Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By aodaivietnam28388
#531148


Gameplay của King Arthur: The Role-Playing Wargame là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố nhập vai, chiến thuật theo thời (gian) gian thực và chiến thuật theo lượt.

Với gameplay kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố nhập vai, chiến thuật theo thời (gian) gian thực và chiến thuật theo lượt, King Arthur: The Role-Playing Wargame do nhà phát triển đến từ xứ sở hoa hồng NeoCore Games thực hiện thực sự là một cơn gió lạ cho game thủ trong giai đoạn khan hiếm game chiến thuật như hiện nay.

Điểm ấn tượng đầu tiên về King Arthur chính là nền đồ họa mãn nhãn game thủ. Từ những cánh đồng xanh trải dài tít tắp cho đến mặt biển lấp lánh phản chiếu ánh sáng mặt trời, tất cả đều tái hiện hết sức chân thực khung cảnh nước Anh trong quá khứ.


Mô hình các đơn vị quân trong game được thiết kế rất rõ hơn và sinh động ngay cả khi người chơi phóng cận cảnh chiến trường. Mảng âm thanh cũng mang đậm âm hưởng sử thi với những đoạn soundtrack hùng hồn cùng tiếng trống dồn mạnh mẽ.


Về cơ bản, gameplay của King Arthur mang hơi hướng của dòng game chiến thuật gạo cội Total War và có độ khó không hề thua kém dòng game chiến thuật rất kén người chơi Europa Universalis.


Trong phần chơi chiến dịch của game, người chơi sẽ có dịp vào vai Vua Arthur trong công cuộc thống nhất nước Anh. Người chơi sẽ xây dựng quân đội với nguồn lực đến từ các thành phố mà mình cai quản, sau đó điều quân tấn công các kình địch xung quanh và bành trướng vương quốc của mình.


Quân đội trong game là sự kết hợp của nhiều binh chủng khác nhau như lính mang giáo, cung thủ, kỵ binh, lính mang rìu. Người chơi có thể nâng cấp sức tấn công, sức phòng thủ, độ chính xác (đối với cung thủ) của quân đội nhờ lượng điểm kinh nghiệm tích lũy được sau mỗi trận chiến.


Ngoài ra, game thủ sẽ hoạch định chiến lược mở rộng lớn thế lực của mình trên bản đồ chiến thuật theo lượt 3D hết sức sinh động, và mỗi khi có giao tranh giữa 2 quân đội, chiến trường sẽ được tái hiện lại theo thời (gian) gian thực, nơi người chơi có thể điều binh khiển tướng trực tiếp ngay trên chiến trường.


Khi ở chế độ chơi chiến thuật theo thời (gian) gian thực, người chơi nhất thiết phải chú ý đến địa hình trong game (rừng rậm, đồi núi, đồng bằng) từ đó tìm ra sách lược tối ưu để chiếm thế thượng phong trên chiến trường. Bên cạnh đó, trên mỗi chiến trường thường có một vài điểm chiến lược quan trọng.


Nếu chiếm đóng được các địa điểm đó, người chơi có thể tăng đáng kể khí thế của binh lính hay hồi máu cho các đơn vị quân bị thương. Các điểm chiến lược này có thể nằm ở bất cứ đâu trên bản đồ: trên đỉnh một ngọn núi, trong một giáo đường cũ kỹ hay trong rừng sâu. Đây là một yếu tố mà người chơi nhất thiết không được bỏ qua, bởi King Arthur có tính thử thách cao ngay cả ở thiết lập độ khó thấp nhất.

Yếu tố nhập vai cũng đóng vai trò khá quan trọng trong gameplay của King Arthur và đây cũng là mảng được nhà phát triển chăm chút hết sức kỹ càng.


Với cương vị của một vị đế vương, người chơi nắm trong tay một nhóm hiệp sĩ bàn tròn với những kỹ năng và năng lực đặc biệt khác nhau như tấn công kẻ thù với các thiên thạch lớn, hồi máu cho đồng minh hay thổi sương mù che mắt cung thủ của kẻ địch. Khi các hiệp sĩ này lên cấp, người chơi có thể tùy ý nâng cấp kỹ năng và mở khóa các năng lực mới cũng như trang bị thêm đồ đạc cho họ.

Ngoài ra, yếu tố nhập vai cũng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến hệ thống nhiệm vụ trong game. Trong mỗi màn chơi, người chơi luôn đứng trước nhiều lựa chọn để hoàn thành một nhiệm vụ, và mỗi một quyết định sẽ có tác động đáng kể đến tương lai của vua Arthur cùng đế chế của mình. Chính yếu tố này vừa mang lại yếu tố bất ngờ trong King Arthur và lũy phần làm tăng giá trị chơi lại của game.

Cấu hình tối thiểu:

• Windows XP (SP2) / Vista (SP1)

• Processor: Pentium IV 3,2 GHz / AMD Athlon 3500 (2.5 GHz / 2500 for Vista),

• Memory: 1 GB (1.5 GB for Vista)

• 7 GB of free hard disk

• Video card: GeForce 6600 or ATI Radeon X700,

• DirectX 9.0c,

• Nvidia (AGEIA) PhysX (available on disk)

• Steamworks system (for multiplayer games)

• DirectX-compatible sound card

• 2x DVD-ROM,

• Keyboard, Mouse.


Link mình vừa down về test, có kèm theo chỉ dẫn ở dưới cho các bạn, yên tâm mà down

Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hướng dẫn cài game:

_ các bạn down về giải nén ra file iso, sau đó tiếp tục giải nén file iso đó ra (winrar dư sức làm được chuyện này)

_ Tiếp đó các bạn down file dưới đây để giải nén các file sau khi giải nén từ file iso ở trên (mình có ghi rõ chỉ dẫn trong đó luôn, có gì thắc mắc cứ reply)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By matre_060589
By cobecongchua97
#531407

Quote

máy em dùng card ati x1400 có chiến được trò này ko

mấy bác thấy thế nào

mình không rõ về card ati cho lắm nhưng xác cuất chơi được là rất thấp có thể lag rất nhiều ~.~

By tham_goi_ten_anh1210
#531408

Quote

máy em dùng card ati x1400 có chiến được trò này ko

mấy bác thấy thế nào

mình không rõ về card ati cho lắm nhưng xác cuất chơi được là rất thấp có thể lag rất nhiều ~.~

By Ambros
#531519

Quote

mình không rõ về card ati cho lắm nhưng xác cuất chơi được là rất thấp có thể lag rất nhiều ~.~

bác nòi chỉ có chuẩn

máy em chơi lag tung răng

và còn đây là patch 1.02 và Cr-ack

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

cái này dành cho bác nào chơi game bị lỗi don't sent

By nhung48hb
#531520

Quote

mình không rõ về card ati cho lắm nhưng xác cuất chơi được là rất thấp có thể lag rất nhiều ~.~

bác nòi chỉ có chuẩn

máy em chơi lag tung răng

và còn đây là patch 1.02 và Cr-ack

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

cái này dành cho bác nào chơi game bị lỗi don't sent

By quynhnga842003
#531616 cài gần xong đến 99,99% rồi nó hiện cái bảng thông báo bắt phải mua là sao ??
Kết nối đề xuất: