Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By [email protected]
#525608 Mọi người xem giùm cấu hình máy mình thế này có chơi được Fifa 2011 không ?

và nếu ai có rảnh chút thì giới thiệu cho mình 1 số game hay khác nhé ( thể loại : thể thao, hành động )@@
Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tracych0u90
#525631

Quote

Mọi người xem giùm cấu hình máy mình thế này có chơi được Fifa 2011 không ?

và nếu ai có rảnh chút thì giới thiệu cho mình 1 số game hay khác nhé ( thể loại : thể thao, hành động )@@

Cấu hình y chang máy tui luôn ta .Thành công của FIFA 10 trong năm 2009 vừa qua chính là một bước đệm để đưa dòng game FIFA trở thành ông vua ở thể loại game bóng đá nói riêng cũng như thể thao nói chung. Không thể ngủ quên trên thành công, EA Sports vừa cho ra mắt phiên bản mới FIFA 11 trong tháng 9. Vẫn với nền tảng đồ họa và gameplay cũ nhưng vừa có rất nhiều cải tiến mới về nhiều mặt.Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! FIFA 11 sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm chân thật khi tất cả cầu thủ trong game đều được thiết kế rất tỉ mỉ. Sẽ có them nhiều những chỉ số kỹ năng mới xuất hiện trong game, lũy phần giúp chuyện mô tả cầu thủ trở nên sống động hơn. Bảng chỉ số kỹ năng của mỗi cầu thủ vừa lên tới 36 loại khác nhau và sẽ được cập nhật liên tục phụ thuộc trên phong độ của cầu thủ đó ở ngoài đời.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Tất nhiên những siêu sao trong FIFA 11 sẽ được EA Sports chăm chút kỹ lưỡng. Những cầu thủ thuộc nhóm này sẽ được “chăm nom” hết sức kỹ lưỡng. Ngoài chuyện được thiết kế khuôn mặt tương tự hệt ngoài đời, những “tuyệt chiêu riêng” của những ngôi sao sẽ lũy phần giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn. Pha bứt tốc và những đường chuyền sắc như dao cạo của Kaka, những động tác kỹ thuật cực kỳ đẹp mắt của Messi hay những pha sút phát đúng chất Cristiano Ronaldo sẽ được mô phỏng một cách chân thật nhất có thể.

Thế mạnh của EA Sports so với đối thủ chính Konami ở thể loại game bóng đá này là bản quyền của những giải đấu lớn và điều này sẽ tiếp tục được duy trì trong phiên bản FIFA 11 tới đây khi hầu hết tất cả giải đấu lớn ở khắp các châu lục đều sẽ xuất hiện trong game.

Những điểm nổi bật trong FIFA 11:

- Xuất hiện nhiều chỉ số kỹ năng của cầu thủ hơn: Mỗi cầu thủ trong game sẽ có nhiều chỉ số kỹ năng hơn so với trước đây. Điều này sẽ giúp chuyện mô phỏng vị trí và cách chơi của mỗi cầu thủ trở nên gần gũi và trung thực hơn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - AI của máy vừa được nâng tầm: Khả năng của máy trong FIFA 11 vừa được cải thiện hơn rất nhiều về độ khó. Ngoài chuyện sử dụng các cầu thủ một cách nhuần nhuyễn, máy còn có khả năng vận dụng lối đá riêng của từng đội bóng tương tự như ngoài đời. Điều này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi khi họ phải đối phó với rất nhiều phong cách tấn công hay phòng ngự khác nhau khi phải đương đầu với từng đội bóng cụ thể.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Hệ thống đường chuyền phức tạp: Những đường chuyền trong game vừa trở nên phức tạp hơn khá nhiều so với những phiên bản trước đây. Người chơi sẽ phải vận dụng tay cầm hay bàn phím một cách hợp lý vì độ mạnh/yếu, cự ly và tốc độ của đường chuyền sẽ do game thủ hoàn toàn quyết định

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Hàng trăm skills mới: FIFA 11 đề cao đến sự chân thật của bóng đá. Do vậy sẽ có hàng trăm kỹ năng và tuyệt cú chiêu mới của những ngôi sao được cập nhật vào trong game, lũy phần giúp cách chơi trở nên đẹp mắt và gần gũi hơn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! - Thủ môn: Có thêm nhiều khả năng mới như lao lên để phá bóng hay tự động lùi sâu về trong những tình huống phản công cũng như khả năng chống lại những pha câu bóng bổng của tiền đạo đối phương. Tất cả những khả năng trên đều do game thủ trực tiếp điều khiển

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Creation Centre: Đây là một chức năng hoàn toàn mới giúp game thủ tự xây dựng đội bóng trong mơ của mình trong phần chơi trực tuyến. Người chơi chỉ cần truy cập vào trang web Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và tự tạo chiến thuật, đồng phục và các cầu thủ cho riêng mình. Sauk hi hoàn thành, họ có thể download về máy và tranh tài với bạn bè. Tính năng Creation Centre rất độc đáo này có thể sử dụng trong những mục chơi Arena, Career Mode và Lounge Mode.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Nhạc nền và âm thanh: Với thế mạnh của mình, EA Sports sẽ tiếp tục mang đến trong FIFA 11 những bản nhạc nền sôi động nhất. Bên cạnh đó, nhờ bàn quyền có được với liên đoàn bóng đá thế giới FIFA mà quốc ca của những đội tuyển quốc gia, những bài hát truyền thống của những câu lạc bộ nổi tiếng hay âm thanh tại những sân vận động lớn như Old Trafford, San Siro đều sẽ ngân vang trong phiên bản game này.

Nền: PCYêu cầu hệ thống

Operating System: Windows XP / Vista / 7

Processor: dual core E5200 2,5ghz , Athlon 64 X2 Dual Core 2Ghz

Memory: 1 GB of RAM

Graphic: 256MB Nvidia GeForce 8600GT, ATI Radeon HD 4670 or better

Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

Hard Disk Space: 6.5 GB availablkhông chơi được đâu

Kết nối đề xuất: