Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Clustfeinad
#530483 ồ yeha tui vừa chở lại sau chuyến đi chơi 5 ngày đà lạt nha trang sau đây up game típ

giới thiệu Red Alert 2Xoay quanh câu chuyện về cuộc xâm lược của Nga vào Mỹ, trò chơi cung cấp một hệ thống nhiệm vụ dành cho hai bên . Trò chơi bao gồm nhiều đại điểm có thật, trong đó có Trung tâm Thương mại Thế giới , Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn Paris.Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng chỉ vài năm sau đó, và một năm sau phiên bản mở rộng lớn có tên Command & Conquer: Yuri's Revenge được phát hành. Câu chuyện được tiếp tục với hệ thống nhiệm vụ cũng như các binh chủng và nước mới

Phát triển: Westwood Pacific

Phát hành: EA gpcs

Thể loại: Chiến đấu thời (gian) gian thực

Yêu cầu hệ thống: Windows 95/98/2000/NT, Bộ vi xử lý 266 MHz Pentium II , 64 MB RAM (Bộ vi xử lý 450 MHz và 128 MB RAM cho 3-8 người chơi), 4x CD-ROM, 2 MB card màn hình, DirectSound-compatible (card âm thanh)

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

pass download and giải nén là:4r.ketnoitatca.net

sửa lổi game

FIX nối mạng LAN trong Ra2, cài mạng LAN cho Ra2 (Áp dụng cho tất cả các phiên bản Windows)

-B1: Download cái patch này về: LINK DIE

-B2: Giải nén copy file wsock32.dll vào thư mục Ra2

-B3: Nối mạng LAN đánh thử

FIX lỗi **FATAL** String manager failed to initilaized properly" Ra2 và YuriNhấp phải vào file ra2.exe --> Properties --> Compatibility --> Check vào Run this program in compatility mode for: --> Chọn Windows 98 / Windows ME --> OK . Xong vào chơi nha, file yuri.exe tương tự..!!!!

oke hết bài chơi hay thì tks

Xem thêm bài này
Red Alert 2 (Vietnam chiến Trung Quốc)
Hack (Cheat) Ra2 dễ nhất
Cách chơi Red Alert 2 online
By anh.lehoang62
#530615 cái này chơi trên windows 7 32bit dc k thế, vì mấy cái trước mình tải về, cài đặt xong hết , nhưng tới lúc chơi thì màn hình đen thui không thấy dc j hết! (T-T)
By Savino
#530819 Trò này cũng lâu lắm rồi. Kiếm lồi cả 2 con mắt luôn mà kiếm không ra bản full để down xuống và cài chơi. Tui KẾT nhất là bản Yuri's Revenge. Mà không biết trò này có thể chơi được trên Windows 7 (x32/x64) (Home Premium và Ultimate) không nữa. Thích chơi lại trò này quá đi.
By robottocnau
#530949
Thank bác nhìu, nhưng mình bị lỗi là khi chạy game lên vô trong không thấy dc cây menu, như thế thì sao mà chỉnh giờ hả bác!Mình mới tìm ra cách khắc phục đây , tuy cách này có hơi bất tiện một chút nhưng nếu bác nào có đam mê thì chịu khó tý

nếu không thấy cây menu của game thì ban hay đè phím "Prt sc" hay tức là nút chụt hình ảnh màn hình đó ( giữ hoài cho tới khi nào chỉnh xong , vừa đè vừa chỉnh vẫn ok hết), cái cách này dùng khi mà bạn chỉnh gamecoi nhưthiết lập bản đồ, chọn màn chơi tuy hơi bất tiện nhưng sau khi chỉnh xong game play là chơi bt không nên phải đè phím nữa. Cách này chỉ áp dụng cho windows 7 nếu bị lỗi không thấy cây menu nha.
Kết nối đề xuất: