Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By violet226
#526960

Đây là một game đua xe có phong cách tương đối lạ trong bối cảnh nhiều game khác đang được lái theo hướng mô phỏng. Trong Split/Second: Velocity, người chơi sẽ không cần e sợ tới những điều thực tế, các hiệu ứng vật lý. Họ cũng chẳng cần quan tâm tới chuyện sẽ sử dụng loại lốp nào hay lựa chọn các thành phần máy móc phức tạp.Thay vào đó, Split/Second: Velocity hướng người chơi tới một lối chơi rất hoang dã, bay thực và vui vẻ. Người chơi sẽ chỉ cần lưu ý tới chuyện hoàn thành các thử thách trên đường đua và về đích... nguyên vẹn. Đây là một game đua xe đậm chất arcade và chỉ dành cho những giờ thư giãn.Được đặt dưới bối cảnh của một show truyền hình thực tế, game thủ sẽ đóng vai một người tham gia cuộc chơi với mục tiêu chiến thắng và tồn tại. Các cuộc đua trong Split/Second: Velocity đậm chất tốc độ và cuồng bạo với những màn bứt tốc điên dại, các pha va chạm tóe lửa cùng những chiếc xe hết sức bóng bẩy.

Không chỉ đơn thuần là một game đua xe, Split/Second: Velocity còn đậm chất chiến đấu với khả năng kích hoạt các khả năng đặc biệt trong suốt quá trình chơi để triệt hạ đối thủ hay mở ra các lối tắt tiện lợi. Nó là sự kết hợp giữa hình ảnh bắt mắt của series Fast and Furious và những màn hành động gần với phong cách của Death Race. Có thể nói rằng Split/Second: Velocity là một ngã rẽ ít người từng chen chân trong làng game đua xe. Khả năng phá hủy môi trường trong game khá ấn tượng nếu không muốn nói rằng đây là yếu tố quan trọng bậc nhất trong gameplay.Một số game đua xe khác cũng có những công trình mà người chơi có thể tông xe vào và khiến nó bị ảnh hưởng. Tuy nhiên trong Split/Second: Velocity, game thủ thậm chí còn đủ sức thay đổi gần như cả đường đua sau các pha va chạm có chủ đích của mình. Vì thế mỗi cuộc đua lại là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và các chiến thuật có thể được nghĩ ra cũng thiên hình vạn trạng.Khi thực hiện được một động tác khó như drift hay bay trên không, người chơi sẽ nhận được điểm tích lũy. Nhờ đó, họ có thể tung ra các chướng ngại vật lớn ngay trước mũi xe của địch thủ, phá nát cả một đoạn đường hay đánh sập cả một cây cầu để ngăn cản đối phương về đích.Đồ họa của Split/Second: Velocity đẹp theo kiểu bóng bẩy, sáng láng và rực rỡ. Các thông số hiện trên màn hình khá đơn giản và nhờ đó người chơi có thể tập trung tối đa cho cuộc đua. Cảnh vật xung quanh xe cũng khá rõ hơn và không kém phần tươi sáng so với các chiếc xe đua.Game có khá nhiều loại đường đua cũng như xe hơi khác nhau. Nhiều loại địa hình như sân bay, nội thành hay khu công nghề đều xuất hiện. Số lượng xe tuy không lớn như Gran Turismo 5 nhưng cũng không hề thiếu lựa chọn đủ các loại từ những siêu xe đắt tiền tới các loại xe tải cỡ lớn. Mỗi loại xe không chỉ khác nhau về ngoại hình mà còn có những lợi thế riêng biệt.Một tựa game kiểu như Split/Second: Velocity sẽ không thể coi là hoàn thiện nếu thiếu đi phần chơi multiplayer. Game sẽ hỗ trợ cả chế độ chia đôi màn hình lẫn chơi online. Một cuộc đua online như vậy có tối đa 8 người cùng tham gia và hứa hẹn sẽ có những màn đụng độ tóe lửa trong một môi trường game biến động khôn lường.
Developer: Black Rock Studio

publisher: Disney Interactive Studios

genre: racing

platform: PC / Windows

play modes: single / multiplayer

multiplayer: Internet

game language: English

age requirements: everyone | media: 1 DVD

suggested system requirements:

Core 2 Duo 3 GHz, 2 GB RAM, graphic card 512 MB (GeForce 8800 or better), 6.5 GB HDD, Windows XP/Vista/7.Inst. Installition:

1> Unrar

2> Mount

3>Replace Cr-ack

4>Play
Sử dụng tay cầm XBOX Chơi cho máu !

Bản full -> 6GB ĐÃ ADD RECOVERY 10% gồm 41 part

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link mirror: Đổi Zip thành Rar để giải nén nhaBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Cr-ack chuẩn của game này !

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bản Full RIP chỉ 3GB

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nguonbatthien
#527021 Hic hic , game ra nhanh vậy sao hở bác ?

Spit Second ra rồi , thế còn game đua xe BLUR hả bác ? Bác có chưa , Up lên cho tất cả người nào !
By hoanhuy_262
#527179 cho hỏi bàn rip 3gb khác gì so với bản kia? không hiểu được.đa số game đều có nhưng chưa hiểu chổ này
By kiniem_2007
#527180 cho hỏi bàn rip 3gb khác gì so với bản kia? không hiểu được.đa số game đều có nhưng chưa hiểu chổ này
By Ebenezeer
#527230 cho xin hoi Cr-ack doi thanh rar taii sao o thay gi vay ban
Kết nối đề xuất: