Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hien_dung
#530737

Trong thời (gian) gian vừa qua, Garena Việt Nam vừa có những thông báo khuyến khích cộng đồng game thủ Việt Nam cùng nâng cấp lên phiên bản Warcraft 1.22 để hòa nhịp cùng cộng đồng Warcraft quốc tế và các giải đấu trên thế giới. Phong trao vừa nhận được sự hưởng ứng sôi nổi từ phía các bạn game thủ, với chuyện gần 200 team DotA và 100 team DDay vừa đăng ký tham gia giải VnB Prime Tournament 1.22 .Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra giải VPT 1.22, nhà phát hành game Blizzard lại tiếp tục cho ra phiên bản Warcraft 1.23, phiên bản mới nhất của dòng game Warcraft III : Frozen Throne. Việc này hoàn toàn nằm ngoài dự kiến của BTC giải VPT 1.22 và Garena Việt Nam. Hiện tại cộng đồng Warcraft Việt Nam đang rất phân vân lựa chọn giữa 3 phiên bản Warcraft : 1.21 vừa sử dụng trong 1 thời (gian) gian dài, 1.22 vừa mới update để thi đấu giải VPT và xem replay, và phiên bản 1.23 vừa được đưa vào sử dụng tại các cổng Battle.Net và các giải đấu quốc tế.Để tránh gây khó khăn và tạo sự thống nhất chung cho các game thủ, chúng ta cần tạo 1 quy ước chung về chuyện chỉ sử dụng 1 phiên bản Warcraft duy nhất để chơi ,thi đấu giải, xem replay ..... Garena Việt Nam xin trân trọng thông báo đến các bạn game thủ : Trong thời (gian) gian sắp đến, Garena Việt Nam sẽ chỉ hỗ trợ và phát triển cộng đồng Warcraft Việt Nam sử dụng phiên bản 1.23, phiên bản Warcraft mới nhất. Tất cả những giải đấu về sau của Garena và VnB (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) sẽ chỉ sử dụng phiên bản 1.23. Lý do của sự lựa chọn này, thay vì phiên bản 1.22 hay 1.21, bao gồm 1 số yếu tố :- Các phiên bản Warcraft nếu khác phiên bản với nhau thì sẽ không thấy được host game, vì thề sẽ hoàn toàn không chơi được với nhau. Do đó nên phải thống nhất sử dụng 1 phiên bản duy nhất, và đó chắc chắn nên là phiên bản mới nhất (version 1.23).- Các replay , các giải đấu trên thế giới từ đây trở về sau sẽ chi dùng phiên bản mới nhất 1.23, vì tất cả các Cổng Battle.Net cũng chỉ sử dụng phiên bản này. Vì thế nếu dùng phiên bản 1.21 hay 1.22, chúng ta lại tiếp tục "tụt hậu" so với phong trào chung của cộng đồng Warcraft thế giới.- Việc update Warcraft lên phiên bản 1.23 sẽ ngăn chặn tình trạng hack map/gold đang được sử dụng tại phiên bản 1.21.- Phiên bản 1.23 thừa hưởng những cải tiến rất đáng kể về mặt kĩ thuật, engine của game từ phiên bản 1.22. Do đó chuyện sử dụng phiên bản 1.23 mới nhất sẽ giảm thiểu đáng kể tình trạng lag/disconnect mà một số bạn gặp phải khi chơi trên Garena hiện nay.

Vì những lý do trên, Garena Việt Nam quyết định ra thông cáo này khuyến khích các game thủ đang chơi trên Garena cùng ủng hộ chuyện update Warcraft lên phiẻn bản 1.23. Trong chiến dịch lần này, Garena Việt Nam và VnB sẽ thay đổi và xử lý mạnh tay hơn, kiên quyết hơn nhằm nhanh chóng phổ biến chuyện update Warcraft 1.23 đến tất cả tất cả người.

LƯU Ý : Tại tất cả các room mang tag v1.23, sẻ chỉ có phiên bản Warcraft 1.23 được phép sử dụng trong Room. Tất cả các host, các game chơi trong room không sử dụng phiên bản 1.23 sẽ bị kick bởi các moderator của Garena Việt Nam mà không cần báo trước.Số lượng Room v1.23 sẽ tiếp tục được bổ sung và tăng lên trong vài tuần kế tiếp, và trong thời (gian) gian ngắn tất cả các Room Việt Nam sẽ chỉ sử dụng phiên bản Warcraft 1.23, tất cả những host , game trong room sử dụng các phiên bản Warcraft khác sẽ bị kick không báo trước.Đây là một phần trong những nỗ lực của Garena Việt Nam cùng VnB trong chuyện khuyến khích và thúc đẩy phong trào Warcraft Việt Nam vươn lên và tiép cận với trình độ chung của nền Warcraft thế giới. Vì thế Garena VN cũng như VnB rất mong mỏi các game thủ có thể tự ý thức được quyền lợi của bản thân khi tham gia chiến dịch này, cũng như kêu gọi bạn bè, các game thủ khác cùng tham gia hưởng ứng chiến dịch , tất cả vì 1 môi trường game trong sạch, lành mạnh và thống nhất.Nếu bạn đang chơi ở 1 cửa hàng game quen thuộc, hãy yêu cầu chủ hàng Game update lên phiên bản Warcraft 1.23.Nếu bạn đang chơi ở nhà, còn chần chờ gì nữa ? Chỉ tốn 10' để update lên phiên bản 1.23 thôi !!!


cách update

Up patch 1.23a có 2 cách , các bạn chọn 1 cách phù hợp với mình1. Quick Setup ( Nên dùng cho ai muốn up patch ở nhà , ngoài quán có thể dùng được nhưng hay bị lỗi )Bước 1 : Download File:nguồn links: congtruongit.com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bước 2 : Chạy file Setup

Bước 3 : Vào game và chơi2. Full Setup ( Bất kỳ ai đều có thể dùng được , đặc biệt dành cho ai chơi ngoài Net up hay bị lỗi ==> Nên dùng )

Bước 1 : Download Filenguồn links: congtruongit.com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bước 2 : Chạy file Setup

Bước 3 : Vào game và chơi ( Up bản Full thì không nên phải dow file Maps )


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By anhbuon_viem123456789
Kết nối đề xuất: