Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By Styrbiorn
#525582 Năm 2005, sự xuất hiện của Juiced bị coi là 'quá muộn' sau một thời (gian) gian dài nằm trong xưởng phát triển. Nhưng ngay lập tức, 2 triệu bản đĩa game vừa bán hết veo khiến nhà sản xuất không thể không nghĩ đến chuyện tiếp tục mở rộng lớn thương hiệu này. Và Juiced 2: Hot Import Nights là cái tên được chờ đón năm 2007.


Đối với những người chưa từng biết đến Juiced, THQ đang hoàn thiện những chặng đường đua "phủi" Hot Import Nights để đem lại không khí cuồng nhiệt nhất mà khán giả dành cho game thủ. Những tour tốc độ này lớn và phổ biến đến mức tất cả các tòa nhà ở Rome, London, Sydney, Paris và San Francisco đều bị đóng cửa để chủ nhân của chúng, hàng nghìn người, tràn ra 2 bên đường cổ vũ cho tay lái họ yêu thích.


Trước khi mỗi cuộc đua bắt đầu, các xế sẽ đứng thành hàng trước những chiếc xe của họ. DJ mix nhạc rộn rã, vũ nữ nhảy múa quay cuồng và ánh đèn flash nhấp nháy liên tục. Đây cũng là thời (gian) gian để bạn đặt cược cho cuộc đua và kiểm tra hồ sơ của mỗi nhân vật.


Bạn bắt đầu sự nghề bằng chuyện tạo ra một tay đua (nam hay nữ) và đi tìm một cỗ xe ưng ý. Game có tất cả 90 loại phương tiện khác nhau từ những hãng sản xuất nổi tiếng nhất châu Âu, Mỹ và châu Á như BMW, Audi, Mercedes, Peugeot, Volkswagen, Dodge, Toyota, Honda, Mitsubishi, Nissan, Hyundai...


Lúc này, thứ hạng bạn được xếp là "rookie" - tân binh. Nhân vật sẽ được giới thiệu lộ trình để thăng tiến (mục tiêu và đường đua cần tham gia và đoạt giải). Juiced 2: Hot Import Nights sở hữu 2 chế độ đua: Circuit (đua truyền thống) và Drift (Phanh trượt).


Trong phần Drift, bạn là nhân vật duy nhất trên đường đua và buộc phải đạt đến một mốc điểm cho sẵn. Game thủ sẽ phải phanh và trượt xe dài trên những chặng đường hẹp và ngoằn ngoèo được thiết kế riêng biệt. Càng trượt nhanh và dài, bạn càng kiếm được nhiều điểm. Nếu liên tục trượt mà không va phải tường hay chướng ngại vật, số điểm sẽ không ngừng tăng lên theo cấp số nhân.


Đường đua truyền thống bao gồm rất nhiều vòng đấu khác nhau, đưa bạn đối đầu với 10 đối thủ và mục tiêu của game thủ, tất nhiên, là hoàn thành ở vị trí đầu tiên và kiếm tiền. Để chiến thắng, bạn phải tận dụng tối đa hiệu quả của lượng khí nitơ trong xe (giúp tăng tốc đột ngột) để bứt phá. Loại nhiên liệu này sẽ được nạp thêm sau mỗi cú trượt đầy uy lực ở những khúc ngoặt (hoàn toàn tương tự với Race).


Nếu không thể bứt khỏi sự bám đuổi của đối phương, bạn có thể thử dọa dẫm chúng bằng cách áp sát và "vỗ nhẹ" vào đầu xe.


Đua chỉ chiếm một phần thời (gian) gian bạn dùng đến trong Juiced 2. Chỉnh sửa và nâng cấp xe mới đóng lũy vai trò chính. Nhiều người chơi sẽ phải dành ra hàng giờ chỉ để tô vẽ cho chiếc xe và khiến chúng có thể vận hành trên đường theo cách riêng. Độ máy, thay sơn, dán đề can... có tất cả hơn 30.000 yếu tố chỉnh sửa khác nhau để sử dụng. Bạn sẽ cần đến tiền, rất nhiều tiền, để cải tạo xế hộp của mình. Song hành với điều đó, bạn cũng sẽ phải vô địch trên đường đua để mở khóa thêm các phụ kiện mới.


Người chơi có thể lựa chọn trong số vô vàn mui, đèn, gương, ống xả, bánh (cũng có thể thay cả kích cỡ bánh nếu muốn). Cửa xe, vô lăng, chỗ ngồi cũng có thể làm mới. Màu sơn dường như không có giới hạn. Thậm chí bạn còn mua dược những loại vỏ sơn nhiều lớp sẽ bị đổi màu ở những ánh sáng khác nhau.


Tối đa 50 trong số 2000 tấm đề can sẽ được đắp lên thân xe. Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng những tấm có sẵn, người chơi hoàn toàn có khả năng đổi chiều, giãn to thu nhỏ và thay màu đề can để có được hình dạng ưng ý.


chức năng chơi online của Juiced 2: Hot Import Nights cũng là khía cạnh được nhiều game thủ quan tâm. 10 người khác nhau có thể tham gia "giao lưu" ở phần này. Bảng xếp hạng online, sự kiện đua online... tất cả sẽ đều hiện hữu.


Điểm đặc biệt là trong phần chơi kết nối này, game sẽ sử dụng lại thông tin của bạn khi chơi offline. Nghĩa là khi thi đấu cùng những người khác, AI của game sẽ kiểm tra xem kỹ năng của bạn trước đó ra sao. Nếu bạn kém hơn những tay đua khác, bạn sẽ được đặt ở vị trí ban đầu khi xuất phát.


Nếu tiền đặt cược vẫn là chưa đủ, bạn và đối thủ có thể thỏa thuận với nhau để đặt chính chiếc xe làm giải thưởng. Thua đồng nghĩa với chuyện bạn sẽ từ biệt vĩnh viễn "con xế cưng" của mình.


Cấu Hình


Microsoft® Windows® XP (Service Pack 2) / Microsoft® Windows® Vista

Processor type : Intel Pentium 4 3.0 Ghz / AMD XP X2 4200+

1.5 GB RAM

6 GB available hard drive space

256 MB DirectX® 9.0 compatible card / nVIDIA® GeForce™ 6600 / ATI Radeon® X1300

DirectX® 9.0 compatible sound card

=64kbps Internet connection with low latency Cable/DSL speeds for multiplayer

Keyboard, Mouse


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By henry_d_880
By thanhnguyenkun
#525642

Quote

rld-j2hn.r17 extraire bi loi ban oi

không bị lỗi đâu bạn ạ ! mình thử mấy lần rồi .click link vẫn ngon mà bạn


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Kết nối đề xuất: