Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By trecontimdoco
#530146 WorldShift - Game chiến thuật thời (gian) gian thực hấp dẫn

Phát hành: Black Inc.

Sản xuất: BlackSea Studios

Thể loại: Chiến thuậtMột game chiến thuật với ba chủng tộc nhưng không phải là StarCraft II. Vậy làm sao để gây được sự chú ý của người chơi? Hãng RTL games (Đức) vừa hợp tác cùng Black Inc. để đưa kinh nghiệm làm game trực tuyến của mình vào chuyện thiết kế game chiến thuật. Và kết quả là dự án WORLDSHIFT ra đời.Vào cuối thế kỷ 21 một mảnh thiên thạch lớn tên là The Shard rơi xuống Trái Đất và hủy diệt gần như tất cả thứ. Tiếp theo đó trận dịch The Plague khủng khiếp bắt đầu hoành hành biến tất cả thực vật và các loài thú còn sống sót thành những loài quái dị với khả năng huyền bí. Đến đây loài người bị chia rẽ ra thành hai nhóm, một nhóm chạy vào các thành phố và tự cô lập mình trong đó, và nhóm còn lại bắt đầu tìm hiểu và sử dụng các loài sinh vật đột biến. 2500 năm sau sự kiện trên, Trái Đất bị chia ra thành hai thế lực bao gồm Liên minh những con người thuần khiết và những người độ biến. Giờ đây một lực lượng quái vật ngoài hành tinh khác (những kẻ vừa phóng The Shard) vừa xuống Trái Đất với ý định tiêu diệt tất cả những ai cản đường chúng.Trong bản demo người chơi được thả vào một bản đồ với ba địa điểm khác nhau và phải điều khiển các nhóm lính của mình vượt qua bọn quái vật cản đường để đến điểm tập trung.Mỗi nhóm lính bao gồm một nhân vật chính (ví dụ như phe người là Lord Commander), bốn sĩ quan phụ tá và quân lính. Chọn sĩ quan phụ tá cũng là một điều quan trọng, mỗi phe có 4 loại sĩ quan để bạn kết hợp theo ý muốn. Bạn có thể phát triển nhân vật chính theo nhiều hướng tùy vào sự lựa chọn trong cây kỹ năng, các đồ vật lượm được có thể tăng các chỉ số nhân vật hay đem đến những chiêu đặc biệt. Các vật dụng này có thể kiếm được bằng cách thực hiện các nhiệm vụ phụ ví dụcoi nhưtiêu diệt một đám quái vật trong thời (gian) gian hạn định.Khi ba người chơi đến được cổng dịch chuyển, họ sẽ được chuyển tới gặp nhau tại một địa điểm để săn trùm. Trên đường đi bạn sẽ gặp những con trùm nhỏ gọi là NPC. Nếu bạn tiêu diệt chúng thì con trùm lớn nổi xung thiên, và nó càng tức giận thì bạn càng khó giết nhưng bù lại phần thưởng sẽ có giá trị hơn. Trong màn demo của chúng tui thì NPC là những con nhện gớm ghiếc và những con mắt trông như rô bốt với những chiếc xúc tu lòng thòng bên dưới. Cách tiêu diệt trùm lý tưởng nhất là một hay hai người chơi lo đánh trùm trong khi người còn lại sẽ lo tiêu diệt đám quái vật con xung quanh. Và bạn cũng phải sẵn sàng cho chuyện gọi quân tiếp viện vì sau khi con trùm chết sẽ còn một đợt quái vật con nữa lăn xả ra đánh tiếp để trả thù.Nhà sản xuất cho biết mục chiến dịch sẽ có 18 màn và phần chơi mạng multiplayer sẽ bao gồm các bản đồ PvP sáu người chơi thú vị. Đồ họa của game trông rất sáng sủa với những mẫu nhân vật được dựng hình chi tiết. Cùng với phần quản lý vi mô và thu thập tài nguyên được đầu tư kỹ chắc hẳn sẽ giúp WolrdShift có được một lượng fan đáng kể vào ngày ra mắt. Có thể nói đây là tham vọng của BlackSea khi muốn kết hợp cả hai thể loại game lại.

Minimum System Requirements

OS: Windows XP/Vista

Processor: Intel single core @ 2 GHz

Memory: 512 Mb

Hard Drive: 3 Gb free

Video Memory: 128 Mb

Video Card: nVidia GeForce 5800 / ATI Radeon 9600

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard

MouseRecommended System Requirements

OS: Windows XP/Vista

Processor: Intel Core 2 DUO @ 2.4 GHz

Memory: 1 Gb

Hard Drive: 3 Gb free

Video Memory: 256 Mb

Video Card: nVidia GeForce 7600 / ATI Radeon x1600

Sound Card: DirectX Compatible

DirectX: 9.0c

Keyboard

MouseBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Hướng dẫn cài đặt: Cài bình thường, vào game khi nào đến chỗ hỏi key thì điền key sau vào:

CD Key: CZS4-9LBU-QJGK-HTCF


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Murrough
By paxle1247
#530291 Host ơi !! Mình thử chơi rồi ... phần chơi đơn, mỗi phe chỉ có thể xây một nhà chính rất cao thông qua mấy tảng đá màu tím hồng .... nhưng không thể xây gì thêm hả bạn ... mình thấy trong hình bạn up có thêm mấy cái nhà xung quanh nhà chính... Làm sao mình được như vậy !!?? ( Chứ chơi mà chỉ xây lính và độc mỗi cái nhà thì chán lắm ^^ ) !!! Xin bạn trả lời giúp !! Thank !!!!
By diquabongtoi
#530292 Host ơi !! Mình thử chơi rồi ... phần chơi đơn, mỗi phe chỉ có thể xây một nhà chính rất cao thông qua mấy tảng đá màu tím hồng .... nhưng không thể xây gì thêm hả bạn ... mình thấy trong hình bạn up có thêm mấy cái nhà xung quanh nhà chính... Làm sao mình được như vậy !!?? ( Chứ chơi mà chỉ xây lính và độc mỗi cái nhà thì chán lắm ^^ ) !!! Xin bạn trả lời giúp !! Thank !!!!
By maianhngoc1987
#530449 lam sao danh dc random map ban

<-- Bổ sung bài viết -->làm sao đánh được random map bạn ơi

<-- Bổ sung bài viết -->làm sao đánh được random map bạn ơi
Kết nối đề xuất: