Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Anastagio
#530717 GameSpot Score 8.5

Đây là một bản game độc lập nối tiếp theo Supreme Commander, giới thiệu đến game thủ thêm chủng quân ngoài hành tinh đầy uy lực và một chiến dịch chơi mới. Nhiều người dễ đánh giá chất lượng của hậu bản tỷ lệ thuận với thời (gian) gian phát triển ngắn ngủi. Nhưng Forged Alliance sẽ chứng minh điều ngược lại với rất nhiều thay đổi nổi bật.


Game chỉ diễn ra 1 hay 2 năm sau những sự kiện diễn ra trong Supreme Commander, nhưng có vẻ như khá nhiều điều vừa xảy đến trong khoảng thời (gian) gian từ lúc người chơi giành chiến thắng trước đó cho đến khi khởi đầu Forged Alliance. Hỏa lực của siêu vũ khí Mặt trời đen vừa mở ra một cánh cổng thuộc chiều không gian khác, cho phép những chiến binh từ hành tinh Seraphim tràn xuống xâm lược trái đất.Loại kẻ thù này được cấy vào đầu tư tưởng tiêu cực rằng chúng chỉ có thể thống trị thiên hà khi quét sạch tất cả những nơi có sự sống khác. Để chiến đấu chống lại Seraphim, liên minh trái đất thống nhất UEF và Cơ quốc (đất nước người máy) CN phải hợp sức lại với nhau. Trong khi đó, lực lượng Aeon Illuminate lại quay sang "bợ đỡ" những kẻ xâm lược dù một số phiến quân Aeon đứng về phía UEF.


Chiến dịch một người chơi 6 nhiệm vụ này nghe có vẻ không dài, nhưng ngay ở phần đầu tiên, bạn vừa thấy mình lao vào những cuộc chiến đấu trên chiến trường quá rộng lớn lớn. Điều này trái ngược hẳn với Supreme Commander, nơi game thủ được dẫn dắt từng li từng tí trên các chiến trường tăng dần về độ khó. Tuy nhiên, ở bản cũ, người chơi không được chạm tay vào những lực lượng tinh nhuệ và lính thí nghiệm cấp cao cho đến tận khi chiến dịch gần kết thúc (chỉ đến lúc ấy bạn mới mở khóa được). Còn trong Forged Alliance, bạn sẽ có được tất cả thứ ngay từ khởi điểm.


Màn chơi đầu tiên là nhiệm vụ bạn phải thi hành trong vô vọng khi cố gắng phòng thủ để rồi phản công lại rất nhiều mũi đánh khác nhau của địch. Điều này lột tả rõ ràng bối cảnh của game "Kẻ chiến thắng cuối cùng mới có thời cơ sống sót", khi lực lượng liên minh đứng gần bên bờ diệt chủng dưới bàn tay của lũ Seraphim.Hầu hết tất cả tất cả thứ trong Forged Alliance đều đẹp hơn Supreme Commander, ngay từ màn hình chơi trước mỗi phần chơi. Giao diện vừa được đổi mới hoàn toàn, không những bắt mắt mà còn có nhiều thông tin hơn trước. Đồ họa trong game cũng vừa cải thiện nhiều hơn, có vẻ như điểm ảnh trên từng đơn vị vừa được tăng gấp đôi hay gấp 3.


"Phần thịt" của game cũng được "tút" lại với rất nhiều rõ hơn mới. Game thủ được chứng kiến nhiều hiệu ứng hơn, ví dụ như từng ánh sáng phát ra từ nòng pháo đối không hay làn khói mà tên lửa để lại sau khi vút đi. Nhiều người đánh giá sự khác biệt hình ảnh giữa Supreme Commander và Forged Alliance có thể được thấy rõ như ngày và đêm.


Tất nhiên thay đổi không chỉ nằm ở hình ảnh. Hầu hết các yếu tố gameplay vừa được cấu tạo lại. Ngoài lực lượng mới, đơn vị quân mới, hầu hết những nhân tố cũ cũng vừa được chỉnh sửa. Thời gian đẻ quân, xây công trình và sửa chữa vừa bị thay đổi. Nếu ở Supreme Commander, bạn chỉ cần vài giây để hoàn tất tu sửa cả một chiến đấu cơ hư hại nặng nề, thì ở Forged Alliance, tùy vào mức độ hỏng hóc, thiết bị có thể sẽ tốn đến vài phút để phục hồi. Giờ đây, bạn sẽ luôn phải chuẩn bị sẵn sàng những điểm đỗ mới với lính bảo vệ dày đặc nếu mong muốn không lực của mình luôn được bổ sung kịp thời.


Cấu hình tối thiểu:

Microsoft® Windows® XP Service Pack 2, Vista

1.8 GHz processor

512 MB RAM

8 GB available hard-drive space

128 MB video RAM or greater, with DirectX 9 Vertex Shader / Pixel Shader 2.0 support (Nvidia 6x00/ATI 9600 or better)

Sound card, instancing required

Broadband internet connection (DSL/Cable).Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By thang_ngo_2002
By xshiro_kut3x
#530955 mình cài xong rùi thì bị lỗi này unable to create 3D direct please ensure sytem has current video drivers mình kiểm tra lại vẫn thấy 3D direct+raw vẫn enb có thể giải KẾT cho mình được ko
By onlylove260287
#530956 mình cài xong rùi thì bị lỗi này unable to create 3D direct please ensure sytem has current video drivers mình kiểm tra lại vẫn thấy 3D direct+raw vẫn enb có thể giải KẾT cho mình được ko
Kết nối đề xuất: