Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhok_xu_iu_anh
#530855
Từ đoạn teaser trailer đầu tiên của bản Total war: Shogun 2 vừa có câu hỏi, liệu Sega có định làm lại phiên bản Rome: Total War huyền thoại như vừa làm với Shogun: Total War không!? Câu trả lời chúng ta nhân được là: “ Dĩ nhiên rồi, vào một thời (gian) điểm trong quá khứ, chúng tui nhất định sẽ thực hiện “! Và giờ đây thời (gian) điểm đó vừa đến. Sega chính thức công bố rằng Total War: Rome II sẽ được phát hành vào năm 2013 tới, một phiên bản tiếp theo của Rome: Total War ra mắt năm 2004. Phiên bản vừa đánh dấu một cột mốc to lớn trong cả dòng game khi đưa đồ họa, lối chơi lên nền tảng 3D đầy đột phá.

Với lần trở lại này, Ngoài chuyện phát triển những yếu tố truyền thống cốt lõi của cả series như các cuộc chiến tổng lực pha trộn giữa trên bản đồ theo lượt với các yếu tố phát triển kinh tế, nhập vai, chính trị hứa hẹn sẽ phức tạp, có chiều sâu hơn. Và các trận chiến hoành tráng trên bản đồ thời (gian) gian thực với nền đồ họa tân tiến với hàng chục ngàn người lính sẽ rõ hơn đến từng... mẩu xương vụn nhờ có engine đồ họa tân tiến. Ngoài ra về mảng Gameplay hãng phát triển Creative Assembly cũng sẽ bổ sung những sự thay đổi khá là hấp dẫn.

Từ trước, chúng ta từng mong có hải chiến và đến Empire Total War, điều đó vừa được nhà sản xuất đáp ứng và thủy chiến còn tiếp nối cho đến Shogun Total War. Nhưng giờ đây, chúng ta còn được chỉ huy những trận… đổ bộ bằng đường biển hoành tráng như trong bộ phim Saving Private Ryan khi quân đội Mĩ đổ bộ lên bờ biển Normandy, có điều là thay vì súng ống, bm đạn thì sẽ là cung tên và giáo mác. Một bản Demo được chiếu… ngầm trong báo giới cho ta thấy một màn đổ bộ vào Carthage, khi từng đoàn quân hùng hậu của thành Rome tràn vào Carthage đang đổ nát, bốc cháy trong biển lửa!

Và rồi tiếp theo, những rõ hơn đổi mới bắt đầu được bộc lộ, camera được đưa lại gần những người lính hơn, cho ta thấy từng rõ hơn nhỏ của bộ giáp, từng biểu hiện cảm xúc của họ. Sau đó Camera lại được kéo lui ra xa, cho ta thấy cả ta cái nhìn tổng thể về Carthage đang quằn quại dưới gót chân của quân đoàn Legion. Đây là một tham vọng mới của Creative Assembly, muốn làm Total War không chỉ hoành tráng về tổng thể mà còn tinh tế trong từng chi tiết, cho người chơi được thấy những góc đen tối nhất của chiến tranh, để người chơi được nhập vai vào các nhân vật lịch sử cũng như kết nối, đồng cảm với những người lính dưới tay mình như những con người thực thụ chứ không chỉ là một đoàn những người lính vô tri giác nữa.


Những cảm xúc, những cải tiến mới mà Creative Assembly mong muốn mang đến người chơi sẽ được truyền tải qua những thay đổi mới như: góc quay Camera linh hoạt, "ci nê" hơn cho người chơi chiêm ngưỡng trận chiến từ nhiều góc độ cùng một nền đồ họa mới còn chi tiết, chân thực hơn trước và thậm chí vẫn còn nhiều điều phía trước vẫn đang được nhà sản xuất úp mở.Tất cả những cải tiến, thay đổi mới hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm chiến tranh "tổng lực" mới chân thực hơn, sâu sắc hơn, cũng như một lần nữa được chiêm ngưỡng khói lửa thành Rome, đầy mưu mô, toan tính cũng như sự hy sinh.Genre: Real-Time Strategy
Publisher: SEGA
Developer: Creative Assembly
Language: EN/DE/FR

Bản mới nhất 2013

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (1GB Splits)
By telecom_uct
Kết nối đề xuất: