Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Tuari
#526959 Mới đây, hãng KONAMI vừa đưa đến cho các fan hâm mộ trung thành của mình những nét đặc sắc nhất ở bản PES 2012 qua bản demo mới.

Người chơi trên các hệ PlayStation 3, Xbox 360 và PC sẽ được thưởng thức bản demo hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ cho phép những nhà "PES học” của giới game thủ có thời cơ nhận xét về những thay đổi quan trọng trong quá trình phát triển của series trước ngày phát hành chính thức.

Vào đêm 22/08, giới game thủ đam mê PES trên hệ PC ở Việt Nam vừa bắt đầu lùng sục và bất ngờ tải được bản demo chơi thử sớm hơn dự kiến.Mặc dù vẫn còn nhiều vấn đề cần được hoàn thiện, hãng KONAMI vẫn muốn người chơi PES sớm có thời cơ được thử qua những chức năng mới trong chuyện điều khiển theo đội Teammate Control. Bên cạnh đó, bạn cũng phải nhắc đến tính thực tế trong lối chơi mà trí tuệ nhân tạo Active AI vừa đem lại cho PES 2012, vốn được giới truyền thông khen ngợi không ngớt trong thời (gian) gian qua.

Ở bản demo đầu tiên này, game thủ sẽ có dịp làm quen với các cầu thủ thuộc nhiều đội trong game. Người chơi được chọn ra từ sáu đội khác nhau như: Manchester United, AC Milan, FC Porto, S.S.C Napoli, Santos FC, và C.A. Panarol.Bản demo cho phép game thủ chơi thử các đội này trong các các trận đấu có thời (gian) lượng 10 phút. Ngoài ra, một yếu tố khác cũng đáng được nhắc đến là chế độ Challenge Training, nơi các fan hâm mộ có thể tập dượt qua hệ thống điều khiển mới trước khi đem "quân" chinh phạt trên sân cỏ.

Tất nhiên, bản demo đầu tiên của PES 2012 chưa thể hiện được tất cả những thay đổi sẽ có trong bản game chính thức sau này. Do vậy, Konami sẽ sớm đưa đến cho các fan hâm mộ bản demo thứ hai, bám sát hơn với những gì mà tựa game PES 2012 chính thức sẽ mang lại.Tuy nhiên bạn sẽ phải đợi đến giữa tháng 9 mới có thể được chạm tay đến bản demo tiếp theo này. Cũng như bản đầu, người chơi được thi đấu các trận kéo dài trong thời (gian) gian 10 phút, khác biệt ở chỗ, bạn sẽ được điều khiển các đội Tottenham Hotspur, FC Bayern Munich, FC Internazionale Milano, Rangers FC, Club America và Sport Club Internacional.Cấu hình:MINIMUM SYSTEM REQUIREMENTS:

Windows XP SP3, Vista SP2, 7

Intel Pentium IV 2.4GHz or equivalent processor

1GB RAM

DirectX 9.0c compatible video card. 128MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 6600 or AMD ATI Radeon x1300 video card)RECOMMENDED SYSTEM REQUIREMENTS:

Windows XP SP3, Vista SP2, 7

Intel Core2 Duo 2.0GHz or equivalent processor

2GB RAM

DirectX 9.0c compatible video card. 512MB Pixel Shader 3.0 (NVIDIA GeForce 7900 or AMD ATI Radeon HD2600 or better)Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Pass: tech24.vnMuốn xóa đoạn intro lúc mới vào game:Tìm đến đường dẫn : C:\Program Files\KONAMI\Pro Evolution Soccer 2012 DEMO\img

Xóa file : pes12ci & pes12pv.sfd
Kết nối đề xuất: