Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hiraikenaholic
#529471 Vào năm 2150, chiến tranh nổ ra trên Trái Đất giữa 3 lực lượng: United Civilized States, Eurasian Dynasty và Lunar Corporation nhằm tranh giành những nguồn tài nguyên còn sót lại để thoát khỏi hành tinh xanh trước khi nó bị hủy hoại.


Vào năm 2150, chiến tranh nổ ra trên Trái Đất giữa 3 lực lượng: United Civilized States, Eurasian Dynasty và Lunar Corporation nhằm tranh giành những nguồn tài nguyên còn sót lại để thoát khỏi hành tinh xanh trước khi nó bị hủy hoại. Trong khi đó trên Mặt trăng, tập đoàn Lunar Corporation vừa khám phá ra di tích còn sót lại của một chủng tộc ngoài hành tinh, một hệ thống “tunnel” cho phép tập đoàn này có thể xây dựng những siêu vũ khí để có thể tấn công Trái Đất ngay từ Mặt trăng.


Trong khi Lunar Corporation đang triển khai kế hoạch của mình, gọi là “Sunlight Project”, một đội quân của United Civilized States xuất hiện trên Mặt trăng và sẵn sàng ngăn chặn âm mưu của Lunar Corporation


The Moon Project laf một game chiến thuật có thể nói là rất thành công vào thời (gian) điểm phát hành (2001) với số điểm 8. là một game hoàn toàn 3D, người chơi có thể xoay camera tất cả góc độ. Game có một điểm rất hay đó là hệ thống điểm kinh nghiệm dành cho mỗi đơn vị quân được hiển thị bằng một thanh màu xanh và vàng dưới thanh máu. LV càng cao thì sát thương, máu và giáp càng nhiều.


Cũng như các game chiến thuật khác bạn cũng phải khai thác các tài nguyên để xây dựng các công trình và quân đội, xây dựng các các công trình cung cấp điện năng để duy trì hoạt động cho các công trình khác. Phần campaign của game bao gồm 10 màn chơi cho mỗi phe


Các phe trong game bao gồm


United Civilized States (UCS): bao gồm cả lục địa châu Mỹ, phụ thuộc nhiều máy móc và các loại robot. Đơn vị quân nổi bật nhất là các loại robot không người lái (Mecha). Vũ khí chính là súng Plasma Cannon và Heavy Plasma Cannon.

Eurasion Dynasty (ED): bao gồm châu Âu và châu Á. Dựa nhiều vào các khí tài của thế kỷ 21 như xe tăng và trực thăng. Tuy nhiên ED cũng có một số công nghệ phát triển dưới dạng Laser Cannon và Ion Cannon. Vũ khí phát triển nhất là Dual 120 cannon có thể phá vỡ các khiên năng lượng, rất mạnh mẽ ở cuối game


Lunar Corporation (LC): con cháu của những người khai phá Mặt trăng. Nền văn minh của LC phát triển hơn nhiều so với 2 phe kia. Vũ khí chính là các xe Hovercraft. Do vừa sống yên bình trên mặt trăng trong nhiều năm cho nên quân đội của LC gần như không tồn tại. Tuy nhiên khi chiến tranh lan đến Mặt trăng, tận dụng công nghệ tối tân, họ vừa nhanh chóng bắt kịp và xây dựng nhiều loại vũ khí tối tân như Electro-cannon và Sonic-cannon.

Cấu hình game

Windows 95/98/2000/xp

CPU Pentium II 450 MHz

64 MB RAM 175 MB free hard disc space 4x CD-ROM drive 3D hardware accelerator with Direct 3D

Link download:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: tech24.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By khoanguyenkind
By Baron
#529558

Quote

Bạn vừa test link download chưa, mình down thử về có down được đâu.

Máy Mình Vẫn down Ngon lành mà có bị sao đâu ?_?

By tidius2625
#529559

Quote

Bạn vừa test link download chưa, mình down thử về có down được đâu.

Máy Mình Vẫn down Ngon lành mà có bị sao đâu ?_?

By ngoisaolonganh_anhtuan
#529638 link nào die hả bạn ... mình vẫn thấy bình thường màDown link này thì chỉ được down 1 cái 1 lúc thôi đừng cố down 2 cái / lúc k được đâuvới cả lúc bật trang web link k hiện ra thì nên ấn f5 2->3 lần là nó ra ( lúc đang down dở 1 file trên đấy thì ấn đến tết nó cũng k ra đâu >"< )
By kitten_linhchi
#529639 link nào die hả bạn ... mình vẫn thấy bình thường màDown link này thì chỉ được down 1 cái 1 lúc thôi đừng cố down 2 cái / lúc k được đâuvới cả lúc bật trang web link k hiện ra thì nên ấn f5 2->3 lần là nó ra ( lúc đang down dở 1 file trên đấy thì ấn đến tết nó cũng k ra đâu >"< )
Kết nối đề xuất: