Chia sẻ những game hay, game mới + Link Download, ưu tiên nhưng host Mediafire và host Việt
Không Post game online, spam...
Nội quy chuyên mục: Các thành viên cần chọn đúng mục để đăng bài.
Các bài đăng không đúng mục sẽ bị xóa!

Về game cho di động thì đăng vào mục sau Game di động

Nếu không thấy game bạn cần, hãy vào đây yêu cầu
Nhận tìm kiếm game, phần mềm, phim
By titan_love_tihon_oxyqb
#523170Twisted Metal 2 là một sân chơi phá phách với đống vụ khí kinh khủng.

Mệnh đề để bàn cãi: Chỉ tương tự như tất cả những cái ôtô siêu bạo lực như Interstate '76 và Carmageddon đi trên đường, cuộc bàn cãi về những hội chứng, sự ác liệt đường phố của thế kỷ 21, vừa trở thành tất cả sự dữ dội. Nó là ngày hội mở trên những kiểu tự do của Mỹ với game máy tính mang tới thùng chứa lớn nhất cả bữa tiệc. Ngẫu nhiên hay một cái gì đó hơi xảo quyệt hơn?Để thêm nhiên liệu phản lực vào lửa dẫn tới game ôtô giết người nửa thành công trên PlayStation, game thể hiện bạo lực ngoài đời thật hơn bởi những người thiết kế game hơn là những lũ điên vừa cắt bạn ra (ngay trước khi hắn đưa bạn ngón tay).


Đi xa như cốt truyện, cái đầu đề này chú trọng vào chuyện tiến gần Seinfield tới xây dựng cốt truyện và chả về cái gì cả, bảo vệ sự thật là giết hay bị giết, luôn là sở KẾT cá nhân của tôi. Trong bản gốc ở PSX, bối cảnh cho bạn phá phách là ở LA. Bạn và những ngươig tham gia cuộc chơi khác được thâm gia là một cuộc thi tưởng tượng khi mà mục tiêu là diệt tất cả các xe khác với cái máy làm tàn tật được cơ hóa trang bị đến tận răng. Nó là chiến thắng qua gian nan; người cuối cùng còn sống được làm người thắng cuộc và vinh quang, giàu có, kết nối T3 được hứa hẹn, và bất cứ cái gì trái tim của anh ta có thể quyết định.

Nhưng theo thời gian, có sự thay đổi, và nới mà Thành phố Thiên thần vừa đứng tự hào, thì nay chỉ còn những gì còn lại của một đô thị (vâng, tui biết, không thay đổi nhiều lắm so với năm 98, nhưng tui không tán thành). Cuộc thi chơi-đến-chết vừa đi tới toàn cầu, đư bạn tơi những điểm nóng quốc tế như Paris, Hồng Kông, và một bệ phóng tên lửa Xô viết bị bỏ hoang.

Sau khi chọn 1 trong 12 chiếc xe lộng lẫy, bạn lại nó từ một cảnh trông xa đuổi nhau qua hầu hết các đấu trường tầm thường, nhặt máu, bm napan, và những vũ khí hủy diệt hàng loạt khác với hy vọng sẽ là người còn sống cuối cùng. Đi vòng quanh khu vực, bạn cố gắng loại bỏ những đối thủ khác trước khi họ đá bạn ra khỏi cuộc chơi. Và một trò ác nhỏ nữa: Đi qua lại là những nhóm người không được bảo vệ, những người trượt ván, và những dân thường khác bạn có thể đi qua (bạn không hẳn đi qua họ, nó tương tự hơn là bạn đẩy họ đi vài trăm bước trước khi họ biến mất khỏi màn hình).


Download mới cập nhật
ISO
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Để chơi cần cài giả lập ps1
Cài Giả lập chơi PS1, PS2, Xbox .. trên máy tính

Mã hack cheat code:

God mode - divineEternal life - allucaneatWeapons power-up - doubledownUnlimited ammo - holysmokesExtra ramming damage - slamfestMore weapons - gimmemoreHoming napalm - 2hotMega guns - cusuckaView framerate - framerateExchange weapons for health - Down Up Right Left Up Up Down DownFreeze burst - Left Right UpMine - Right Left DownNapalm - Right Left UpShield - Up Up RightHigh Jump - Up Up LeftRear attack - Left Right DownCloak - Right Down Left Up

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhung_koj
By buonvankiep_sauthienthu2000
#523209 bạn nhìn trên chữ

ban oi no yeu cau pasword

có 1 dòng mầu da cam đó bên cạnh cái hình mầu xanh ý. cái nút mà bạn kick vào để nó vừa ghi đầy đủ pass rùi còn zi`

By skull_princess_90
#523252

Quote

đừng hỏi tại sao hán ta nói thế???????????? bạn có thể nói rõ hơn không chúng mình đang cố gắng hêt sức để tạo điều kiện dễ dàng nhất cho người sử dụng cũng như người quản trị " theo theo mìnhBấm vào đây để đăng nhập và xem link!đã nói lên tất cả rùi mà

By thuyle_hfst
#523328 cho em xin mật (an ninh) mã bất tử (súng và máu) đi ! em chỉ biết mật (an ninh) mã trên PS1 thôi !
Kết nối đề xuất: