp bạn sức khỏe siêu phàm và tốc độ bay mã hay bảo vệ nhân vật khỏi bị phát hiện. Nếu được dùng đúng cách, bộ áo giáp này sẽ biến bạn thành một mãnh thú ngoài hành tinh như trong phim Predator. Tính mở của các level cũng giúp bạn có thể ra được các quy tắc của trận chiến.

Sẽ rất khó để ném lựu đạn vào đối thủ ở khoảng cách xa, do đó, hãy dùng tốc độ di chuyển để áp sát chúng, dùng sức mạnh để nâng một tên ném vào giữa nhóm rồi hạ cả toán bằng vài màn hỏa lực. Bạn cũng có thể che người rồi nấp ngay bên kẻ thù hay dụ chúng đi theo và ngay lập tức đổi hướng để ra tay. Hãy kết hợp các phong cách chơi với trí thông minh nhân tạo khá tốt của game.

Điểm nhấn trong Warhead chính là các trận đánh lớn, dù là khi bạn đang tàn sát cả bờ biển chật kín quân sĩ Bắc Triều Tiên, bắn hạ cả làng mạc lúc lái xe qua hay bảo vệ cả toán quân khỏi họng súng của người ngoài hành tinh. Hãng Crytek vừa giảm thời (gian) gian chết giữa các trận chiến đến mức thấp nhất, đến nỗi như thể chưa thoát khỏi trận này, bạn vừa phải lao ngay vào trận khác. Đôi khi, đang phải chạy trốn người ngoài hành tinh, bạn chạm trán ngay với đội quân khác.

Lực lượng ngoài vũ trụ trong Warhead thực sự "khó nhằn" so với Crysis và đẩy người chơi vào một game có tốc độ như mèo vờn chuột, chỉ có bắn, chạy và chống đỡ. Kẻ địch ngoài hành tinh xuất hiện nhanh như chớp, như thể chúng đánh hơi được bạn từ đằng xa. Đội quân này có nhiều kiểu, trong đó có nhóm trang bị khiên bảo vệ, càng khiến cho cuộc chiến trở nên khó khăn. Tất nhiên, người chơi cũng có những vũ khí mới, ví dụ như máy bắn lựu đạn 6 phát, súng tiểu liên và một thứ tương tự mìn phá tăng.

Mặc dù ngắn và ít tính "sử thi" hơn Crysis nhưng Warhead vẫn mang lại một hành trình vui thú, thể hiện hãng Crytek vừa rút ra nhiều bài học từ game trước để làm sản phẩm mới tốt hơn. Người chơi sẽ được chứng kiến một thiên đường đóng băng sau khi hòn đảo bị đội quân ngoài hành tinh chiếm đóng với những mảnh đá trên cành cây, khúc gỗ kêu lạo xạo.

Chế độ chơi nhiều người thú vị hơn ở Warhead vì game thủ sẽ có bản đồ mới để khám phá. Những level trong game đều đẹp và có bối cảnh phong phú, từ đỉnh núi mờ mờ trong sương mai đến nghĩa địa âm u chìm vào sương giá.Hardware Requirements

CPU: Intel Pentium 4 2.8 GHz (3.2 GHz for Vista), Intel Core 2.0 GHz

(2.2 GHz for Vista), AMD Athlon 2800+ (3200+ for Vista) or better

RAM: 1GB (1.5GB on Windows Vista)

Video Card: NVIDIA GeForce 6800 GT, ATI Radeon 9800 Pro

(Radeon X800 Pro for Vista) or better

VRAM: 256MB of Graphics Memory Storage: 15GB

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Đã add recovery 10%

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By baby_thanhvan45
#531415 Cái này phá đảo rồi mà .....!
Update link download mới đây
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

bạn cần IDM để resume khi chưa download hết 1 lúc
Ai có khó khăn gì thì reply
By Emory
#531677 Thank chủ thớt nhé tui đang kím mãi cúi cùng cũng ra THANKS chủ thớt phát
Kết nối đề xuất: