Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By thienthanh_ducminh
#531149 Age of Empires III Original
Bản GỐC

Age of Empires III mang đến cho người chơi mức độ hiện thực đỉnh cao, hệ thống vật lí trận chiến cùng hình ảnh chất lượng chưa từng có. Trò chơi tiếp nối cốt truyện dang dở trong Age of Empires II: Age of Kings, đặt người chơi vào vị trí một thế lực châu Âu quyết tâm khám phá, xây dựng thuộc địa và chinh phục thế giới mới. Tương ứng với các mốc thời (gian) gian này là những khung cảnh choáng ngợp, từ những nhà thờ tháp cổ kính Âu châu đến những bộ lạc da đỏ can đảm, đến tận những trận chiến kỉ công nghề với bộ binh súng trường, thiết giáp cùng những chiến tàu sẵn sàng nhả đạn pháo.

Age of Empires IIImột lần nữa vinh danh tên tuổi Ensemble Studios qua những điểm nhấn sáng tạo xuất sắc trong thể loại chiến thuật thời (gian) gian thực. Trò chơi đặt ra một tiêu chuẩn mới về chất lượng hình ảnh cũng như làm mê hay người chơi với độ rõ hơn chưa từng thấy trước đó trong thể loại này. Age of Empires III cũng sẽ khiến những game thủ chiến thuật phải sục sôi với những thêm thắt mới trong cách chơi, bao gồm khái niệm mới về "Thành phố chính" (Home City), những nền văn minh, đơn vị, công nghệ mới cùng một chiến dịch chơi đơn cuốn hút trải dài suốt 3 thế hệ.


Download

viewtopic.php?f=70&t=55395


======================================Age of Empires III : The WarChiefs


Age of Empires III: The WarChiefs là phần mở rộng lớn mới cho tựa game chiến thuật thời (gian) gian thực xuất sắc nhất 2005, Age of Empires III từ Ensemble Studios và Microsoft Game Studios. Age of Empires III: The WarChiefs đưa người chơi trải nghiệm qua các thời (gian) kì và chủng tộc trong trận chiến anh hùng ca tại đất Mỹ, trong đó người chơi dẫn dắt những nền văn minh thổ dân mở rộng lớn đế chế cũng như chiến đấu chiếm quyền kiểm soát nước Mỹ.• Các nền Văn minh Thổ dân Bắc Mỹ. Lãnh đạo một trong ba nền văn minh bộ lạc Bắc Mỹ kiêu hùng, bao gồm liên minh Iroquois và nước Sioux, nhằm mở rộng lớn đế chế của mình và giành quyền kiểm soát toàn Bắc Mỹ. Mỗi nước thổ dân sỡ hữu các đơn vị đặc trưng, dẫn dắt bởi đơn vị tù trưởng WarChief đầy quyền lực, các công trình phản ánh văn minh kiến trúc, cùng cách thức tiếp cận riêng biệt cho phần Home City.

• Chiến dịch chơi đơn mới mẻ và cuốn hút. Age of Empires: The WarChiefs giới thiệu chiến dịch chơi đơn tiếp nối câu truyện còn bỏ dở trong Age of Empires III. Thử thách qua 15 nhiệm vụ mới với cốt truyện phong phú cùng dàn nhân vật tương ứng với những hình ảnh và sự kiện lịch sử thực.

• Những cải tiến cho các nền văn minh Châu Âu. Bản mở rộng lớn cũng bổ sung thêm nhiều nét mới mẻ thú vị cho những nền văn minh châu Âu hiện có, với phần Home City mới, các đơn vị mới bao gồm các chủng loại lính đánh thuê.

• Chế độ chơi mở rộng. Người chơi sẽ trải nghiệm được nhiều nội dung mới mẻ, bao gồm các bản đồ ngẫu nhiên mới trong những địa điểm độc đáo ở Bắc Mỹ vốn không có trong Age of Empires III, những đồng minh và đơn vị thổ dân bổ sung, cùng nhiều số liệu theo dõi và những cách chơi mới hơn.

Download
viewtopic.php?f=242&t=111482==========================================
Age of Empires III: The Asian Dynasties

Age of Empires III: The Asian Dynasties là bản mở rộng lớn thứ hai cho trò chơi cực kì nổi tiếng Age of Empires III, phát triển bởi Ensemble Studios và Microsoft Game Studios. Phiên bản này đưa người chơi trải nghiệm qua các thời (gian) kì và chủng tộc trong trận chiến anh hùng ca tại thế giới phương Đông, trong đó người chơi lãnh đạo các nền văn minh Nhật Bản, Trung Hoa và Ấn Độ mở rộng lớn lãnh thổ của mình.

• Các nền văn minh Phương Đông. Lãnh đạo một trong ba nền văn minh Đông Phương độc đáo - Nhật Bản, Trung Hoa và Ấn Độ - nhằm mở rộng lớn đế chế cũng như giành quyền kiểm soát thế giới Phương Đông. Mỗi nền văn minh được dẫn dắt bởi các lãnh tụ mạnh mẽ, sở hữu các đơn vị binh chủng, kì quan riêng cũng như các công trình phản ánh phong cách văn hóa kiến trúc đặc trưng.

• Các nhân tố mới trong cách chơi. Mở rộng lớn cách chơi vốn vừa rất sáng tạo của Age of Empires III, Age of Empires: The Asian Dynasties giới thiệu thêm nhiều cách giành thắng lợi và mua bán mới, các bản đồ ngẫu nhiên tái hiện các khung cảnh quen thuộc trong Age of Empires cổ điển, cùng 15 công trình kì quan Phương Đông hoàn toàn mới.

• Chiến dịch chơi đơn mới thú vị. Trở lại các chiến dịch chơi đơn lịch sự theo từng nền văn minh, Age of Empires III: The Asian Dynasties mang đến cho những game thủ chơi đơn thời cơ tham gia vào những trận chiến lịch sử giữa các đế chế Nhật Bản, Trung Hoa và Ấn Độ xuyên suốt các chiến dịch trải dài.CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

• Hệ điều Hành: Microsoft® Windows® XP

• CPU: 1.4 GHz

• RAM: 256 MB

• VGA: 64 MB hỗ trợ Shader Model 2.0

• Card âm thanh: Tương KẾT DirectX 9.0c

• Dung lượng: 2 GB

Download

Megashare
viewtopic.php?f=242&t=111481

Card on từ GMA 3100 (256MB) trở về sau của intel chơi được game này.Cài bản Gốc trước rồi mới cài các bản mở rộng
By loveyouandloveme_168
By diemtrang7588
#531455

Quote

bạn ơi cho mình hỏi ? Tại sao khi làm xong hết rồi . Vào chơi nó lại đòi đút disk 1 với . Mình mới tập làm nên không biết . Xin chỉ dẫn


Đó là lỗi bạn chưa Cr-ack game, bạn vô thư mục setup game >> vào folder Cr-ack >> copy tất cả trong đó >> paste vào nơi vừa cài game sẽ được, chúc chơi vui, thân !

<-- Bổ sung bài viết -->

Quote

cdkey là gì thế hả bạn - -a

Không biết bạn hỏi bản nào nhưng thường thì bản nào trong file cài cũng có CD key cho bạn , nếu không muốn tìm thì lấy tạm key này nhé


AoE III Key: DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG


AoE III Expansion key - the warchiefs: WPXD8-7XYFR-4828Q-FV88X-7DGDJ

By kokotsk2003
#531456

Quote

bạn ơi cho mình hỏi ? Tại sao khi làm xong hết rồi . Vào chơi nó lại đòi đút disk 1 với . Mình mới tập làm nên không biết . Xin chỉ dẫn


Đó là lỗi bạn chưa Cr-ack game, bạn vô thư mục setup game >> vào folder Cr-ack >> copy tất cả trong đó >> paste vào nơi vừa cài game sẽ được, chúc chơi vui, thân !

<-- Bổ sung bài viết -->

Quote

cdkey là gì thế hả bạn - -a

Không biết bạn hỏi bản nào nhưng thường thì bản nào trong file cài cũng có CD key cho bạn , nếu không muốn tìm thì lấy tạm key này nhé


AoE III Key: DXR32-X44M7-CYTCX-P6H6P-97CPG


AoE III Expansion key - the warchiefs: WPXD8-7XYFR-4828Q-FV88X-7DGDJ

Kết nối đề xuất: