Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By ome419
#529952 Phiên bản mở rộng lớn của Commandos Behind Enemy lines, vẫn với đồ họa hình ảnh và các nhân vật quen thuộc, nhưng sẽ có sự bổ sung tương đối về khả năng và các vũ khí cũng như chức năng mới của từng người lính só với bản đầu tiên Commandos Behind Enemy lines. Điều này thêm sự hấp dẫn lớn cho người chơi cùng các nhiệm vụ mới, và commandos vẫn rất luôn hấp dẫn

Mở đầu là một màn chơi không hề dễ dàng gì khi các chiến sĩ ở giữa biển và nhiệm vụ là phải phá những khẩu pháo của địch. Theo như nhận xét của tôi, nhiệm vụ đầu tiên thậm trí còn khó hơn các nhiệm vụ tiếp theo. Nhưng không phải là không thể vượt qua. Đừng quên tiết kiệm đạn súng ngắm cho spy ở màn này, bạn sẽ cần đến nó khi muốn phá những quả cá lôi để về đích.

Commandos Beyond the Call of Duty vẫn tương tự như bản đầu tiên, nhưng có sự bổ sung rất thú vị cho mỗi nhân vật mà bản commandos đầu tiên không có, đó là khả năng ném đá để thu hút sự chú ý của địch, khả năng đánh ngất kẻ địch, khả năng trói kẻ địch (không nên phải giết), sau khi trói kẻ địch bạn có điều khiển hắn đhể dùng hắn cho chuyện thu hút địch…. Tất nhiên vũ khí cũng có sự bổ sung tương đối. điều này thực sự rất thú vị qua mỗi nhiệm vụ.


Nhiệm vụ của bản Commandos Beyond the Call of Duty cũng phong phú không kém gì so với bản Behind Enemy lines, có nhiệm vụ thực sự khó khăn như khi bạn phải giải cứu toàn bộ người dân do thái mà không để một ai phải chết. Rất khó khăn, vì chỉ cần gây báo động thôi, bọn địch sẽ đưa hết dân làng vào nhà và bất kể ai ra ngoài đều bị chúng đưa vào tầm ngắm.


Cũng có lúc chính đồng đội của ta bị bắt, và ta phải giải cứu họ, cùng lúc đó bắt sống tên tướng địch. điều này không thể làm được ở bản commandos Behind Enemy lines, vì bản đầu tiên này không có chuyện đánh ngất để bắt sống, chỉ có giết hay tha.

Seri commandos vừa và vẫn đang gây ham muốn cho các game thủ với sự hấp dẫn và tính chân thật về lịch sử trong trò chơi, bạn hãy tải ngay về và bắt đầu thử sức mình với các nhiệm vụ mới đi nào.Cấu hình:Windows 95/98
Processor: Pentium 166 MHz
DirectX 6.1
32 MB RAM
Free hard drive space: 225 MB
SVGA Video Card 1MB DirectX 6.1
DirectX-compliant Sound Card

Link Download bản DOC
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link tải, không dùng IDM để tải:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nếu lỗi không save được game
Ở desktop Vào Start

Run -> cmd -> regedit -> HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Pyro\Commandos\version , sửa 2 key irCd và DirIns cho nó chỉ đến đúng chỗ chứa Commandos (copy cái đường dẫn chỉ đến thư mục chứa commandos và paste vào mục value data).
By lamtuyethai157
#530019 Bạn ơi, tui down về rồi nhưng trong quá trình chơi không save game lại được à?
By anhchangxibo_cm
#530115 Run -> cmd -> regedit -> HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Pyro\Commandos\version , sửa 2 key irCd và DirIns cho nó chỉ đến đúng chỗ chứa Commandos (copy cái đường dẫn chỉ đến thư mục chứa commandos và paste vào mục value data).
Hình đại diện của thành viên
By daigai
#899896 Bạn làm theo hướng dẫn mới cập nhật ở trên đầu nhé
Kết nối đề xuất: