Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phong_phieu
#530602


Để đối phó với chủ nghĩa khủng bố, các nước thuộc khối G8 vừa lập lên Joint Task Force, một liên quân nho nhỏ có cơ cấu tương tự như lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc nhưng hoạt động ít quan liêu cồng kềnh hơn và có xu hướng sử dụng bạo lực cứng rắn hơn

Bất cứ ai vừa từng chơi Command & Conquer: Generals hay Act of War đều sẽ ngay lập tức quen thuộc với thế giới căn bản được xây dựng trong Joint Task Force. Trò chơi diễn ra trong bối cảnh thế giới bước vào năm 2008, nhưng game thủ sẽ không hề có hy vọng được điều khiển những thứ vũ khí kỳ quái của công nghệ quân sự tương lai.


Hầu hết thiết bị, phương tiện trong game đều là những thứ được lấy nguyên bản từ thế giới thực của các hãng chế tạo nổi tiếng như Boeing hay Northrop Grumman và cả các thế lực khác vốn vừa nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt công nghệ an ninh quốc phòng.


Trong game bạn sẽ được điều khiển rất nhiều nhân vật cấp cao nhưng nổi bật trong số đó sẽ là Thiếu tá O'Connell, người sẽ theo bạn trong hầu hết các nhiệm vụ và gặt hái điểm kinh nghiệm cùng bạn qua từng phần chơi.


Các nhân vật hero trong Joint Task Force sở hữu một số năng lực đặc biệt nhất định, bao gồm cả chuyện có thể kêu gọi máy bay chở bộ binh và thiết giáp hạng nhẹ đến cứu viện. Thêm vào đó, trải qua các trận đánh, những "anh hùng" này cũng sẽ mở khóa thêm nhiều kỹ năng khác trong chiến đấu. Những kỹ năng và kinh nghiệm này sẽ được giữ lại xuyên suốt trò chơi. Nếu bạn để O'Connell chết, trò chơi sẽ kết thúc trong thất bại, do vậy, nhiệm vụ hàng đầu của game thủ là phải bảo vệ tuyệt cú đối cho viên thiếu tá này.Điểm thú vị của trò chơi này còn nằm ở chỗ bất cứ một binh lính hay nhóm quân nào cũng đều có thể được thăng cấp và trở thành hero nhờ những chiến công trong trận mạc. Có rất nhiều thể loại quân chuyên biệt khác nhau được đưa vào trò chơi, mỗi đơn vị lại có vai trò nhất định trong từng level. Kỹ sư được đào tạo để sửa chữa các phương tiện, đội lái có nhiệm vụ điều khiển tất cả các loại tăng và xe cộ có mặt trong game, bay công phụ trách trực thăng và phản lực...


Thường thì vai trò của các đơn vị có thể hoàn đổi được cho nhau, nhưng nếu bạn nhét 2 chú bắn tỉa vào một chiếc xe thiết giáp và bảo họ lái đi thì chắc chắn sẽ không thể có được tính chính xác như điều động chính 2 chú lái tăng vào đó.


Dần dà, một người nào đó trong số lính kể trên sẽ được cất nhắc lên để thành hero. Dựa vào tố chất cơ bản của từng chiến binh, mỗi người hùng này sẽ lại có nhiều kỹ năng khác nhau. Những hero xuất thân từ bộ binh như O'Connell sẽ có thể sử dụng vũ khí cầm tay siêu việt hơn và có thể tăng khả năng tấn công hay phòng thủ của các binh linh đứng gần mình.


Một hero, nếu là bác sỹ, sẽ có thể chữa lành tất cả thương tích cho các đơn vị quân xung quanh, là lái tăng, anh ta sẽ dần khiến cho cỗ xe bọc thép của mình có sức công phá khủng khiếp hơn và dễ dàng phát hiện mìn ngay cả khi vẫn ngồi trong khoang lái, là bắn tỉa, hero sẽ có thể nhìn xuyên qua chướng ngại vật và ngắm bắn trong khoảng thời (gian) gian nhanh hơn...Joint Task Force không phải là một game "dễ xơi như ăn chuối", do đó, chuyện tận dụng tối đa khả năng của một vị chủ tướng là rất cần thiết. Là một game chiến thuật thời (gian) gian thực, trò chơi đòi hỏi bạn phải nhanh chóng điều khiển quân của mình một cách rất linh họat mới có thời cơ giành chiến thắng. Ví dụ, trong một nhiệm vụ, bạn phải dùng trực thăng để thả một lượng lính rất lớn xuống căn cứ của kẻ thù, sau đó thả họ xuống chiến trường rồi lại nhét vào những chiếc chiến xa để phá lớp phòng thủ của địch. Tiếp theo, khi gặp phải rào chống tăng, một lần nữa, game thủ lại phải kéo lính ra khỏi xe và sử dụng họ như những bộ binh bình thường. Dù sao đi nữa, có một lời khuyên tất cả game thủ Joint Task Force đều phải ghi lòng tạc dạ, đó là: Cẩn thận.


Trò chơi nhấn mạnh đến yếu tố trí tuệ. Trong nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ phải đưa quân vượt qua hệ thống pháo phòng vệ của kẻ thù đang chốt chặn trên đường tiến quân. Do lượng bộ binh có hạn, bạn có thể sẽ chỉ nghĩ đến chuyện cố áp sát mục tiêu càng gần càng tốt để quăng lựu đạn... nhưng nếu làm vậy, bạn sẽ phung phí mất vài tay súng của mình. Khẩu cannon đó có góc quay là 360 độ nên chuyện "thọc hông" là không thể.


Lúc này, nếu chịu khó lùi lại một chút, bạn sẽ thấy một chiếc ôtô con hay xe tải nằm chình ình đâu đó. Điều khiển chiếc xế đâm qua vài bức tường, bạn sẽ làm lộ ra một cỗ xe tăng "vật vưỡng". Thế là giờ đây, nhiệm vụ của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tất cả 19 nhiệm vụ trong 5 level trò chơi đều sẽ yêu cầu bạn phải huy động chất xám theo kiểu như vậy.Để chơi online thi đấu, fan của sản phẩm chiến thuật này sẽ còn có thêm nhiều nhân tố thú vị. Dù các chiến dịch solo chỉ để bạn điều khiển liên quân JTF, phần trực tuyến sẽ có thêm 2 phe quân địch cũng nằm dưới quyền kiểm soát của game thủ. Một trong số đó là quân đội của một nước Balkan với lực lượng hùng hậu nhưng không thực sự tinh nhuệ trong khi phe còn lại thuộc chủ nghĩa khủng bố chuyên đánh du kích.


Bên cạnh chuyện đánh nhau hỗn độn, trò chơi cũng có chế độ chơi phối hợp tác chiến qua Internet hay mạng LAN, cho phép 2 game thủ cùng sở hữu một nguồn tài nguyên như nhau và điều khiển cùng một nhóm quân. Đây rõ ràng không phải là một yếu tố phổ biến trong các game chiến thuật thời (gian) gian thực trước đó.


Nền: PC - Thể loại: Chiến thuật - Phát triển: Most Wanted

Phát hành: Sierra

Cấu hình đề nghị: Chip 3 GHz, RAM 1028 MB, Video Memory: 128 MB, AGEIA PhysX


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By anhchua.bietyeu24
#530710 Cấu hình tối thiểu:•Windows® 2000/XP Home or Professional/x64•Intel® Pentium® 4 2 GHz hay AMD® Athlon™ XP 2000•NVIDIA® GeForce® 4 (non-MX) hay ATI® Radeon® 9500 DirectX® 9.0c-compliant•video card 128 MB RAM•512 MB RAM•500 MB HDD•DirectX® 9.0c-compatible sound card•Microsoft®-compatible mouse and keyboardCấu hình đề nghị:•Windows® XP Home or Professional•Intel® Pentium® 4 3 GHz hay AMD® Athlon™ XP 3000•NVIDIA® GeForce® 6800 GT video card 256 MB RAM•1 GB RAM
By hoanghon_maudo85
#530711 Cấu hình tối thiểu:•Windows® 2000/XP Home or Professional/x64•Intel® Pentium® 4 2 GHz hay AMD® Athlon™ XP 2000•NVIDIA® GeForce® 4 (non-MX) hay ATI® Radeon® 9500 DirectX® 9.0c-compliant•video card 128 MB RAM•512 MB RAM•500 MB HDD•DirectX® 9.0c-compatible sound card•Microsoft®-compatible mouse and keyboardCấu hình đề nghị:•Windows® XP Home or Professional•Intel® Pentium® 4 3 GHz hay AMD® Athlon™ XP 3000•NVIDIA® GeForce® 6800 GT video card 256 MB RAM•1 GB RAM
By anh_bom
#530795 Giúp với zo chơi nó nói: Please insert the correct CD-ROM, select OK and restart qpplication làm zo game hok dc!! Giúp tui với!!T_T
By lop05c1
#530937 lên google.com, search nxcooking.dll, vao trang nao tuy, 1 la fix lai file do, 2 la tai cai moi cop vao duong dan c:\windows\system32, nếu không được thì cop vào thư mục cài game.
Kết nối đề xuất: