Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By onelove_scupid
#529968Hai bản commandos nổi tiếng với bản đầu tiên Commandos - Behind Enemy lines, và bản bổ sung cho bản đầu tiên Commandos Beyond the Call of Duty. Sau sự nổi tiếng và được ưa KẾT đó, hãng game nổi tiếng Eidos tiếp tục phát hành phiên bản số 2, commandos 2 Men of courage. Đây được đánh giá là phiên bản hay nhất trong chuỗi seri commandos với sự cải tiến tuyệt cú cú cú vời của đồ hoạ 3D cùng với âm thanh tuyệt cú cú cú hảo.Đồ hoạ 3D, một sự phát triền vượt bậc của game hiện đại, và có lẽ chỉ có đồ hoạ 3D mới thoả mãn được con mắt của các game thủ ngày nay. và đó cũng là sự thay đổi dễ thây nhất của Commandos 2 Men of courage. Tuy vậy Commandos 2 vẫn giữ nguyên được đặc tính góc nhìn từ trên xuống đậm tính chiến thuật truyền thống của commandos.Các nhân vật luôn là những người quen thuộc như Green Beret, Sniper, Spy… ở các bản commandos trước. Bên cạnh đó cũng có thêm một anh bạn nhỏ bé, nhanh nhẹn với tên siêu trộm Lupin. Có tốc độ cao, Cao nhất trong commandos, qua mặt cả Green Beret, khẳ năng leo trèo, sử dụng nhiều loại súng. Và cùng với Lupin là chú chó wisk được lupin cứu trong một nhiệm vụ. Chú chó này có thể giúp các chiến sĩ thu hút sự chú ý của địch. Bạn sẽ thấy rất thú vị với sự bổ sung sử dụng đồ ở commandos 2 Men of courage, khi một tên địch bị hạ, bạn có thể lục đồ dùng của hắn, lấy những đồ vật có ích trên người của hắn và sử dụng cho mình (đó có thể là thuốc lá, súng, quần áo, chìa khoá, chai rượu…) đừng quên, bạn cũng có giới hạn khi mang vác đồ, không thể đem qua nhiều thứ trên người. Tất nhiên bạn có thể sử dụng đồ ở đó tuỳ theo khả năng của nhân vật. (Có thể mặc quần áo của địch, nhưng điều đó không giúp Sniper cải trang như Spy được)

Về khả năng của từng nhân vật, với người đam mê và từng chơi commandos thì sẽ không thấy quá xa lạ gì, nhưng sẽ có vài bỡ ngỡ. Nhưng sẽ có phần chỉ dẫn cơ bản cho cả người mới chơi hay vừa từng chơi. Phần này sẽ giúp bạn nhận ra tác dụng của từng đồ vật (sử dụng bom, sử dụng thuốc lá, chai rượu, thuốc độc, thuốc ngủ…), khả năng của từng nhân vật rất chi tiết, và bạn có thể mở phần chỉ dẫn này bất cứ lúc nào trong khi đang chơi game kể cả khi chưa vào game.

Hệ thống nhiệm vụ thì quả tuyệt cú cú cú vời! Bạn sẽ được thoả mãn với tất cả các nhiệm vụ quen thuộc tới những nhiệm vụ mới lạ nhất. Thậm trí đội commandos phải giải cứu cả một đoàn thuỷ thủ, hay phải điều khiến các chiến sĩ khác dưới quyền chống một đợt tiến quân của địch. Có những nhiệm vụ này nối tiếp nhiệm vụ khác lôi cuốn ta vào một câu truyện nội dung hấo dẫn và bám sát lịch sử.

Điều tui đánh giá là thú vị nhất ở commandos 2 Men of courage chính là, sau mỗi nhiệm vụ (trừ nhiệm vụ đầu tiên) Bạn sẽ được xem một đoạn phim 3D kết thúc nhiệm vụ đó, nó lôi cuốn ta tiếp tục sang nhiệm vụ tiếp theo và luôn mong, Đừng, đừng đến nhiệm vụ cuối nhaChờ gì mà không tải về và thưởng thức đi nào!Nền: PCYêu cầu hệ thống:

Windows 98/ME/2000

PII 256 MHz or higher

64MB RAM

4MB Graphics Card

1,5 GB free space

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By gjanconhaykhoc_1904
#530017 Có ai giúp mình với, mình down game Comandos: Men ò courage về và vừa giải nén, trong quá trình set up, khi setup xong dis1, game đòi dis 2, mình chọn đường dẫn đến CD2, nhưng game báo "Set up could not find a file on the specified path or disk, Please check.....a new path", có bạn nào biết giúp dùm mình với
By thuyphapk5
#530018 Có ai giúp mình với, mình down game Comandos: Men ò courage về và vừa giải nén, trong quá trình set up, khi setup xong dis1, game đòi dis 2, mình chọn đường dẫn đến CD2, nhưng game báo "Set up could not find a file on the specified path or disk, Please check.....a new path", có bạn nào biết giúp dùm mình với
By Gerlach
#530071 có thể bạn làm sai thao tác, lỗi này là bạn chưa mount CD2, mount CD2 vào rồi chọn đường dẫn đến CD2
By TheLiem_TheLiem
#530072 có thể bạn làm sai thao tác, lỗi này là bạn chưa mount CD2, mount CD2 vào rồi chọn đường dẫn đến CD2
Kết nối đề xuất: