Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Gard
#530478 - Tam Quốc Chí 12 hay còn có tên khác là Romance of the Three Kingdoms 12 hay Sangokushi 12 nằm trong series game chiến lược thời (gian) gian thực do hãng Koei Tecmo Games Nhật Bản phát triển và phát hành.
- Thế hệ đầu tiên của Tam Quốc Chí 12 là Tam Quốc Chí được hãng Koei xứ "Phù Tang" phát hành vào năm 1985 trên hệ máy NES tại quê nhà vừa được đông đảo cộng đồng game thủ đón nhận và đánh giá cao cho trò chơi này, đến năm 1988 được phát hành sang các nước Châu Á, mãi sau năm 1994, nó được chạy trên nền MS-DOS.
- Trò chơi được xây dựng phụ thuộc trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn La Quán Trung thế kỷ 14, đưa người chơi vào thời (gian) Tam Quốc phân tranh: Thục, Ngụy, Ngô. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ đóng vai trò là một nhà cai trị, quản lý một trong 3 nước nhằm xây dựng tài nguyên và quân đội, các mối quan hệ ngoại giao,...
- Trãi qua nhiều thời (gian) gian Tam Quốc Chí vừa có nhiều thay đổi với những công cụ hổ trợ đồ họa mạnh mẽ và dần hoàn thiện hơn với nhiếu chức năng hấp dẫn vừa thu hút những game thủ khó tính sau này.
- Tuy nhiên, đây là trò chơi khá kén người chơi bởi hệ thống gameplay vô cùng khó xơi, nó đòi hỏi người chơi phải vận dụng sự linh hoạt về binh chủng, môi trường, về phát triển kỹ thuật cũng như về quản lý quân sự và các mối quan hệ ngoại giao sao cho hợp lý. Trong phiên bản mới này hãng sẽ không vì thế mà làm giảm đi tính hấp dẫn trong trò chơi, làm mất cái hay vốn có của dòng chiến thuật thời (gian) gian thực, mà còn mở thêm nhiều chiến dịch và các màn chơi khác nhau cùng hàng trăm tướng sĩ để người chơi chiêu mộ trên khắp các bản đồ, vàng và tài nguyên lương thực là điều không thể thiếu trong trò chơi này. Khi một nước giàu mạnh cũng là binh lực sung túc nhất, đó là lúc bạn sẽ thống nhất thiên hạ, gồm thâu tam quốc về một mối.
- Ngoài ra ngày 31 tháng giêng, hãng Koei Tecmo Games sẽ tuyển chọn 3000 người chơi may mắn tham gia thử nghiệm. Thời gian thử nghiệm bắt đầu ngày 16 tháng 2 đến hết ngày 22 tháng 2 với phiên bản trực tuyến. Trong phiên bản này, người chơi sẽ được tướng có hình tương tự thẻ bài. Người chơi sắp xếp thẻ tướng này sao cho hợp lý để dành chiến thắng. Khi sắp xếp vừa xong thì một màn hình giả lập trận chiến sẽ xuất hiện, và người chơi điều quân sao cho khéo để chiến thắng đối phương. Chúc các bạn may mắn.


Đã Fix lại link
Topic mới tại đây:
Romance of the Three Kingdoms XII
hoặc
Romance of the Three Kingdoms XI Việt Hóa
By dalat_trang
By Kiley
#530537 game nay co patch Eng rồi đó nhưng chưa hoàn chình down về chi ngâm chờ có patch Full rồi chiến lun
By pink_piglet_94
#530639

Quote

bài này lấy của ai vậy bạn . hình không phải của game.

Game 100% đó bạn ơi

Kết nối đề xuất: