Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Ermanno
#529212 Phát hành: CDV Software Entertainment AG - Kích thước: 605 MBCossacks : Back To War là phiên bản tiếp theo của 2 phiên bản “Art of War” và “European War”. Dòng game Cossacks là dòng game chiến lược – dàn trận kinh điển.

Lấy bối cảnh chiến tranh châu âu thế kỷ 17- 18, một đề tài được chú ý khai thác. Cossacks mang tính chiến lược bởi số quân tham gia trong một trận đánh lên đến hàng ngàn.

Cossacks còn sở hữu một bộ sưu tập các dân tộc, nền văn hóa đa dạng, với 20 dân tộc- quốc gia, điển hình như : Russia (nga), France (Pháp), England (Anh), Phần lan, Úc, Đan Mạch, Tây Ban Nha,… Mà mỗi dân tộc đều có đặc điểm riêng thể hiện bởi các đơn vị quân đặc trưng, Thế mạnh về dạng quân, sự phát triển văn hóa.

Cossacks: Back to War Picture

Nhịp độ trong trò chơi khá nhanh, Khiến cho kinh tế không còn là mối lo như các trò chơi khác. Nhưng để quân lính bạn trở nên mạnh và kinh tế dồi dào, cũng rất cần tập trung khai thác kinh tế song song với đẩy mạnh quân sự. Tốc độ tạo quân nhanh là điểm mới so với các trò chơi dàn trận trước Cossacks, điều này làm nên tính chiến lược cho trò chơi, khi một trận đánh giữa các đơn vị quân lên đến hàng ngàn. Lúc này bạn phải tính toán chiến lược sao cho tấn công có hiệu quả và giành thắng lợi.

Về đồ họa : Cossacks sở hữu đồ họa 2D, chạy trên Direct 6.0, cho nên không mang tính hiện thực mà còn nghiêng nhiều về hoạt họa. Nhưng để thể hiện một trận đánh lớn và bao quát, đây lại là lựa chọn đúng đắn. Các công trình kiến trúc trong game thực sự rất tuyệt, mỗi dân tộc đều có những đường nét kiến trúc khác biệt và mang tính thẩm mỹ cao.

Về âm thanh : Chỉ ở mức trung bình, vì âm thanh mang tính đơn điệu, điều mà các game hiện nay đang chú ý đến. Nhưng xét lại, đây là một game xưa nên khó có thể cầu toàn về mặt này. Đơn điệu ở chỗ mỗi đơn vị quân hay công trình khi người chơi click tương tác chỉ có duy nhất 1 âm thanh và không có sự lựa chọn ngẫu nhiên nào khác. Nếu bạn chú ý đến cách chơi và KẾT thú với những trận đánh lớn, bạn không nên câu nệ về phần âm thanh.Minimum System Requirements* OS: Windows 98/ME/2000/XP

* Processor: Pentium 2 @ 233 MHz

* Memory: 32 MB

* Hard Drive: 400 MB Free

* Video Memory: 1 MB

* Sound Card: DirectX Compatible

* DirectX: 8.1

* Keyboard & Mouse

* CD/DVD Rom Drive

Recommended System Requirements* OS: Windows 98/ME/2000/XP

* Processor: Pentium 2 @ 350 MHz

* Memory: 64 MB

* Hard Drive: 400 MB Free

* Video Memory: 1 MB

* Sound Card: DirectX Compatible

* DirectX: 8.1

* Keyboard & Mouse

* CD/DVD Rom DriveDOWNLOAD LINKBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Pass: tech24.vn
By Lavan
By thuhien_91hp
#529433 chủ thớt cho hỏi chút

mình dùng win7 vào chơi là màn hình bị nhèo màu chả thấy gì hết nhớ là cái này đâu có cần card ji đâu hay la do file bị lỗi hay do windows thế
By nh0c_m4p132
#529434 chủ thớt cho hỏi chút

mình dùng win7 vào chơi là màn hình bị nhèo màu chả thấy gì hết nhớ là cái này đâu có cần card ji đâu hay la do file bị lỗi hay do windows thế
By tientd_gddtcaugiay
#529495 có lẽ nó chưa tuơng KẾT với windows 7. Bạn chỉ cần kích chuột phải tập exe và chọn tab compatibility chọn compatiblity mode là WinXP server pack 3 có lẽ đựoc.
By vothanhmai_vk
#529571 hic thik game này mà sao vẫng không chơi được !!! vẫn bị nhu vậy ahf bạn thanhtung_aptech ơi
By bupbe412002
#529574 hic thik game này mà sao vẫng không chơi được !!! vẫn bị nhu vậy ahf bạn thanhtung_aptech ơi
By lionking_iamking
#529604 thế này thì mình cũng chịu thôi. Sorry bạn nha!
Kết nối đề xuất: