Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By hoanglinh_kha
#528594


các bạn vừa chơi thử game này chưa, phải nói là từ khi biết chơi game dàn trận thì đây là game hay nhất mà tui từng chơi về thể loại dàn trận. Chính vì thế nên Worldcybergames vừa lấy làm game thi đấu, tui cũng tham gia thi nhưng chắc out ngay từ vòng đầu quá. Tuy vậy rui cũng xin nói đôi chút về game này.


Điểm khác biệt lớn nhất so với Warcraft II là có thêm hero, nói như vậy không có nghĩa là chỉ có warIII mới có, nó tương tự như Age of Mythology là các vị thần hộ mệnh cho dân tộc, tuy nhiên ở warIII bạn vừa điều khiển được hero ngay từ đầu không như AoM là phải chiến đấu kiếm điểm mới tạo được hero. Việc chiến đấu với quái vật là để tăng sức mạnh cho hero, đồng thời (gian) sẽ tăng thêm phép thuật bởi vậy bạn không thể tạo nhiều quân là chắc thắng như warII mà bạn phải đánh chiến thuật thực sự mới hy vọng thắng được. Chơi warIII bạn thấy rất thú vị vì không chiến đấu với quái vật hay địch thủ thì hero của bạn sẽ rất yếu và rất...ngu,sau khi đánh chết quái vật bạn sẽ được đồ chơi có rất nhiều thứ, ví dụ như đi nhanh, tăng AI, tăng phép thuật, tặng thêm quái vật... Hiện nay vừa có bản mở rộng lớn của WarIII là Frozen Throne, thêm bản đồ,quái vật,hero,...Hero phần mở rộng lớn này rất phong phú tuy nhiên bạn chỉ được chọn 3 con cả cơ bản lẫn mở rộng, các hero phần mở rộng lớn này rất đẹp đặc biệt là hero của Orc, khi các hero tung phép thuật nếu card đồ họa của bạn mạnh bạn thưởng thức chiêu pháp cứcoi nhưđang xem phim ấy. Thêm nữa ở phần gốc chỉ có các hero mới "có quyền" lấy đồ chơi, còn ở bản mở rộng lớn thì lấy thoải mái, con nào cũng được.


Ở warIII có 4 chủng tộc là Human, Orc, Undead, Night Eft. Human thì bạn nào chơi warII thì vừa biết là gì rồi,Orc cũng vậy, tui chỉ nói tới Undead và Night eft thôi. Undead thì tương tự với Zerg của Starcraft nó chỉ xây nhà trên vùng đất chết và nông dân cũng chính là lính, nó có 2 loại nông dân 1 chỉ chuyên lấy vàng và 1 chặt cây kiêm luôn lính. Khi xây nhà thì nó lại tương tự như Protoss chỉ cần 1 nông dân xây liên tiếp nhiều nhà không như human và orc cần nhiều người mới xây được nhiếu nhà. Night Eft là 1 chủng tộc mới đặc điểm nổi bật của nó là các nhà có thể "ăn cây" và di chuyển.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By Cat
#528630 hơ đây là bản Frz hay RoC thế . Nếu là RoC thì không có tới 4 đạo đâu ( nhơ là thế ) còn Frz muốn chơi phải post cả link RoC để chơi được bản Frz nữa chứ . Post 1/2 này hồi hộp quá
By emluoncancoanh71
#528631 hơ đây là bản Frz hay RoC thế . Nếu là RoC thì không có tới 4 đạo đâu ( nhơ là thế ) còn Frz muốn chơi phải post cả link RoC để chơi được bản Frz nữa chứ . Post 1/2 này hồi hộp quá
Kết nối đề xuất: