Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By nhimcoi13_5
#528250

Tựa game mới nhất trong dòng game mô phỏng quần vợt đến từ Sega sẽ hỗ trợ công nghệ hình ảnh 3D và hệ thống điều khiển Playstation Move.

Mong chờ gì: Hiệu ứng hình ảnh 3D, hệ thống điều khiển Playstation Move.

Nếu như trong dòng game mô phỏng bóng đá có FIFA và PES thì trong dòng thể thao mô phỏng tennis, 2 tựa game Top Spin và Virtua Tennis luôn là đối thủ của nhau. Mỗi tựa game trong số 2 tên tuổi lớn này đều sở hữu những ưu điểm riêng và thu hút được 1 lượng fan hâm mộ lớn trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Top Spin lại được đánh giá là có lối chơi hấp dẫn hơn đối thủ Virtua Tennis của mình. Vì vậy, trong phiên bản Virtua Tennis mới nhất, Sega sẽ bổ sung thêm nhiều chức năng và ứng dụng những công nghệ mới nhất vào tựa game này để có thể cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ đến từ 2K Sports.

Các cử động nhân vật và gameplay trong Virtua Tennis 4 vẫn sẽ được thiết kế tương tự với những phiên bản trước trong dòng game này như Virtua Tennis 3 hay Virtua Tennis 2009. Điểm khác biệt trong tựa game sắp ra mắt này sẽ là khả năng tích hợp hệ thống điều khiển Playstation Move.

Người chơi sẽ sử dụng hệ thống tay cầm mới đến từ Sony để thực hiện những cú thuận tay, trái tay hay lốp bóng trong game. Cách chơi này chắc hẳn làm nhiều người liên tưởng đến hệ thống điều khiển độc đáo của Wii với tựa game Wii Sports.

Tuy nhiên, Sega hứa hẹn chuyện sử dụng Playstation Move trong Virtua Tennis 4 sẽ tạo cảm giác vung vợt chân thực hơn. Trong mỗi trận đấu, người chơi có thể chơi và theo dõi diễn biến thông qua cả góc nhìn thứ nhất và thứ 3. Khi bóng còn ở xa nhân vật, game sẽ chuyển sang góc nhìn thứ 3 để người chơi có thể quan sát hết hướng đánh của đối thủ và quyết định chính xác hướng di chuyển của mình. Còn khi bóng lại gần hay sát người nhân vật, góc nhìn thứ nhất sẽ được sử dụng. Trên màn hình sẽ chỉ xuất hiện tay nhân vật và chiếc vợt tennis để tạo cảm giác bóng tốt hơn cho người chơi. Rõ ràng với cải tiến nhỏ này thì hệ thống Playstation Move sẽ phát huy hết khả năng điều khiển độc đáo của mình trong từng tình huống và giúp người chơi vung vợt một cách chính xác hơn.

Đồ họa trong các tựa game Virtua Tennis đều được đánh giá cao và ở phiên bản 4 này hy vọng game sẽ vẫn giữ nguyên được ưu điểm này. Một yếu tố đáng mong chờ về mặt hình ảnh của Virtua Tennis 4 là chuyện áp dụng hiệu ứng 3D tiên tiến. Với chuyện kết hợp giữa nền đồ họa đẹp mắt và các hiệu ứng 3D, Virtua Tennis hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi cảm giác như đang tham gia 1 trận Tennis thực sự.

Với những nâng cấp và thay đổi trong Virtua Tennis 4, Sega vừa thể hiện rõ quyết tâm của mình trong nỗ lực lấy lại vị thế ông hoàng trong dòng game mô phỏng quần vợt. Hy vọng 2K Sports cũng sẽ sớm đưa ra lời đáp trả với Sega bằng tựa game Top Spin 4 và chúng ta hãy cùng chờ xem, tựa game nào sẽ chiến thắng trong cuộc quyết đấu cho ngôi vị vô địch này.

Virtua Tennis 4 sẽ được phát hành trên hệ máy PS3 vào năm 2011.

source: genk

OS: Xp, Vista, 7

Cpu: Intel Pentium D 2.6 GHz

Ram: 2gb

Vga: Nvidia Gefore GT130, Ati Radeon 5550

Hard Disk: 5gb free

.:: Download ::.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!1. Unpack the release

2. Mount or burn image

3. càiusing serial: 11111-11111-11111-11111-11111

4. Play the game

5. Support the companies, which software you actually enjoy!

By Bradig
By Taneli
#528453 Bác nào biết cách chỉnh lại số set và số game trong phân chơi 4 giải grand slam ko?

Em chơi nó toàn 2 game 1 set chán kjnh
By n0_crazy
#528454 Bác nào biết cách chỉnh lại số set và số game trong phân chơi 4 giải grand slam ko?

Em chơi nó toàn 2 game 1 set chán kjnh
By peyeu_200000
#528465 Cho mình hỏi down về mở = ISO rồi chạy file nào
Kết nối đề xuất: