Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By kuron56
#527942Pro Street, tựa của game NFS11 nói lên điều gì? Không chỉ là những vòng đua đơn điệu quanh quẩn một thành phố, các "tay đua" có thể "điểm mặt" được tất cả các thành phố lớn trên thế giới, chinh phục: Tokyo, trường đua Infineon... bằng nhiều kiểu đua khác nhau: Drag, Drift, Speed Challenge, GRIP.Speed Challenge - một kiểu đua đặc biệt giúp tốc độ trung bình càng cao càng tốt qua các vòng đua. Đây chính là chiếc chìa khoá đi đến chiến thằng trong chiến thắng trong thể loại này. Bên cạnh đó, GRIP chính là ngôn ngữ đường phố của dân đua xe ám chỉ các kiểu đua như Circuits, Sprint...áng lẽ ra, phiên bản NFS Carbon vừa không gây thất vọng nếu như cho phép người chơi trên mạng Lan, điều đó có nghĩa là các game thủ chỉ có thể chơi trên trên EA server trong khi phiên bản này có quá nhiều lỗi, cheats, hack. Tất cả tất cả người trông đợi sẽ có một Pro Street ra mắt, các game thủ sẽ đua qua Lan. Ở thời (gian) điểm hiện tại, mục chơi game online mới chỉ trong tiến trình sản xuất của EA, dự kiến hoàn thành vào thời (gian) điểm phát hành gameThiếu đi những giây phút căng thẳng, thiếu những pha rượt đuổi cách nhau tích tắc giữa cảnh sát và tay đua, thiếu đi sự hiện diện của xe cảnh sát "chắn đường" như tại các các phiên bản trước đó của NFS, hình như Pro Street vừa mất đi sự hấp dẫn vốn có của game tốc độ?# 4 ưu điểm cho một tay đua cừ khôi! EA muốn thay đổi, họ muốn chú ý tới những khía cạnh khácc trong thế giới của những tay đua, và EA vừa gây ấn tượng mạnh khi tập trung vào 4 ưu điểm:

# Vật lý: Lần này, NFS vừa có hẳn một cơ chế vật lý riêng. Nó còn tác động cả vào luồng không khí trong khi xe đang di chuyển. Nhưng cũng đừng vội nghĩ rằng NFS sẽ biến thành một game giả lập, đó là điều không tốt mà EA đang bị nghi ngờ cho tới nay. Pro Street nằm giữa giả lập và đua xe kiểu arcade. Năm nay chúng ta sẽ có một hệ thống vật lý cực kỳ chính xác, bạn sẽ được cảm nhận một cách lái xe khác hẳn từ trước tời giờ.

# Nhưng nếu bạn không phải là một tay lái hạng cao, bạn có thể bật các chế độ hỗ trợ tay lái trong game để có thể cảm nhận được cách đua như các bản NFS trước.

# Nhưng nếu bạn không sử dụng các chế độ hỗ trợ đó, bạn sẽ có thể điều khiển hoàn toàn chiếc xe của mình, cùng với những kinh nghiệm và kỹ năng, sẽ đưa bạn tới chiến thắng.

# Khói xe: Năm nay EA dựng mẫu hình ảnh khói bụi với một độ chính xác thực tế cao. Hãy thử tưởng tượng, bạn đốt lốp bằng cách lết bánh và các màn biểu diễn tương tự, bạn sẽ được thấy khói tỏa tương tự hệt trong các cuộc trình diễn xe ngoài đời.*Published by: Electronic Arts

*Developed by: Black Box

*Genre: Racing

*Release Date:

*US: November 13, 2007

System requirements

Windows

Windows XP / Vista

2.6 GHz CPU (2.8 GHz for Vista)

512 MB RAM (1 GB for Vista)

8.1 GB hard disk space

DirectX 9.0 with Shader 2.0 support compatible 128 MB graphics card with one of these chipsets GeForce FX 5950; Radeon 9500

DirectX 9.0 compatible sound card

8X DVD-ROM

512 kbit/s Internet connection for online play

Card Onboard chơi ngonBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

NOTE

1- Nếu gặp lỗi thiếu file dll như Xaudio*.dll or d3d*.dll . Thì các bạn cần cài Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

2- Nếu báo lỗi thiếu file PhysX.dll --> càiBấm vào đây để đăng nhập và xem link!

3- Nếu báo lỗi configuration is wrong or general protection error --> càiVC++ 2005/2008/2010

4 Lỗi xlive.dll là do chưa cài game for window live & phải tạo 1 acc off để save: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (ấn nút HOME rồi làm như video)

5- Bao giờ MF báo invalid or block... thì file mới bị lỗi nhé,còn các trường hợp không down được là do lỗi sv MF thôi, các bạn để lúc khác down lại or xóa cookie đi or fake ip để down nhé.

6- Links vừa được add 10% recovery,nếu gặp lỗi corrupt or wrong pass thì repair file hỏng rồi giải nén lại nhé.

7- các bạn down về xóa đuôi .ctit đi thêm đuôi rar đằng sau rồi giải nén bt nhé

Tốt nhất là sau khi cài đặt xong game thì nhớ cài đặt tất cả directx,VC++,netframe… kèm trong bộ cài gameBy thongoc_dangyeu_146
Kết nối đề xuất: