Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Rosselyn
#531372

Nền công nghề của chúng ta vừa phát triển đến giai đoạn mà rất nhiều game thủ vừa tích lũy cho mình đến 30 năm "tuổi nghề", đối với những người vừa từng lớn lên với Doom, Quake, đầu game mới nhất trong series kinh điển của 3D Realms nghe có vẻ như một giấc mơ trở thành hiện thực.


Đúng vậy, mặc dù khá thành công trong chuyện gợi lại cảm giác thân thuộc của một trong những FPS được yêu KẾT nhất của tất cả thời đại, Duke Nukem Forever lại hoàn toàn thất bại trong chuyện đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của gaming hiện đại.


Duke vẫn là nhân vật mà chúng ta từng biết - thô lỗ không thể tả xiết, luôn luôn tìm cách "vui vẻ" với bất kì phụ nữ nào trong tầm tay, không bỏ lỡ thời cơ nào để trích dẫn thoại từ các bộ phim hành động cấp hai (qua cổ họng gằn đặc của Jon St.John)... Mặc dù không thể chối cãi được sự "bồi hồi" khi được thưởng thức lại những cảm giác cũ của giai đoạn 80 hoàng kim, cảm giác chính của người chơi vẫn là một nhân vật cổ lỗ, gượng gạo và hoàn toàn không KẾT hợp cho một tựa game Next-Gen.


Tuy nhiên, nếu như Duke Nukem Forever là một tựa game thực sự tốt, người chơi vẫn có thể hoàn toàn thoải mái với cách cư xử của nhân vật chính (miễn là bạn chơi một mình). Đáng tiếc, thực tế lại không được như mong đợi.


Công bằng mà nói, hạng mục bắn súng của trò chơi rất vui. Kho vũ khí của trò chơi, bao gồm đủ món quái chiêu như tia thu nhỏ, súng phun băng, hàng đống shotgun và thậm chí là cả cú đẩm của Duke - mang lại một chiến trường thực sự hỗn loạn nhưng hứng khởi. Lượng trùm trong game khá nhiều và xuất hiện khá dày đặc trong game cũng có thể coi là một điểm cộng - chúng đều rất to lớn và dai sức, cho phép bạn thỏa sức sống lại cảm giác bắn và chạy vừa không xuất hiện từ nhiều năm nay.


Tuy nhiên, tất cả yếu tố khác của game lại thất bại thảm hại. Về mặt bố cục, trò chơi có quá nhiều trường đoạn được tái sử dụng - chẳng hạn như các cảnh người chơi sử dụng giàn pháo để bắn hạ bay thuyền. Sự cũ kĩ của các kĩ thuật được sử dụng để phát triển game khiến cho những đoạn đua xe đồ chơi trở nên vô cùng rề rà và buồn tẻ. Thêm vào đó, về mặt thiết kế màn chơi, bạn hầu như sẽ không thấy cải tiến gì đáng kể trong các đoạn giải đố mở đường - trùng lặp và thiếu sáng tạo hơn hẳn so với các đầu game trước.


Thời gian xử lý giữa các cảnh vô cùng dài, ngay cả trên một chiếc PC tử tế chứ đừng nói đến các chiếc console. Duke Nukem Forever là một game khá khó - Nếu là một người chơi trung bình bạn có thể sẽ chết khoảng 30 giây/ lần trong các trường đoạn căng thẳng và chuyện ngồi chờ game load đến gần phân nửa thời (gian) gian chơi có thể tạo nên sự mệt mỏi hay thất vọng vô cùng lớn.


Đồ họa của trò chơi trông hơi giả và thiếu chi tiết, tốc độ khung hình thường bị rớt rất nặng và dĩ nhiên - rất nhiều lỗi. Game thủ trên Xbox 360 là những người phải chịu đựng nhiều nhất trong chuyện này và thực sự cũng không ngạc nhiên lắm nếu như phân nửa trong số họ bỏ cuộc trước khi hoàn thành phần chơi đơn đầu tiên.


Các yếu tố thể hiện khác của trò chơi, như âm nhạc hay cốt truyện, cũng không có gì đáng nói. Mặc dù vẫn có những bản âm hưởng metal khá phù hợp, các bản nhạc được soạn cho Duke Nukem Forever hoàn toàn không được đầu tư đủ để có thể đọng lại trong đầu người nghe. Cốt truyện của game thì vẫn được viết với mô-típ cũ, hoàn toàn vắng bóng sự sáng tạo và các yếu tố kịch tính cần thiết.


Có thể nói rằng, ngoài chuyện kết thúc hơn mười ba năm phát triển dài đằng đẵng, sự trở lại của Duke Nukem hoàn toàn không tạo nên dấu ấn gì đáng để fan hâm mộ của series có thể ăn mừng. Đối với những nhóm người chơi khác, các tựa game rất tốt được phát hành đầu năm và danh sách game lớn cực kì hấp dẫn cuối năm hoàn toàn có thể nhấn chìm Duke Nukem Forever. Một sự kiện thực sự buồn đối với trò chơi được phát lâu đến mức đi vào lịch sử như Duke Nukem Forever.

Minimum Specifications


OS: Windows XP/Vista/7

Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.0 Ghz / AMD Athlon 64 X2 @ 2.0 Ghz

Memory: 1 Gb

Hard Drive: 10 Gb free

Video Memory: 256 MB

Video Card: nVidia GeForce 7600 / ATI Radeon HD 2600

Sound Card: DirectX CompatibleRecommended Specifications


OS: Windows XP/Vista/7

Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 @ 2.6 Ghz

Memory: 2 Gb

Hard Drive: 10 Gb free

Video Memory: 512 MB

Video Card: nVidia GeForce 8800 GTS / ATI Radeon HD 3850

Sound Card: DirectX CompatibleBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đã add recovery 10%


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Dino
By Garmann
#531473 tem..ta bóc tem topic này ^^
Kết nối đề xuất: