Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Bi_Yo
#530753 Magic: The Gathering là một trò chơi bài khá nổi tiếng ở các nuớc phuơng Tây. Xuất hiện vào những năm đầu thập niên 90, trò này vừa mở rộng lớn và phát triển khá nhanh, trở thành một trò chơi hàng đầu trong thể loại chơi bài sưu tập (collectable card games). Theo thời (gian) gian, những quân bài dần thay đổi và luật chơi cũng đuợc cải tiến, nhưng mảng Magic vẫn y như lúc đầu.Mặc dù bạn có thể chơi với nhiều hơn 2 người chơi, và thật sự có một số mode dành riêng cho kiểu chơi này, nhưng cách chơi phổ biến nhất vẫn là 1vs1. Mỗi nguời chơi là một Planeswalker, nôm na 1 dạng Pháp sư, cố gắng mở rộng lớn mana pool và sử dụng năng lượng này để cast phép, triệu hồi quái vật. Mỗi người chơi có 20 điểm máu, ai bị xuống 0 truớc là thua cuộc.

Gameplay


Nói đơn giản là thế, nhưng rất khó để tóm tắt ngắn gọn những gì thật sự xảy ra trong một ván chơi. Magic: The Gathering vốn là một game rất có chiều sâu, và trải qua hơn 2 thập kỉ đuợc thay đổi, thêm thắt, game càng trở nên rộng lớn lớn và phức tạp. Có hàng nghìn quân bài khác nhau, cùng hàng loạt những cách chơi khác rất đa dạng.

Và với Magic: The Gathering – Duels of the Planeswalkers 2013, Stainless Software vừa cho ngừoi chơi thấy họ học đuợc những gì sau nhiều năm gắn liền với thuơng hiệu này, với cách lựa chọn bộ deck khá quen thuộc với những người chơi kì cựu. Có rất nhiều bộ deck khác nhau, và khi sử dụng bộ nào nhiều bạn có thể unlock thêm những lá bài khác trong bộ đó. Khi đó, bạn sẽ bắt đầu khám phá đuợc những khả năng tiềm ẩn của bộ deck, những sự kết hợp có thể tạo ra cả một đội quân trong nháy mắt, hay vô hiệu hóa hoàn toàn những đòn tấn công của đối phương.


Sự thú vị của game Magic nói chung, và Duel of the Planewalkers nói riêng là sự khắc chế giữa các loại deck khác nhau. Tất cả những lá bài đuợc chia làm 5 loại, cho bạn ý niệm chung về những loại pháp thuật bạn sẽ sử dụng. – lá màu đen thuờng tuợng trưng cho quỷ dữ, Necromancer và Vampire, còn lá màu đỏ là những tinh linh lửa và những loại phép tấn công,…


Bạn có thể chọn làm một Dragon-summoner, triệu hồi trước một lũ yêu tinh yếu ớt để quấy rối, sau có đủ mana mới triệu hồi những con rồng vĩ đại nghiền nát bãi chiến truờng và càng lúc càng mạnh thêm. Hay bạn cũng có thể chơi đòn tâm lý với đối phuơng, ếm bùa những quái vật của hắn và bắt hắn phải discard liên tục, làm bộ deck của hắn hao hụt dần và cuối cùng chấp nhận thua cuộc.Sự đa dạng tồn tại trong tất cả ván đấu của Magic, bạn không thể cứ sử dụng mãi một chiến thuật, mà phải tính toán đến tất cả yếu tố tác động, từ đó biến hóa chiến thuật cho phù hợp thì mới có thể chiến thắng.

Campaign đầu tiên của game khá dễ, tương tự như một phần giới thiệu những chiến thuật cơ bản và cho bạn unlock những bộ deck, nhưng trong phần campaign Revenge ngay tiếp sau đó, đối thủ của bạn có thêm rất nhiều những chiêu thức và mánh lới rất lợi hại. Ở cả 2 phần campaign, xen giữa những đối thủ chính là 1 loạt những “Encouters”, là những trận duel nhỏ huớng dẫn bạn cách chống lại một style đánh nhất định nào đó và giúp bạn unlock thêm nhiều lá bài mới.


Thế nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả, phần Single của game còn có cả một campaign Planechase, nơi bạn phải đối đầu với nhiều địch thủ cùng lúc trong một trận duel cùng chế độ Challenge với rất nhiều thử thách cực khó. Không tính sự dễ dàng của campaign đầu tiên, rất khó đánh giá đuợc độ khó thật sự của những trận duel trong single của Planeswalkers vì sự quan trọng của yếu tố may mắn và ngẫu nhiên.


Mặc dù kĩ năng chơi rất quan trọng trong bài Magic, nhưng bạn vẫn rất phụ thuộc vào sự may mắn của những con bài bạn rút đuợc. Ví dụ như, ở vài game, bạn sẽ gặp phải tình trạng “khát” mana, dù trong tay có hàng đống quái vật mạnh mẽ nhưng không thể triệu hồi đuợc vì thiếu mana, đành nhìn quái vật đối phưong làm mưa làm gió và thua cuộc. Yếu tố bất ngờ là một điểm hấp dẫn khác của bài Magic. Dù vừa chơi vài năm liền, những bạn vẫn sẽ thấy nhiều đấu thủ có những chiến thuật rất điên rồ, những cú thoát hiểm ngoạn mục gần như không thể xảy ra, và những deck bài khủng khiếp nghiền nát dễ dàng đám quái vật tuởng chừng vô đối của bạn.


Mảng online của game cũng khá trơn tru, với một hệ thống ranking trên toàn thế giới. Chỉ có một hạt sạn duy nhất là khi đối thủ online của bạn bị disconnect, game sẽ tự động thay thế bằng một đấu thủ AI chứ không kết thúc trận đấu. Có rất đông người chơi, mỗi lần kiếm địch thủ game thường không mất quá 30 giây. Có cả 2 chế độ Free-For-All và Planchase, liên kết chặt chẽ với Deck Builder của game khiến cho Planewalkers 2012 tương tự một game online hơn là 1 game offline thực thụ.

Kết


Magic: The Gathering là một game bài rất thú vị và Duels of the Planewalkers 2013 vừa làm rất tốt trong chuyện chuyển thể lên video game. Game là một sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến thuật và sự may mắn, luôn mang đến cho bạn những ván Duel tiềm ẩn rất nhiều bất ngờ. Nếu bạn là một fan của dòng game Yugi-Oh hay những game yêu cầu tư duy, chiến thuật thì Duels of the Planewalkers 2013 là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.


Ưu: Kết hợp hoàn hảo tư duy chiến thuật, yếu tố may mắn và sự đa dạng. Cộng đồng online rộng lớn lớn.


Nhược: Game chuyển qua AI khi người chơi online bị disconnect.


Yêu cầu hệ thống :

• Hệ điều hành : Windows XP / Vista / 7

• Bộ xử lý : 2GHz CPU (Pentium 4 hay tương đương)

• Bộ nhớ : 1GB RAM (2GB cho Vista và Windows 7)

• không gian đĩa cứng : 1,5 Gb HDD

• Card âm thanh : DirectX 9.0c tương KẾT card âm thanh

• Video Card : 512MB DirectX 9.0c tương KẾT video card với Pixelshader hỗ trợ 3,0

DOWNLOAD LINK

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By Edmond
#530846 Giới thiệu hay quá. Thích rồi đới

Có bác nào bắt đầu chơi trò này không a e cùng tìm hiểu cho vui// Mình down về, cờ-rách rồi nhưng vào thì bị lỗi stopped working, bác chủ thread biết chỉ giúp với
By Alvan
#530847 Giới thiệu hay quá. Thích rồi đới

Có bác nào bắt đầu chơi trò này không a e cùng tìm hiểu cho vui// Mình down về, cờ-rách rồi nhưng vào thì bị lỗi stopped working, bác chủ thread biết chỉ giúp với
By lep_kep
#530877 vào chơi bình thường mà juventus2010

nhưng có điều chơi khó hiểu quá chứ không bị lỗi gì cả

bài này không như bài yugioh, yugioh chơi quen rồi với lại nó dễ hiểu hơn là bài magic này
By chencuong
#530878 vào chơi bình thường mà juventus2010

nhưng có điều chơi khó hiểu quá chứ không bị lỗi gì cả

bài này không như bài yugioh, yugioh chơi quen rồi với lại nó dễ hiểu hơn là bài magic này
Kết nối đề xuất: