Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By phudung36
#529351


Là phiên bản mới nhất của dòng Sunden Strike, Arms for Victory hứa hẹn sẽ mang đến những trận tập kích trên không đầy bất ngờ, ác liệt. Được xây dựng trên nền 3D cùng hệ thống bản đồ rộng lớn lớn, game dường như vừa mô phỏng hết sức sống động về những cột mốc lịch sử không chiến của Thế chiến II với những nhiệm vụ hết sức phong phú từ tấn công đất liền, đối mặt trên không đến chuyện đánh phá các cứ điểm then chốt trên các quần đảo với quy mô hoành tráng cùng sự lũy mặt của đủ loại máy bay và các vũ khí phòng không chuyên dụng.Sudden Strike 3 có lối chơi rất khác so với những người tiền nhiệm. Trò chơi chú trọng nhiều hơn đến yếu tố lập kế hoạch chiến lược để giành chiến thắng trong những cuộc chạm trán. Bạn sẽ phải lập kế hoạch tác chiến rất tỉ mỉ, nếu không đối phương máy sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh bản đồ và tiêu diệt đạo quân của bạn. Các đơn vị lính của bạn có độ tùy biến cao, cho phép bạn ra lệnh vào vị trí tấn công hay phòng thủ trên chiến trường khá linh động. Điều này tỏ ra khá có lợi, đặc biệt với tính chất hỗn loạn khi cả hai bên giao chiến. Với phần chơi đơn, game có đến 5 màn chơi chính với một loạt các nhiệm vụ, chiến trận ác liệt tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Liên Xô. Bên cạnh đó, phần chơi mạng trực tuyến cho phép đến 8 người tham gia vào những trận đấu trí đầy ngoạn mục. Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia vào các bên tham chiến khác nhau như phe đồng minh với sự lũy mặt của Mỹ và Anh, phía phát xít thì có Đức và Nhật Bản, còn đứng giữa là anh cả Hồng quân Sô Viết. Với mỗi chủng quân đều có những điểm mạnh và yếu riêng biệt, khiến cuộc chơi luôn biến hóa và vô cùng hấp dẫnNhững trận chiến trong SS3 bao gồm nhiều màn chơi sẽ đưa bạn vào những khoảnh khắc lịch sử đầu tiên của thế chiến thứ hai, với hàng loạt những mục tiêu như tiêu diệt các khẩu pháo của quân Đức trong ngày "D-Day", giúp đỡ quân Anh ở trận chiến tại đảo Sicily, giúp đỡ lính Nga đánh cắp kho tiếp tế của Đức trước khi gài thuốc nổ xưởng đóng tàu lửa. Chức năng địa hình cũng được thiết kế rất chân thực. Thay vì chiến đấu chớp nhoáng từ đầu này đến đầu kia của bản đồ, bạn sẽ phải chú ý hơn đến sự phức tạp của vị trí địa lý. Những bản đồ thì khá rộng lớn lớn, với cây cối, đất đá, đầm lầy sống động, nhưng điểm nhấn thực sự của những bản đồ là sự cân nhắc chiến thuật. Kẻ thù thường có khuynh hướng chọn những địa hình cao, và bạn sẽ đối mặt với những quyết định khó khăn khi chiến đấu trực diện hay vòng ra sau đánh úp. Những khẩu pháo được chôn sâu trong rừng, và điều này sẽ ép bạn cân nhắc sử dụng thiết giáp hay các oanh tạc từ trên không hiếm hoi. Những yếu tố khác từ môi trường như đầm lầy và các bãi rác sẽ cản trở bước tiến của xe tăng và các phương tiện nặng khác, do đó có thể bạn sẽ phải dùng bộ binh thay thế khi đi trên địa hình này.

Sudden Strike 3 nổi bật với công nghệ đồ họa 3D độc đáo sử dụng engine hoàn toàn mới mang tên Next7, với khả năng dựng hình nhiều đơn vị lính cùng lúc trên bản đồ. Môi trường trò chơi khá chi tiết, với nhiều hiệu ứng địa hình đẹp mắt. Hệ thống camera cũng được bố trí hợp lý, cho phép bạn xoay xung quanh chiến trường để lựa chọn khu vực cảm giác thuận lợi nhất. Mặt âm thanh cũng thể hiện tốt vai trò của mình, với nhạc nền chính mang âm hưởng thế chiến thứ hai rõ nét.


Sudden Strike 3: Arms for Victory có sự cải tiến về qui mô chiến trường vừa đem lại sự hấp dẫn và là một hướng đi mới đúng đắn cho dòng game này. Mặc dù vẫn còn gặp một số khuyết điểm về AI và điều khiển không đủ để xóa đi sự sâu sắc của cách chơi chiến thuật cùng sự rộng lớn lớn của môi trường chiến đấu. Nhìn chung, trò chơi vừa đáp ứng tương đối tốt cho những game thủ ham mê thể loại chiến thuật trên PC vào thời (gian) điểm này.

Cấu hình :

OS: XP/Vista


Processor: Pentium 2.8 GHz or better

RAM: 1024 MB or better

DirectX 9.0c or higher

Graphics card 128MB, Note: Integrated/onboard graphics chipsets and laptops are not supported. Sudden Strike supports Radeon 9800/GeForce 6600 or above

DOWNLOAD

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thanks minh nha may ban

nguồn:vn-zoom.com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Iosep
By Egan
#529435 ko co Cr-ack sao choi

nó báo nhu the nay

insufficient privileges: you must be administrator when you run this application for the first time.
By m_pro
#529512 bạn vào đây download Cr-ack thử xem

file-treasury.com/?getdl/4910863/sudden+strike+3+Cr-ack.rar
By dlvnn001
#529513 bạn vào đây download Cr-ack thử xem

file-treasury.com/?getdl/4910863/sudden+strike+3+Cr-ack.rar
Kết nối đề xuất: