Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Dagoberto
#528864 Dựa trên một giai đoạn lịch sử đầy biến động ở châu Âu (200-450 sau Công nguyên), Against Rome đưa người chơi vào vai một tù trưởng barbarian trong cuộc chiến với đế chế La Mã.


Against Rome đưa bạn trở về châu Âu những năm 200-450 sau Công nguyên, lúc này đế chế La Mã vừa chinh phục được phần lớn châu Âu chỉ trừ vùng lãnh thổ rộng lớn lớn của các bộ lạc du mục. Vùng đất mà người La Mã gọi là barbaricum này là nơi trú ngụ của rất nhiều các tộc người hoang dã gọi là "barbarian". Những tộc người này có một nền văn minh hoang sơ, kiến thức thấp kém nhưng họ lại là những bậc thầy trong chiến trận, hung hăng, hiếu chiến và man rợ. Và đây chính là một "theme" tuyệt cú vời cho Against Rome.


Bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ bé, người chơi sẽ cùng với các chiến binh barbarian của mình tiến về những khu rừng rộng lớn lớn của Germania hay những thảo nguyên khô cằn của vùng Đông Âu để tìm thức ăn, vũ khí và vàng. Những tài nguyên này sẽ giúp người tù trưởng barbarian mở rộng lớn lãnh thổ và trên hết tăng danh vọng của mình. Bộ tộc càng phát triển, vị tù trưởng càng nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm để trở thành một bậc thầy quân sự, cho đến khi đế chế barbarian của người chơi sẵn sàng đương đầu với đế chế La Mã hùng mạnh và đội quân vô địch của họ.


Trong game có ba bộ tộc barbarian mà người chơi có thể chọn là Teutons, Huns và Celts. Mỗi bộ tộc đều có 10 đơn vị quân, chủ yếu là chiến binh và ít nhất 15 loại công trình. Hơn thế nữa, mỗi bộ tộc đều có những kỹ năng riêng biệt. Trong phần historical battle, người chơi có thể điều khiển quân đội La Mã.


Người chơi sẽ lần lượt chinh phục 5 vùng đất: Britain, Germany, eastern Europe, Russia và Italy nếu muốn lật đổ đế chế La Mã hùng cường


Minimum


-Win98/ME/2000/XP;

-Pentium 500 MHz (or compatible);

-128 MB RAM;

-!!! The computer does not require a 3D graphics card !!!


Recommended system requirements


-Pentium 1400MHz

-512MB RAM

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


pass unlock: www.tech24.vn

pass unrar : www.megauploadforum.net:Ma (13): thank tí anh em

By linhxinh_sweetcandy
By cvcongnt
#528887 sao nhìn bọn lính nó lùn lùn thế nhở
By Bradig
#528962 nó lùn thì kệ nó lùn miễn là quất được
By vickyttf3714
#529110 sao lại die mình mới test mừ
Kết nối đề xuất: