Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By babe.bong
#531369

Phần game sắp tới sẽ diễn ra tại nhiều địa điểm trên thế giới bao gồm Bangkok, Istanbul, Siberia và miền Nam nước Pháp. Hình ảnh chàng 007 sẽ được mô phỏng theo diễn viên Daniel Craig, người đang vào vai chàng Bond trong các tựa phim mới của thương hiệu. Nhắc đến 007 cũng có nghĩa là nhắc đến các người tình của anh. Trò chơi sẽ đảm bảo lựa chọn những gương mặt sáng giá nhất để đứng vào những vị trí “quan trọng” như thế.


Tuy nhiên, lối chơi ở Blood Stone vẫn chưa nói chắc được sẽ đem lại những đổi mới đáng kể. Các đặc trưng quen thuộc chắc chắn không thể bị bỏ đi, nhưng chỉ vậy thì cũng chưa thể làm hài lòng người chơi. Các nhà làm game đang thực hiện những pha hành động bắn súng dưới góc nhìn người thứ ba. Game sẽ học tập ở Gears of War và Uncharted các đặc tính về hệ thống ẩn nấp, cháy nổ cùng ngắm bắn.


Điểm đáng nhắc đến nhất là hệ thống ngắm bắn tập trung. Mỗi khi ngăn thành công một đòn cận chiến nào đấy, người chơi vừa mở khóa được chế độ bắn bullet-time, cho phép game thủ dễ dàng tỉa từng tên một. Vì khi đấy, vị trí yếu điểm của chúng sẽ bị làm nổi bật, và bạn có thể tiêu diệt đối phương thật ngoạn mục.


Trái lại, các pha cận chiến lại khá đơn thuần, theo đúng kiểu tung đòn như ở các game chiến đấu khác. Tất cả những gì yêu cầu ở người chơi là khả năng canh thời (gian) điểm ra đòn sao cho chuẩn, chính xác để được thưởng thức các cảnh đối phương bị “nện” tơi bời.


Mặc dù không được đua xe ở mục chơi multiplayer, nhưng phần đua xe khiến Blood Stone trở nên hấp dẫn hơn hẳn với nhiều nha vượt phá ấn tượng. Hãng phát triển Bizarre vừa từng thử sức ở Project Gotham, do đó cũng không quá lạ gì mà chàng 007 lại không tung hoành ngang dọc cùng các con xế như trong phim cả.


Nhìn chung, Blood Stone tương tự một ly cocktail, pha trộn nhiều yếu tố khác biệt để làm nên một hương vị lôi cuốn. Nếu bạn không phải là một game thủ khó tính, hay đưa ra yêu cầu khắt khe, hẳn sẽ trải qua những giờ phút thoải mái cùng trò chơi. Chàng Bond lịch lãm sẽ lại tiếp nối những huyền thoại hiện đại của mình qua bàn tay nhào nặn của Bizarre. Chính vì thế, bất cứ người hâm mộ cũng sẽ cảm giác tò mò với trải nghiệm mà Blood Stone sẽ mang lại.


■ OS: Windows XP / Vista / 7

■ CPU: Intel Core™ 2 Duo E4300 1.8 GHz or AMD Athlon 64 x2 4000+ 2.0 GHz hay cao hơn

■ Ram: 1 GB Windows XP, 2 GB Windows Vista, 7

■ VGA: 256 MB NVIDIA GeForce 7600 GT or better, ATi Radeon™ X1650 hay cao hơnBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By zaike_2909
By babymilo_285
#531757

Quote

được nhưg mà nên để low hết thì sẽ play ngon ơ lun

chơi game mà để low thì chán lắm nhìn nhòe nhòe mất hết cả hứng

Kết nối đề xuất: