Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Nk_no1
#530492 The Settlers: Rise of an Empire được đánh giá là game xây dựng đô thị thời (gian) Trung cổ đẹp mắt nhất từ trước đến nay, vượt trội hơn cả Caesar, SimCity hay City Life.

Tất nhiên, xét ở bối cảnh thời (gian) gian, dòng The Settlers vẫn là người tiên phong và vẫn đóng lũy lực lượng nhiều nhất khai thác đề tài Trung cổ này, nhưng điều đó không ngăn cản được sự thật là Rise of an Empire sẽ đem đến cho người chơi những cảnh tượng thành phố cổ xưa thật nhất có thể, chứ không phải chỉ là những tổ hợp công trình lộn xộn 'quăng đâu cũng được'.Về cốt lõi, Rise of an Empire vẫn phải thông qua một nền kinh tế phức hợp trong thời (gian) kỳ từ thế kỷ thứ V đến thế kỷ XV, có đủ khả năng đáp ứng tất cả các nhu cầu vật chất của người dân, bao gồm cả thức ăn, công tác bảo vệ an ninh, giải trí, hàng hóa...

Ý tưởng của trò chơi này là khiến cho quá trình này trở nên sống động hơn tất cả các phần tương tự trong những game xây dựng cũ. Do vậy, góc máy quay vừa được chỉnh gần hơn rất nhiều, cho phép game thủ được ngắm nghía từng rõ hơn đồ họa tỉ mỉ nhất, cụ thể là từ cả những đường dao pha thịt của người chủ tiệm thực phẩm cho đến cử động đẩy xe ba gác của người đốn củi.Ở trong những trò chơi Settlers trước, ngay cả khi không có một nền kinh tế năng động, cư dân trong lãnh thổ của bạn vẫn có thể tồn tại được nhờ những thứ có sẵn. Ví dụ, bạn có thể dùng hươu để làm thức ăn, miễn là chúng không bị săn bắt quá đà hay những khu rừng không bị đốn tan tác khiến chúng không còn nơi trú ngụ. Nếu làm ngược lại, bạn sẽ làm chúng tuyệt cú chủng rồi thậm chí người dân không còn gì để ăn.Lần này, Blue Byte vừa đem lại những phần nội dung đa dạng hơn, xuất hiện lần lượt trong tiến trình lịch sử. Khi tầng lớp trung lưu xuất hiện, họ đòi hỏi những mặt hàng và dịch vụ xa xỉ hơn và người chơi cần đặc biệt chú ý đến điều này.Quang cảnh thành phố Trung cổ trong game được ví như tranh vẽ trong những tấm bưu thiếp xinh xắn mà người ta hay gửi tặng như sau những chuyến đi xa với đường phố và dinh thự. Ngoài ra, người chơi cũng phải để ý đến chuyện trang bị cho những công trình này tường rào bảo vệ, bởi thỉnh thoảng, chiến tranh (được chơi theo thể loại chiến thuật thời (gian) gian thực) cũng sẽ xảy đến.

Trong Rise of an Empire, thông thường người chơi tạo dựng tên tuổi của mình bằng cách kiến thiết ra những thành phố ở khu vực xa xôi so với phần còn lại của thế giới, ví dụ như vùng cực Bắc băng giá hay tâm điểm nóng bỏng của châu Phi. Môi trường và ánh sáng mặt trời đóng vai trò rất lớn trong game.Ví dụ, nguồn thực phẩm ở cực Bắc rõ ràng là khan hiếm và khó kiếm hơn nhiều so với phía Nam. Trong khi đó, ở châu Phi, muốn tạo lập ra một thế giới phồn vinh, hoàng đế phải quan tâm đến nguồn nước. Ngoài ra, game thủ cũng phải để mắt đến những mối nguy hiểm rình rập khác là cướp và sư tử. May mắn là, để xử lý các 'đối tượng' này, bạn có thể tuyển mộ những nhân vật hero.

Minimum System Requirements:OS: Windows XP, , Windows Vista

DirectX 9.0c (June 2007 release)

CPU: Pentium 4 2.0 GHz, Athlon XP 2000+ processor

RAM: 512 MB

Video Card: 128 MB DirectX 9.0c-compliant video card with vertex shader 1.1 and pixel shader 1.3 support (NVIDIA GeForce4 Ti 4200, ATI RADEON 9500)

Sound CardirectX 9.0c-compliant sound card

HD: 2 GB free hard drive space

DVD ROM drive

Nguồn CONGTRUONGIT.COM

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By h0k_chanh_h0k_ranh_iu_anh
#530613 Thank bạn vừa chia sẽ game ,

nhưng file 005 thiếu part 5

Mong bạn giúp cho xin .

Thank rất nhiều

By kuron56
#530650 ùa nhỉ ... mình cũng không nhìn thấy cái file ấy đâu mong Thansau up lại dùm

<-- Bổ xung bài viết -->hix .. đem con bỏ chợ thế này hả sếp ơi !!! em download mãi mới về được

Mod ơi.. làm ơn kiếm up dùm đi nha ^^. em kiếm cái trò này lâu lém rồi hi`hi`

By metal_NS
#530651 ùa nhỉ ... mình cũng không nhìn thấy cái file ấy đâu mong Thansau up lại dùm

<-- Bổ xung bài viết -->hix .. đem con bỏ chợ thế này hả sếp ơi !!! em download mãi mới về được

Mod ơi.. làm ơn kiếm up dùm đi nha ^^. em kiếm cái trò này lâu lém rồi hi`hi`

By virus_tinhyeu_127
#530679 Đã up lại cho các bạn rùi đó tất cả người vào down lại đi nha lần đó sơ suất chia làm nhiều part quá nên up lên mong tất cả người thông cảm
By nguyentranthuyvybeyeu
#530816 bấm giải nén nó hiện Enter password for the encrypted file: rld-stl6.iso là sao vậy bạn
Kết nối đề xuất: