Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By zozo_pro
#530371 Thế giới Eolia đang diễn ra cuộc chiến khốc liệt. Bằng quyền năng mạnh mẽ của những người hùng, bạn sẽ giúp miền đất này trở lại yên bình, hay vĩnh viễn chìm trong lửa đỏ chiến tranh...Không hẳn là một game có đồ hoạ đẹp, nhưng Fantasy War (FW) lại có một gameplay được xây dựng phụ thuộc trên thể loại chiến thuật theo lượt đầy lôi cuốn và thử thách. Hòa mình vào game, người chơi sẽ trở lại cuộc chiến giữa con người và ác quỷ.

Câu chuyện bắt đầu từ hàng trăm năm trước. Lúc bấy giờ, Eolia vừa hoang tàn và hỗn loạn vì những cuộc chiến người - quỷ tàn khốc. Cuối cùng, loài người vừa giành được chiến thắng nhờ có những người hùng dám hy sinh thân mình. Ngay khi cuộc chiến giữa người và quỷ kết thúc, một cuộc nội chiến nổ ra giữa những thủ lĩnh, lãnh chúa đam mê quyền lực của triều đại cũ nhằm tranh đọat từng ngôi làng, tấc đất và chia cắt Eolia thành những vùng nhỏ. Đế chế Eolia không còn hùng mạnh như trước vừa khiến cho tộc Orc sống ở phương Nam không còn kiêng nể và lập tức liên minh với tộc Goblin cùng hợp quân đánh Eolia. Trước tình thế hết sức hiểm nghèo, các lãnh chúa Eolia buộc phải liên kết với nhau, đồng thời (gian) kêu gọi sự trợ giúp của các chủng tộc khác là Elf và Dwarf.

Người dân Eolia lại một lần nữa rơi vào cảnh đau thương, mất mát. Thế là bạn, xuất hiện như người được chọn, có trọng trách dẹp tan liên minh Orc - Goblin, thu phục các lãnh chúa, thống nhất Eolia.

Tạo dựng cơ đồ

FW như một ván cờ, trong lượt đi của mình, người chơi toàn quyền tính toán, quyết định các bước đi nhưng chỉ có thể theo dõi mà không có quyền can thiệp khi đến lượt của đối thủ máy. Nếu từng chơi qua những game nổi tiếng trước đây của thể loại này như Civilization IV, Heroes of Might and Magic (Heroes), Galactic Civilizations..., bạn sẽ không mấy khó khăn khi chơi FW.

Game mở đầu khá hoành tráng, hào hùng bằng một đoạn phim ngắn thuật lại trận chiến quyết định, kết thúc cuộc chiến người - quỷ cách nay vừa 600 năm. Trong đoạn phim, tướng Marcus với bộ giáp trụ sáng loáng uy phong và mạnh mẽ đang đấu với Farrakh, quỷ vương lớn trong thân thể bằng đá đang bốc cháy đỏ rực. Marcus chém chết quỷ vương nhưng rồi vị anh hùng cũng gục ngã ngay sau đó, để lại cho đời sau thanh kiếm báu có khả năng diệt quỷ và thanh đao phép chứa linh hồn Farrakh.

Trong phần chơi theo cốt truyện (campaign), người chơi được phép chọn tộc Human hay Orc; phần của liên minh Elf - Dwarf chỉ mở ra khi người chơi hoàn thành 2 tộc kia.Cách chơi lôi cuốn

Ngay từ màn chơi đầu tiên, Wind of the steppes của bản đồ Illis, bạn có thể nhận thấy cách chơi và những hình tượng nhân vật thay mặt cho một loại binh chủng của FW rất tương tự với Heroes. Do FW được thiết kế trên nền tảng 3D, nên bạn dễ dàng quan sát, điều khiển và quản lý các đơn vị quân hơn. Có lúc, quá nhiều quân của cả 2 phe tập trung vào một mục tiêu quan trọng khiến khu vực đó rất lộn xộn, bạn nên phải xoay chuyển góc quan sát và phóng to để chọn đúng đơn vị quân cần điều khiển.

Mỗi đơn vị quân trong FW đều có điểm mạnh - yếu riêng, đều có khả năng hấp thu kinh nghiệm và thăng cấp khi đạt đủ số điểm quy định - nâng cấp một trong 3 chức năng mới giúp tăng cường khả năng chiến đấu, phòng vệ, quan sát...

Trong các đơn vị quân, phát triển nhất là các hero vì có lượng máu khá nhiều, chịu đòn tốt, và được phép mang theo 3 đồ vật đặc biệt giúp nâng cao các chỉ số khiến những người hùng như “hổ mọc thêm cánh”. Tuy nhiên, bạn đừng quá chủ quan vào sức mạnh của hero vì “mãnh hổ nan địch quần hồ”.

Trong phần cốt truyện của tộc Human, ngoài nhân vật chính là Derrick, có một vài hero hỗ trợ đều là những vị tướng giỏi kiếm pháp và phép thuật. Trong số này, đặc biệt phải nhắc đến Father Dexter có những đường kiếm đầy uy lực với phép “Strike of Marcus”; năng lực pháp thuật cứu chữa nhiệm màu cho một đơn vị quân hay 1 nhóm quân. Trái ngược, Master Brennok lại có khả năng tấn công từ xa bằng phép thuật uy mãnh như phép sét, lửa, băng... Hai tướng phò tá, một công, một thủ hết sức nhịp nhàng vừa giúp Derrick có thể đối phó với đám đông quân Orc mạnh mẽ và lỳ đòn.

Với hơn 100 đơn vị quân và 9 vị tướng (hero), các trận chiến trong FW luôn sôi động. Mỗi nhiệm vụ người chơi sẽ bị giới hạn số lượt đi; nếu hoàn thành sớm bằng số lượt đi ít nhất sẽ được thưởng cúp vàng; chậm hơn thì sẽ là cúp bạc hay đồng. Nếu hết số lượt cho phép mà vẫn chưa hoàn tất nhiệm vụ thì chắc chắn phải chơi lại. Đây cũng là một điểm khó đặc biệt hấp dẫn của FW.

Bên cạnh đó, người chơi không thể đoán được máy sẽ tập trung tấn công đơn vị nào cũng là điểm khó và hấp dẫn của game. Để bảo toàn lực lượng sau lượt đi của đối thủ máy, bạn nên chọn đội hình nan quạt với vòng ngoài là các đơn vị quân có khả năng phòng thủ tốt (tham khảo chỉ số hình khiên đỡ) như Royal Guards, Champions of Marcus... để bao các đơn vị quân yếu hơn như cung. Mỗi đơn vị quân trong thành sẽ được cộng thêm tối thiểu 2 điểm phòng thủ - một yếu tố quan trọng cần chú ý khi tấn công hay phòng thủ.Miệt mài chinh phục

Hình ảnh trong FW không có gì đặc sắc lắm. Mặc dù game cũng hiển thị đầy đủ các hiệu ứng ánh sáng, mây mù, lửa... khi các vị tướng thi triển phép thuật nhưng nhìn chung, hình ảnh nhân vật khá thô cứng. Bù lại, game load rất nhanh. Nhạc trong game đa phần là các bài hoà tấu nhẹ nhàng, mượt mà như tăng thêm phần tỉnh táo cho người chơi. Đầu và cuối mỗi màn chơi đều có những đoạn hội thoại giữa các vị tướng về tình hình chiến trận được lồng tiếng khá tốt. Game cũng còn một số lỗi nhỏ như đôi khi bị mất hình của một vài đơn vị quân khi di chuyển, trở nên trong suốt như “tàng hình”.

Bên cạnh phần chơi nhiệm vụ, FW còn cho phép bạn chơi nhanh từng nhiệm vụ trong mục Single Mission, các màn trong mục này đều là những thế trận được sắp đặt sẵn và khá hóc búa để đi đến chiến thắng. Nếu là người mới, bạn nên ghé vào mục Tutorial để học cách cầm quân cơ bản.

Game cũng hỗ trợ người chơi tranh tài qua mạng LAN và Internet. Ngoài ra, FW còn cho phép người chơi tự làm máy chủ qua mục “Hotseat” với 5 kiểu chơi khác nhau để tranh tài cùng nhóm bạn.Kết luận

Nhìn chung, Fantasy War đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cầm quân, khiển tướng của fan game chiến thuật theo lượt truyền thống. Nếu bạn vừa từng chơi qua Heroes huyền thoại thì không nên bỏ qua Fantasy War.>> Thông tin về game <<

Phát triển: Ino-Co

Phát hành: Atari

Ngày phát hành: 08/11/2007

Thể loại: Chiến thuật theo lượt

ESRB: Teen

Hệ máy: PC

Ưu: Gameplay khá hay, có rất nhiều đon vị quân, game “nhẹ”

Khuyết: Hình ảnh không được đẹp lắm, đôi khi xảy ra lỗi mất hình.Minimum System Requirements

Operating System: Windows® XP with DirectX 9.0c

Processor: 1.5 GHz Intel® Pentium® 4; 1.5 GHz AMD AthlonTM 2000+

Memory: 512 MB

Video card: 128 MB NVIDIA GeForce® FX 5700 or ATI® Radeon 9600

Sound card: DirectX® 9.0c compatible

Hard disc: 3 GB

CD ROM: DVD-ROM Drive: 8X Speed or fasterRecommended System Requirements

Operating System: Windows® XP with DirectX 9.0c

Processor: 2.4 GHz Intel® Pentium® 4; 2.2 GHz AMD AthlonTM 3500+

Memory: 1 GB

Video card: 256 MB NVIDIA GeForce® FX 6800 or ATI® Radeon 850XT

Sound card: DirectX® 9.0c compatible

Hard disc: 3 GB

CD ROM: DVD-ROM Drive: 8X Speed or fasterBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Upload by: duy9403 - CongTruongIT's Uploader Team

vừa add 10% recovery record

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tu_anh889
By Richman
#530677 setup bi loi rồi cài không được!!!Minh choi dc roi Thanks!!!!!!!!
Kết nối đề xuất: