Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Jordi
#531257

Age Of Empires III

Nền: PC
Thể loại: Chiến Thuật
Phát triển: Ensemble
Phát hành: MS Game

Mãi 6 năm sau ngày phiên bản cuối cùng của trò chơi ra đời, Microsoft và Ensemble mới chuẩn bị phát hành phiên bản Age of Empire III (AOE 3), hứa hẹn sẽ mang nội dung hấp dẫn cùng giao diện mới được thiết kế tinh vi đến từng chi tiết.


Bối cảnh của trò chơi diễn ra vào thời (gian) kỳ các nước trên lục địa già ráo riết tranh giành nhau từng miếng đất màu mỡ ở Tân thế giới. Bạn có thể trở thành vua của Vương quốc Tây Ban Nha, nhà lãnh đạo ở Anh quốc, hoá thân vào người cai trị nước Pháp, Bồ Đào Nha, Phổ, đội vương miện Sa Hoàng của Nga hay thậm chí chỉ là người đứng đầu của vùng lãnh thổ Ottomans nhỏ bé. Các nước xung quanh bạn như bầy sói hoang đang giằng xé miếng mồi châu Mỹ hoang sơ nhưng bổ béo. Để "bằng chị, bằng em", bạn cũng không thể dửng dưng trước cám dỗ này và lao vào cuộc chiến để trở thành con sói đầu đàn tham lam nhất, cũng chiếm đánh thuộc địa, cũng độc quyền thương mại, nghiền nát đối thủ bằng những cuộc chiến tranh đẫm máu.


Trong thời (gian) kỳ này, các bộ lạc da đỏ như Cherokee hay Aztecs có thể trở thành đồng minh của bạn, bạn có thể huấn luyện quân đội thổ dân cho riêng mình. Nhưng nên lưu ý rằng không phải lúc nào bạn cũng có thể tin vào "cái bụng" của những chiến binh đầu đội lông chim này bởi đối với họ, "người mặt trắng lưỡi rắn" lúc nào cũng xuất hiện với "cây gậy khạc ra lửa" luôn đem lại điều chẳng lành.


Như các bản Đế chế khác, bạn cũng sẽ phải trị vì đất nước của mình trải qua 5 thời (gian) kỳ lịch sử. Tự mình thám hiểm vùng đất mới ở giai đoạn Khai Phá (Discovery) diễn ra vào đầu thế kỷ XVII, bạn sẽ tìm thấy những tàn tích của thời (gian) kỳ Trung cổ, những chiến binh già cỗi đang ngắc ngoải với những vết thương trên mình. Họ vừa từng là những chàng trai trẻ tay lăm lăm cây giáo, vai khoác cung tên vừa phục vụ quân đội của bạn trong Đế chế II. Sau kỷ nguyên Xâm Chiếm thuộc địa (Colonial), vương quốc của bạn sẽ bắt tay vào Xây Thành Đắp Luỹ (Fortress) để tiến hành hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh thế giới đang sục sôi trong cuộc cách mạng công nghề lần thứ nhất (Industrial). Thời kỳ thịnh trị của bạn ( Imperial) sẽ được đánh dấu bởi sự xuất hiện của "những con ngựa sắt đen xì" lăn bánh trên "cầu thang mặt đất" (tầu hoả).

Tại các bản game AOE 1 và 2, người chơi ít khi tiến hành các trận đánh lẻ tẻ bởi đây không phải là phần hấp dẫn. AOE 3 vẫn có các chiến dịch dành cho những game thủ KẾT tự mình khám phá những nhiệm vụ và các trận đánh lớn của đấu thủ nối mạng. Tuy nhiên, sự thay đổi dành cho các cuộc giao tranh nhỏ sẽ giúp cho phần này mới trở thành tâm điểm của trò chơi với nội dung hấp dẫn đang chờ bạn khám phá.


Đặc điểm nổi bật của AOE 3 đập ngay vào mắt bạn khi bắt đầu trò chơi. Đó chính là thành phố quê hương nơi bạn lựa chọn để khởi nghiệp. Thành phố này thể hiện bộ mặt của chính bạn, tất cả sự phát triển hay tiến bộ của vương triều đều được lột tả nơi đây. Càng chơi, bạn càng gặt hái được nhiều kinh nghiệm, thông qua đó có thể "tăng level" và nâng cấp cơ sở hạ tầng tuỳ theo ý muốn. Một thành phố phồn vinh châu Âu, tấp nập người đi lại sẽ khiến bạn tự hào về năng khiếu quy hoạch của mình.


Để thu được nhiều lợi nhuận từ đô thị này không phải là điều dễ dàng, nhưng đây lại là phần không thể thiếu được trong công cuộc xây dựng hậu phương cho một đế quốc. Do vậy, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ thời (gian) gian mò mẫm trong phần "tập sự" ( tutorial) để tự tìm cho mình đường lối dẫn dắt đất nước. Tất nhiên, nơi bạn tổn hao công sức xây dựng nên sẽ trở thành thủ đô đầu não của một cường quốc châu Âu. Từ nơi đây, "thiên tử" sẽ ban hành các sắc lệnh chinh phạt, chiếm đóng thuộc địa đến vùng đất mới.

Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ thấy mình đang đứng ở một địa điểm quen thuộc như nơi bạn vừa từng tạo dựng cơ đồ mấy trăm năm về trước ( trong AOE 2), số lượng nông dân bạn có cũng vẫn chỉ là 5 anh chàng cần cù chịu khó cùng toà tháp trung tâm cũ kỹ. Từ đó, bạn sẽ phải khai thác tài nguyên, chặt gỗ làm nhà, săn thú lấy thịt, cấy cày gặt hái, khai thác mỏ vàng, khám phá những mảnh đất hoang sơ xung quanh, xây dựng nên những công trình quân sự và tiến hành mở rộng lớn lãnh thổ.

Trong suốt quá trình này, điểm tích luỹ kinh nghiệm của bạn sẽ được thể hiện qua một biểu kế phía dưới màn hình. Bạn càng khám phá được nhiều, càng vượt qua nhiều thử thách, ví dụ như các chiến binh của bạn đánh bại được quân lính canh giữ kho báu và sở hữu kho báu ấy, thì số điểm kinh nghiệm của bạn càng cao. Khi tích luỹ đủ điều kiện, bạn có thể nhấn vào biểu kế, bạn lập tức được đưa về cố hương để chọn lựa các phần thưởng mà đất nước trao tặng cho bạn vì những công lao được lập nên bên kia bờ Đại Tây Dương. Đó có thể là công nghệ mới, các đội quân tinh nhuệ hay chỉ là những nông dân làm chuyện không hề mệt mỏi. Sau đó, biểu kế sẽ chở bạn quay lại thuộc địa ở châu Mỹ. Không lâu sau, trên màn hình sẽ xuất hiện những gì mà bạn xứng đáng nhận được từ đất mẹ của mình.

Dĩ nhiên là sẽ có nhiều khó khăn chờ đón bạn phía trước. Ban đầu, những viện trợ hàng hoá và nhân sự từ thủ phủ sẽ vô cùng quý giá, giúp bạn kiến thiết nền văn minh thuộc địa. Nhưng sau này, sẽ thông minh hơn nếu những nguồn tài nguyên từ quê hương được dự trữ lại, để khi chiến tranh nổ ra, bạn chỉ cần gọi cứu viện là những quân đoàn ngự lâm và kỵ binh sẽ được gửi đến giúp bạn tái thiết lực lượng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra, bạn còn có thể trưng dụng các tiền đồn (chính là các đài quan sát của Đế chế II) làm những pháo đài mà bạn có thể xây dựng bất cứ đâu trên Tân thế giới.

Với những thay đổi về nội dung, phần đồ hoạ được vẽ tỉ mỉ, các soundtrack cũng được sử dụng rất hiệu quả, thôi thúc khi lâm trận, hứng khởi khi chiến thắng và hoành tráng lúc khải hoàn sẽ khiến người chơi luôn muốn đắm chìm vào thế giới phồn hoa đầy tham vọng. Dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay, Đế chế III hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt mới mãnh liệt hơn so với những gì mà các phiên bản cùng tên trước đó vừa làm được.

Cấu hình tối thiểu:

System: AMD Althon X2 4200+ or Intel E5200
RAM: 1Gb bus 800 or 512Mbx2 bus 800
Video Memory: 7300GT DDR3 128bit
Hard Drive Space: 2000 MB
KHÔNG CHẤP NHẬN CARD ONBOARD CHO TẤT CẢ CÁC DÒNG của Intel và AMD
CDKey: DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG

Download:
viewtopic.php?f=70&t=55395
_______________________________________________________________

Age Of Empires III : The WarChiefs

Phát triển: Ensemble Studios
Phát hành: Microsoft
Thể loại: Chiến thuật
ESRB: Teen
Hệ máy: PC

Đây là một bản update mới của Age of Empires III (AOE III). Ở bản update lần này, Ensemble vừa đưa các chủng tộc thổ dân Mỹ thành quân đội chính thức.

Wallace Wachi, một thành viên trong bộ phận phát triển Game vừa phát biểu: “Mục tiêu chính của WarChiefs là sự hiện diện của các dân tộc thổ dân Mỹ”. Theo Wachi, sẽ có nhiều thứ tạo nên sự ngạc nhiên và KẾT thú khi chơi bản update này, và “sẽ vui hơn nhiều nếu bạn thắng 3 chủng tộc thổ dân mới này!”


Age of Empire III: The WarChiefs giới thiệu 3 dân tộc mới sẽ làm thay đổi nhiều chiến thuật chiến đấu của các game thủ là: Iroquois Confederacy, Sioux Nation và Aztec Empire. Chủng tộc Iroquois vừa có từ phiên bản I của AOE, tuy nhiên với bản update lần này vừa có sự khác biệt rất lớn so với phiên bản cũ. Đầu tiên, các chủng tộc thổ dân nên phải quan tâm nhiều hơn tới các đơn vị WarChief của họ. Những đơn vị này nắm giữ vị trí của đơn vị Explorer và linh hoạt hơn nhiều so với bản sao European của họ. Họ không chỉ có khả năng tự nhiên về chuyện thăm dò map và các tài nguyên ẩn, mà WarChief còn có khả năng làm cho các đơn vị tài nguyên đó tăng lên khi anh ta đến gần. Iroquois WarChief còn có chức năng hồi phục, các kỵ binh được chọn của Sioux sẽ tăng tốc độ di chuyển và các chiến binh Aztec gần WarChief của họ sẽ được tăng kinh nghiệm cho mỗi một đối thủ tiêu diệt được.

Một yếu tổ chủ chốt khác của chủng tộc thổ dân là Fire Pit. Sự xuất hiện của nó sẽ khác biệt rất nhiều so với nền văn minh thực tế của họ, trung tâm tôn giáo này có thể tập trung lên đến 25 đơn vị mà sẽ thực hiện các điệu nhảy thuộc về bộ lạc của họ. Mỗi một điệu nhảy sẽ làm gia tăng một đơn vị nào đó của người chơi, sức mạnh của mỗi đơn vị được phần lợi điểm này sẽ phụ thuộc vào các điệu nhảy mà các dancers thể hiện. Phần lợi điểm này rất khác nhau: như chuyện tăng khả năng sống sót, sức mạnh hay các đặc điểm kinh tế khác; tuy nhiên để cân bằng thì chuyện khai thác tài nguyên hay tốc độ xây dựng sẽ không được tăng lên.

Sự quan trọng của Fire Pit được thể hiện rõ nhất trong “The Rescue”, một nhiệm vụ của single-player . Rescue là một cuộc tấn công nhiều giai đoạn được yêu cầu mà trong đó người chơi nên phải luôn luôn nắm giữ và bảo vệ lãnh thổ, trong khi các builder đang được bảo vệ, đang ra sức xây dựng và nâng cao lực lượng đủ để tấn công vào các vị trí kiên cố trong một hang động. Trong nhiệm vụ này, người chơi luôn luôn bố trí giữa chuyện nên phải xây dựng lại quân đội, bảo vệ chống lại các đợt tấn công và tấn công nhằm mở rộng lớn lãnh thổ. Nếu không có sự tận dụng khả năng mà Fire Pit đem lại, người chơi chắc chắn sẽ gặp vô cùng khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Trong suốt nhiệm vụ này, người chơi có cảm giác như mình đang điều khiển một dàn vũ công: các điệu nhảy sôi động khác nhau sẽ giúp cho chuyện tạo mới các chủng tộc kỵ binh và bộ binh, hồi phục cho các binh sĩ, … Wachi vừa nói rằng, bạn cũng có thể thắng game nếu không có Fire Pit nhưng không phải là điều dễ dàng gì.

Một thứ mà không thay đổi nhiều đó là chức năng Home City. Tất cả 3 chủng tộc thổ dân có một home city, nhưng chỉ có Aztecs mới thật sự có “city”. Sioux và Iroquois, có Tribal Councils (tương tự như các trưởng tộc bộ lạc) gồm có một Messenger, một War Leader, một Shaman, một Wise Woman và một Chief. Mỗi một người dẫn đầu này sẽ tương ứng với một loại building trong các thành phố Âu Châu, có thể xem tương tự như “shipment cards”. Ví dụ Shaman thay thế cho nhà thờ, nhằm đem lại bonus về mặt tinh thần như chuyện tăng trưởng tài nguyên hay các điệu nhảy mới cho Fire Pit, trong khi War Leader có thể giúp bạn dưới hình thức của các chiến binh hay những con gấu vừa được thuần chủng nhằm phối hợp trong chiến đấu.

Ensemble cũng không quên các dân tộc Âu Châu, sự nâng cấp kì này mang tính chất chung cho các dân tộc hơn là từng dân tộc riêng lẽ. Mỗi một dân tộc bây giờ có khả năng xây dựng một saloon mà được sử dụng để thuê các đơn vị đánh thuê và được lựa chọn ngẫu nhiên. Tuy nhiên chuyện ngẫu nhiên này đôi lúc cũng đem lại phiền phức cho người chơi khi chọn nhằm quân đội mà mình không cần đến. Game cũng đưa ra chế độ “no-attack”, nếu chế độ này được thiết lập thì các chủng tộc Âu Châu không thể tấn công các chủng tộc thổ dân Mỹ trong một khoảng thời (gian) gian được chỉ định từ 10 đến 40 phút.

Một tin quan trọng cho các dân tộc Âu Châu là khả năng tuyên bố một “cuộc cách mạng”.
Khi tuyên bố một cuộc cách mạng thì city chỉ có thể sinh ra các loại quân đội khác nhau. Họ cũng có thể biến đổi các builder của mình thành các đơn vị quân đội. Tuy nhiên, điều đó sẽ đem lại một tin xấu là người chơi sẽ mất khả năng huấn luyện các builder mới và thu nhặt thêm tài nguyên. Do đó tạo một cuộc cách mạng cũng xemcoi nhưmột nước cờ hi sinh cuối cùng, tập trung quân đội cho chuyện tổng tấn công.

Nói tóm lại, phiên bản WarChiefs vừa đem lại cho Age of Empires III một luồng không khí mới, một luồng chiến thuật mới. Và trong năm 2007 này, World Cyber Game sẽ đưa phiên bản Age of Empires III: The WarChiefs vào thi đấu chính thức theo thể loại chiến thuật thời (gian) gian thực trên PC. Chúng ta hãy chờ đón những trận đấu hấp dẫn sắp tới.

CD KEY:WPXD8-7XYFR-4828Q-FV88X-7DGDJ

Download

Megashare viewtopic.php?f=242&t=111481
________________________________

Age of Empires III: The Asian Dynasties

Age of Empires III: The Asian Dynasties là bản mở rộng lớn thứ hai cho trò chơi cực kì nổi tiếng Age of Empires III, phát triển bởi Ensemble Studios và Microsoft Game Studios. Phiên bản này đưa người chơi trải nghiệm qua các thời (gian) kì và chủng tộc trong trận chiến anh hùng ca tại thế giới phương Đông, trong đó người chơi lãnh đạo các nền văn minh Nhật Bản, Trung Hoa và Ấn Độ mở rộng lớn lãnh thổ của mình.

• Các nền văn minh Phương Đông. Lãnh đạo một trong ba nền văn minh Đông Phương độc đáo - Nhật Bản, Trung Hoa và Ấn Độ - nhằm mở rộng lớn đế chế cũng như giành quyền kiểm soát thế giới Phương Đông. Mỗi nền văn minh được dẫn dắt bởi các lãnh tụ mạnh mẽ, sở hữu các đơn vị binh chủng, kì quan riêng cũng như các công trình phản ánh phong cách văn hóa kiến trúc đặc trưng.

• Các nhân tố mới trong cách chơi. Mở rộng lớn cách chơi vốn vừa rất sáng tạo của Age of Empires III, Age of Empires: The Asian Dynasties giới thiệu thêm nhiều cách giành thắng lợi và mua bán mới, các bản đồ ngẫu nhiên tái hiện các khung cảnh quen thuộc trong Age of Empires cổ điển, cùng 15 công trình kì quan Phương Đông hoàn toàn mới.

• Chiến dịch chơi đơn mới thú vị. Trở lại các chiến dịch chơi đơn lịch sự theo từng nền văn minh, Age of Empires III: The Asian Dynasties mang đến cho những game thủ chơi đơn thời cơ tham gia vào những trận chiến lịch sử giữa các đế chế Nhật Bản, Trung Hoa và Ấn Độ xuyên suốt các chiến dịch trải dài.CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

• Hệ điều Hành: Microsoft® Windows® XP

• CPU: 1.4 GHz

• RAM: 256 MB

• VGA: 64 MB hỗ trợ Shader Model 2.0

• Card âm thanh: Tương KẾT DirectX 9.0c

• Dung lượng: 2 GB

Download

Megashare
viewtopic.php?f=242&t=111481

________________________________

Cài đặt bản gốc trước sau đó cài 2 bản mở rộng
Sau khi cài đặt Bản Gốc và 2 bản mở rộng lớn xong:
Copy các file trong fodel patch,patch addons , program files trong Age Of Empires III : The WarChiefs vào nơi vừa cài game
Copy các file trong fodel program files,Fairlight trong Age Of Empires III: The Asian Dynasties vào nơi vừa cài game


________________________________________________________________

đây là chuong trình đổi file hàng loạt cho ai không mún tốn time sửa tên
bên trong file nén có hướng dẫn:
Nhấn Vào Đây Để Tải Về


Cheat code
Age of Empires III (PC)

Cheat
Mã: Chọn tất cảẤn Enter rồi đánh các lệnh sau:
X marks the spot Xóa sương mù
Medium Rare Please 10,000 thức ăn (Food)
Give me liberty or give me coin 10,000 tiền (Coin)
Nova & Orion 10,000 XP
A recent study indicated that 100% of herdables are obese Vỗ béo tất cả động vật trên bản đồ
Speed always wins Tăng 100x tốc độ xây và gặt hái
Sooo Good Bật “Musketeer’ed!” khi bị giết bởi Musketeer
Ya gotta make do with what ya got Tạo ra Mediocre Bombard tại Home City tăng điểm
<censored> 10,000 gỗ (Wood)
tuck tuck tuck Tạo ra con quái vật đỏ lớn làm chuyên chở có thể vượt tất cả địa hình
this is too hard Thắng luôn (Trong singleplayer)


Nhiu đó Đũ Win
By hayyeuemnhuemdayeu_huong
#531298 cái này là bạn up à bạn vừa test chưa

Link mới cập nhật tại đây

Age of Empires III: The WarChiefs
viewtopic.php?f=242&t=111482


Age of Empires III: The Asian Dynasties
viewtopic.php?f=242&t=111481
By Herlbert
#531353 cái này đẹp đấy ~~ nhưng tiếc là mình bị dính vào total war rồi, và 1 khi vừa chơi thì chẳng muốn chơi 1 cái game thể loại chiến thuật nào khác ~.~ .nhìn cái này có tí quân thấy hơi chán _ _!

thôi Thank cái cho nó an ủi một phần nào nhé ~.~ , cứ thưởng thức cái game này 1 mình đi. Có thời cơ sẽ down, lúc đấy sẽ nhờ chỉ dẫn sau

By diemconuong86
#531354 cái này đẹp đấy ~~ nhưng tiếc là mình bị dính vào total war rồi, và 1 khi vừa chơi thì chẳng muốn chơi 1 cái game thể loại chiến thuật nào khác ~.~ .nhìn cái này có tí quân thấy hơi chán _ _!

thôi Thank cái cho nó an ủi một phần nào nhé ~.~ , cứ thưởng thức cái game này 1 mình đi. Có thời cơ sẽ down, lúc đấy sẽ nhờ chỉ dẫn sau

By leminhdungifc
#531411 ai giúp mình! mình cài thêm bản The WarChiefs thì báo đòi cd The WarChiefs! mình chỉ cài bản gốc với bản này hà!bản gốc chơi được bản The WarChiefs báo vậy đó!giúp với!ko lẽ down cả 3 bản!

đã làm đúng như Copy các file trong fodel patch,patch addons , program files trong Age Of Empires III : The WarChiefs vào nơi vừa cài game
Kết nối đề xuất: