Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By tran_thuy_phuong
#528701 "Đến tận bây giờ tui vẫn còn nhớ như in cái ngày bọn chúng xâm lược. Những ký ức vẫn rực cháy mạnh mẽ trong tôi,coi nhưmón cánh gà rán cay xè...

Chúng kéo đến bất ngờ không một lời cảnh báo, kêu quang quác hăm doạ. Lông chúng xù lên che cả mặt trời. Những con gà xâm lược đến từ vũ trụ, chúng muốn trừng phạt con người vì vừa đàn áp đồng loại của chúng trên trái đất...Ngay lập tức tui biết mình phải làm gì. tui bỏ chiếc bánh burger đùi gà đang ăn dở xuống và nhảy vào buồng lái. Với những ngón tay vẫn còn nhầy nhụa mỡ gà chưa kịp rửa, tui đặt chế độ cho các khẩu súng laser của bay thuyền vào chế độ "quay giòn" và phóng vào không gian để ngăn chặn lũ gà xâm lược.

Thực sự nhiệm vụ này không hề dễ dàng. Những tiếng kêu quang quác, lông gà bay tứ tung, mùi gà cháy khét ở khắp tất cả nơi. Đã 3 lần chúng xâm lược trái đất, mỗi lần đều với những kế hoạch nham hiểm hơn. Và cả 3 lần tui đều đánh lui những đợt xâm lược của chúng và buộc chúng phải rút về nơi chúng vừa ra đi và đảm bảo sự thống trị của loài người trên trái đất thêm một vài năm nữa.Sau lần rút lui cuối cùng của chúng, tui lái tàu về địa điểm an toàn Space Burger của tui để tận hưởng dư vị của chiến thắng oanh liệt. Thở phào nhẹ nhõm, tui ngồi xuống và tự thưởng cho mình một chiếc bánh burger đùi gà kép cùng với cánh gà chiên giòn.

tui không biết rằng cuộc chiến vĩ đại nhất của tui vẫn còn ở phía trước..."Và bạn vừa sẵn sàng bước vào trận chiến vĩ đại đó để đánh bại cuộc xâm lăng thứ tư của lũ gà ngoan cố, đầy thủ đoạn? Hãy nhảy vào buồng lái, thắt dây lưng an toàn và phóng vào vũ trụ để nghênh chiến và bảo vệ trái đất ngay. Nhưng khoan... trước khi bắt đầu, mình muốn nhắc bạn hãy cầm theo một chiếc đùi gà rán KFC, vì đây là một cuộc chiến rất ác liệt và kéo dài, nên bạn sẽ phải chuẩn bị mang theo thức ăn. Và còn gì tuyệt cú vời hơn một chiếc đùi gà rán béo ngậy thơm phức?!!

Link Download : (19,16 MB)Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Pass unrar :lamdongfamily.com
Kết nối đề xuất: