Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By than_thoai_ve_mot_tinh_yeu_1992
#527123

Bạn vừa từng “vi vu lướt gió” với chiếc Enzo Ferrari trong Forza Motorsport? Hay chiếc “bão táp” Hummer H2 trong Need for Speed Underground 2? Vậy, vừa bao giờ bạn thử cảm giác ngồi sau tay lái chiếc xe tải 18 bánh kềnh càng chưa? Sao bạn không “nghía” qua trò chơi Big Mutha Truckers 2 (BMT 2) nhỉ?

BMT 2 lấy đề tài về các tay lái xe tải hạng nặng (xe container), chuyên chạy đường dài xuyên qua nhiều thành phố để lấy tiền thù lao. Bạn sẽ vào vai một trong bốn “đệ tử” của “má mập” Ma Jackson, trùm hãng vận tải Big Mutha Truckers. Thật không may, "má" Jackson hiện đang... cần tiền để đóng thuế và thuê luật sư. Niềm hy vọng duy nhất của "má" chính là bạn.Nhiệm vụ vô cùng đơn giản, chỉ cần chất đầy hàng hóa lên xe tải và giao hàng đến nơi định sẵn trong thời (gian) gian cho phép để kiếm tiền. Tuy nhiên, tất cả chuyện không hề đơn giản: xe thì kềnh càng, thời (gian) gian thì eo hẹp. Nếu đến muộn thì một khoản tiền thưởng (ứng với độ khó mà bạn chọn) coi như “đi đứt”, chưa kể khi đến nơi, còn thử thách tài đỗ xe của bạn trong bãi đậu xe hết sức chật hẹp. Trên đường đi, bạn sẽ gặp rất nhiều tình huống khó khăn bất ngờ, đầy hài hước: các tay môtô phá phách leo lên thùng xe, bị cảnh sát rượt (nếu xe bạn chở hàng “cấm”), bị người ngoài hành tinh “hỏi thăm”...

Trò chơi không chỉ có bấy nhiêu, tại mỗi trạm dừng chân bạn có thể mua (hay bán) hàng hóa chuyên chở, nâng cấp cho con “chiến mã”, à không, phải gọi là... “chiến tượng” mới hợp, xe container mà! Muốn thư giãn, bạn có thể ghé thăm các quán rượu, trò chuyện, hỏi thăm tin tức và chơi bài cùng chủ quán. Mỗi quán rượu có các kiểu chơi bài thú vị khác nhau, từ chọn cặp hình tương tự nhau kiểu như “Trúc xanh” cho đến “Xì-dách” hay “Pô kơ”... Các chủ quán đôi khi giao một số nhiệm vụ hết sức thú vị cho bạn. Lúc này, bạn sẽ tạm thời (gian) từ giã chiếc xe tải thân yêu, nhảy lên các xe SUV hay Limousine để đi đón... người ngoài hành tinh hay làm tài xế cho một siêu sao điện ảnh nào đó, dạo “vênh váo” ngoài đường thu hút sự chú ý của dân tình... Bạn còn ngạc nhiên bởi nhiều nhiệm vụ đa dạng khác trong suốt quá trình chơi.Điểm xuyết cho cách chơi đơn giản nhưng vui nhộn là phần đồ họa được thực hiện khá tốt. Các mô hình xe, nhân vật, cảnh quan và nhất là các vụ đụng xe thể hiện khá tốt. Game còn hỗ trợ khử răng cưa, nếu được kích hoạt, hình ảnh trong game sẽ mượt mà lên hẳn. Ngược lại, phần âm thanh, nhất là tiếng xe không ấn tượng lắm, những cuộc đối thoại thể hiện khá chu đáo nhưng không có phụ đề. Khi lái xe, bạn có thể nghe radio để thư giãn (giống như GTA, nhưng không phong phú bằng).


Vài hình ảnh trong game:
Cấu hình cực kì bèo:

PIII 1GHz+

RAM 256MB

VGA 32MB Geforce 3 trở lên

HDD 850MB

Windows 98 SE/ME/2000/XP/7

Link download gồm 8 part vừa add 10% recovery . các bạn download về chỉ cần xóa đuôi .ctit rồi giải nén bình thường

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất: