Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By vanlinhna
#527290


Những người chơi game quản lý bóng đá chắc hẳn không xa lạ với các game vốn rất phổ biến ở Việt Nam như Football Manager(FM) hay Championship Manager(CM) nhưng tui muốn giới thiệu với các bạn 1 game quản lý bóng đá khác được phát hành bởi EA mà chúng ta đều biết rằng họ rất mạnh trong lĩnh vực game thể thao.
Vâng game mà tui muốn giới thiệu tới các bạn là FIFA Manager(FFM) giờ đây bạn không còn chỉ làm 1 huấn luyện viên(HLV) như các game FM,CM mà bạn còn có cả 1 cuộc đời HLV để sống và trải nghiệm với FFM.


Game cho phép bạn chọn nhiều kiểu chơi khác nhau từ quản lý 1 đội bóng cho tới công chuyện 1 HLV tuyển nước kiêm đội bóng thậm chí nếu muốn bạn có thể làm chủ tịch CLB. Bạn muốn làm 1 cầu thủ trên sân đồng thời (gian) là huấn luyện viên? Không vấn đề gì cả FFM cho phép bạn trở thành 1 cầu thủ để sánh bước cùng anh em trong đội ra sân.
Bạn sẽ được tiếp xúc với đội bóng của mình cũng như các cổ động viên(CĐV) như ngoài đời thực nếu làm phật ý ai đó hãy coi chừng nếu cách làm của bạn không đạt hiệu quả. Làm mất lòng CĐV bạn sẽ mất 1 lượng lớn khán giả tới sân, hứa hão với cầu thủ anh ta sẽ không tin bạn nữa và tất nhiên chiến thuật của bạn sẽ khó thực thi được bởi cầu thủ không tin và nghe theo bạn. Không đạt yêu cầu của ngài chủ tịch? hãy coi chừng bạn có thể sẽ được ra đứng ngoài đường với thùng đồ làm việc.
Game cung cấp cho bạn 1 hệ thống sắp sếp đội hình đa dạng và dễ hiểu nhờ cách bố trí kết hợp hình ảnh biểu trưng với những từ tiếng Anh ngắn nhưng rất xúc tích. Chương trình tập luyện của đội được đưa ra rất đầy đủ từng cầu thủ sẽ có những bài tập riêng của mình và những bài tập chung cả đội. Tính đồng đội cũng như mối quan hệ giữa các cầu thủ luôn được thông báo đầy đủ cho bạn tất cả lúc tất cả nơi.
Và có lẽ đây là game quản lý bóng đá duy nhất sau thời (gian) USM98-99 còn giữ lại hệ thống quản lý kinh tế CLB với FFM10 các bạn sẽ làm tất cả việc từ thiết kế sân bóng, hệ thống luyện tập cho cầu thủ và đội hình trẻ; trung tâm mua sắm, bãi đỗ xe cho các Fan thậm chí là cả chuyện sắp xếp số nhà vệ sinh mở cửa cho khán giả tùy theo số người tới sân nếu muốn bạn cũng có thể thay đổi.


Và 1 điều ngạc nhiên nhất với tất cả những ai chưa chơi FFM là bạn sẽ có cuộc sống riêng tư. Giờ đây bạn sẽ có bạn gái hay thậm chí là vợ con, nhà cửa, xe cộ, tiền lương 1 HLV nhận được giờ sẽ phải tiêu tốn vào nhiều chuyện khác nhau. Bạn muốn kinh doanh bất động sản? Ồ hãy mua nhà và cho thuê chúng. Bạn hâm mộ các tay buôn cổ phiếu hay tiền mặt? Chúng ta có thể đầu tư mà. Cuộc sống HLV giờ trở nên muôn mầu muôn vẻ với FFM. À hãy cẩn thận với cuộc sống riêng của mình nếu bạn chia tay 1 cô bạn gái hay li dị vợ nhá tay nhà báo sẽ không tha bạn đâu.
Điểm đặc biệt nhất của dòng FFM chính là sự kế thừa 3Dmatch từ FIFA. nhờ engine của FIFA các trận đấu của FFM luôn sôi động hào hứng là thực tế nhất trong các game quản lý bóng đá cùng thể loại. Không phải những chấm tròn di động như FM hay CM, không phải hình ảnh cầu thủ thô kệch như USM và cũng không răm rắp nghe theo lời bạn như nhưng cỗ máy. Giờ đây các cầu thủ có cá tính và phong cách đá riêng do đó họ thường bị cuốn theo phong cách của mình mà quên mất nhiệm vụ trên sân. Với cương vị 1 HLV giờ là lúc để bạn trổ tài của mình nhằm đưa đội tới chiến thắng. Một bổ sung nhỏ trên 3D match FFM10 năm nay là bạn sẽ có quyền "gào thét". Hãy thử tưởng tượng cầu thủ dắt bóng luẩn quẩn không sút trong các game khác làm bạn phát điên, giờ đây chỉ bằng 1 tổ hợp phím hay 1 cú click chuột và cầu thủ có thể sẽ nghe theo bạn với tỉ lệ tăng theo lòng tin của anh ta với bạn.
Nếu chỉ có vậy thì điều gì làm cho FFM10 năm nay lại tạo ra sức hút mới? Tất cả những gì tui giới thiệu hầu như không khác biệt so với phiên bản cũ FFM09. À vâng phần chơi mới chế độ chơi online của FFM10 năm nay vừa trở nên vô cùng nổi bật. Với tối đa 8 người cùng chơi giải đấu của bạn trở nên thật hấp dẫn khi phải ganh đua cùng nhưng đối thủ người biết suy nghĩ và cũng rất khó nhằn. Bạn tìm thấy 1 tài năng và lập tức 1 cuộc đua dành chữ kí của cầu thủ đó bắt đầu đôi khi kẻ thắng cuộc đua đó thật bất ngờ không phải là người chơi mà lại là các đối thủ máy.
Mặc dù không thể cạnh tranh được với dòng game FM về database và yêu cầu cấu hình thấp nhưng nếu bạn có một chú PC ngon lành thì hãy thử chơi FFM tui tin rằng nếu có 1 chút kiên nhẫn bạn sẽ mê ngay. EA thường xuyên lắng nghe ý kiến gamer và sau phiên bản FFM09 vừa có những gamer được tuyển việc làm vào làm cho EA để cải tiến 3D match của game. Bạn hoàn toàn có thể trao đổi các ý kiến của mình với các nhân viên 3D match qua forum của game đặt tại trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . Hãy thử dẫn dắt đội bóng bạn KẾT đi tới chức vô địch của giải đấu hàng đầu thế giới.
Link vừa add 10% recovery, các bạn có thể repair nếu giải nén lỗi

Nguồn CongTruongIT.Com

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Update 2

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Update 3

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


By acat_0610
By trieuhooang
#527437 Game này rất hay nhưng coi kỹ cái card màn hình nha. Chứ không down về gần 8 Gb rùi hối hận sao không có xem trận đấu 3D là cực đây!! Nhưng nói chung game này nếu pác nào có card màn hình 512Mb thì chơi xem trận đấu y ngoài đời, các cầu thủ thì đồ họa như Fifa 10!! Nhìn rất thật!!
By trungtamtayau
#527438 Game này rất hay nhưng coi kỹ cái card màn hình nha. Chứ không down về gần 8 Gb rùi hối hận sao không có xem trận đấu 3D là cực đây!! Nhưng nói chung game này nếu pác nào có card màn hình 512Mb thì chơi xem trận đấu y ngoài đời, các cầu thủ thì đồ họa như Fifa 10!! Nhìn rất thật!!
By girlvip_xitin86511
#527750 đơn giản vì dữ liệu của Football manager đồ sộ hơn rất nhìu, chiến thuật đa dạng hơn, ... mang đậm chất quản lý hơn

nói ching FM là số 1 (đã chơi wa nên khẳng định là vậy)

Kết nối đề xuất: